Thế Giới Hôn Nhân (2020)

“Tiểu tam” nghĩ mình có thai là ngon nghẻ, ai dè bị nghiệp quật không nhặt kịp liêm sỉ ở Thế Giới Hôn Nhân tập 3

lalilila, Theo Trí Thức Trẻ 16:05 04/04/2020

Tưởng mình có bầu là chiếm thế thượng phong, nhưng tiểu tam trong Thế Giới Hôn Nhân vẫn còn non và xanh lắm.

Nối tiếp tập 2, Thế Giới Hôn Nhân (The World of Married) tập 3 lên sóng cùng những tình tiết hấp dẫn, kết hợp tiết tấu nhanh, mạnh, khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình.

Trong tập 3, sau khi biết tin tình nhân mang thai, Tae Oh (Park Hae Joon) vội chạy đi tìm tình nhân. Tại nhà Yeo Da Kyung (Han So Hee), “tiểu tam” luôn miệng nói rằng “việc mang thai hay không không quan trọng, em sẽ không mang cái thai ra làm lí do bám lấy anh đâu”, nhưng sau đó lại bảo rằng “điều quan trọng là anh có yêu em hay không”. Tuy không nói thẳng ra nhưng mục đích của tất cả những lời nói rào trước đón sau này đều quy về việc Da Kyung muốn gây áp lực cho Tae Oh, muốn anh ta nhanh chóng “đá” bà cả để đến với mình.

“Tiểu tam” dùng cái thai gây áp lực, buộc Tae Oh li dị bà cả.

Tuy nhiên, nghiệp quật ở chỗ, Tae Oh ngay từ đầu vốn đã là luôn một tên đàn ông tồi, vừa nhu nhược vừa hèn nhát, xảo biện. Trước yêu sách của Yeo Da Kyung, gã trước tiên nói lời nhẹ nhàng, an ủi tìm cớ hoãn binh, rồi dĩ nhiên là trì hoãn để đó không biết bao giờ tính. Thành ra Da Kyung trên tinh thần là sẽ chẳng bao giờ đạt được điều mà mình muốn.

Tae Oh liên tục hoãn binh trước yêu cầu ly dị vợ của Da Kyung.

Tập 3 còn tiết lộ thêm về việc Tae Oh vốn không thể từ bỏ được bà cả Sun Woo (Kim Hee Ae) bởi mối liên hệ tài chính mật thiết. Dù ngoài miệng gã nói yêu cả bà cả lẫn tiểu tam, nhưng thật ra tên này chẳng có suy nghĩ sẽ lãnh trách nhiệm với bất kì ai cả. Quay lại trước đó, tiểu tam có lần từng đắc ý khịa bà cả “Hôn nhân đau đầu lắm”, ý nói Tae Oh là của cô ta, ở bên cô ta thì chồng Sun Woo mới hạnh phúc. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì có vẻ như “làm tiểu tam cũng đau đầu lắm”.

“Tiểu tam” nghĩ mình có thai là ngon nghẻ, ai dè bị nghiệp quật không nhặt kịp liêm sỉ ở Thế Giới Hôn Nhân tập 3 - Ảnh 3.

Tae Oh dối trá, xảo biện yêu một lúc 2 người nhưng thật ra không có trách nhiệm với bất kì ai.

“Tiểu tam” nghĩ mình có thai là ngon nghẻ, ai dè bị nghiệp quật không nhặt kịp liêm sỉ ở Thế Giới Hôn Nhân tập 3 - Ảnh 4.
“Tiểu tam” nghĩ mình có thai là ngon nghẻ, ai dè bị nghiệp quật không nhặt kịp liêm sỉ ở Thế Giới Hôn Nhân tập 3 - Ảnh 5.

Hiện thực cho thấy, có vẻ như “làm tiểu tam cũng đau đầu lắm”.

Trên thực tế, “Tiểu tam” nhìn chung là thể loại chuyên giật chồng người khác. Nhưng trong số các thể loại “tiểu tam”, Yeo Da Kyung là kiểu ghê gớm nhất. Cô ả vốn thông minh, xinh đẹp nổi trội, miệng lưỡi lại vô cùng xéo xắt. Trong thâm tâm, cô ả luôn nghĩ mình ngon nghẻ hơn về mọi mặt nên không ngán “chiến” trực diện với bà cả. Cơ mà “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, bà cả Sun Woo cũng không vừa. “Gừng càng già càng cay”, đối đáp của Sun Woo có đạo lý và có học hơn hẳn. Trong tập 3, Sun Woo đã bật cười và nói với “tiểu tam” Yeo Da Kyung rằng “sao cô lại tin lời một người đàn ông phản bội vợ anh ta chứ?”. Đây giống như kết cục cho “tiểu tam” luôn rồi. "Nghiệp" rồi sẽ đến sớm thôi.

Bà cả bật cười trước suy nghĩ ngây thơ của tiểu tam.

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ tiểu tam trong Thế Giới Hôn Nhân rồi sẽ bị trừng phạt đích đáng?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Thế Giới Hôn Nhân phát sóng lúc 21:00 (giờ Việt Nam) trên JTBC mỗi thứ sáu, thứ bảy hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa đạt giải thưởng sắc đẹp, Á hậu 17 tuổi đòi mẹ cho sang Dubai du lịch, chẳng ai ngờ đó là kế hoạch "bán thân" của cô nàng

    Cô gái 17 tuổi đã rủ bạn thân sang Dubai du lịch, nhưng nhanh chóng bị phát hiện là đến thành phố giàu sang ấy để bán thân lấy tiền đóng học phí Đại học.
  • Đọc thêm