"Thánh nghe lén" Crash Landing On You hóa trai hư chính hiệu, tôn thờ việc ngoại tình ở phim 19+ Thế Giới Hôn Nhân

lalilila, Theo Trí Thức Trẻ 07:14 03/04/2020

Có ai ngờ nam phụ phim Crash Landing On You lại có thể lật mặt ngoạn mục như thế này trong Thế Giới Hôn Nhân.

Khi nói đến thành công của bộ phim đình đám xô đổ mọi kỉ lục rating đài cáp đầu năm 2020 - Crash Landing On You (Tình Yêu Hạ Cánh), mấu chốt không chỉ nằm ở kịch bản, cốt truyện, những cảnh quay được đầu tư kĩ lưỡng mà còn nhờ lối diễn, cách hóa thân vào từng nhân vật của dàn diễn viên. Bên cạnh những tên tuổi tầm cỡ, có mức độ phổ biến rộng rãi là Son Ye JinHyun Bin, dàn diễn viên phụ trong phim cũng được đánh giá khá cao, nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả màn ảnh nhỏ. Trong đó, đặc biệt phải kể đến nhân vật Jung Man Bok do nam diễn viên Kim Young Min thủ vai.

Thánh nghe lén Crash Landing On You hóa trai hư chính hiệu, tôn thờ việc ngoại tình ở phim 19+ Thế Giới Hôn Nhân - Ảnh 1.

Sau thành công của Tình Yêu Hạ Cánh, Kim Young Min hiện đang là một trong số những nam phụ nhận được nhiều sự mến mộ từ phía khán giả.

Khi tham gia diễn xuất trong Crash Landing On You, Kim Young Min vào vai "thánh nghe lén" Jung Man Bok, người phải mang trong mình nỗi niềm tiếc thương, hối hận khôn nguôi vì đã gián tiếp giết chết ân nhân của mình. Trên thực tế, Kim Young Min sở hữu gương mặt mang vẻ đẹp hiền lành, tử tế, một đôi mắt phảng phất nỗi buồn và ngoại hình dễ tạo thiện cảm. Đây chính là điểm mạnh để Young Min lột tả chân thực vai diễn của mình trong Crash Landing On You.

Thánh nghe lén Crash Landing On You hóa trai hư chính hiệu, tôn thờ việc ngoại tình ở phim 19+ Thế Giới Hôn Nhân - Ảnh 2.
Thánh nghe lén Crash Landing On You hóa trai hư chính hiệu, tôn thờ việc ngoại tình ở phim 19+ Thế Giới Hôn Nhân - Ảnh 3.
Thánh nghe lén Crash Landing On You hóa trai hư chính hiệu, tôn thờ việc ngoại tình ở phim 19+ Thế Giới Hôn Nhân - Ảnh 4.
Thánh nghe lén Crash Landing On You hóa trai hư chính hiệu, tôn thờ việc ngoại tình ở phim 19+ Thế Giới Hôn Nhân - Ảnh 5.

Jung Man Bok, nhân vật Kim Young Min thể hiện trong phim Tình Yêu Hạ Cánh

Sau khi bộ phim đình đám đóng máy, những tưởng Kim Young Min sẽ tiếp tục dùng thế mạnh về ngoại hình của mình, tái xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với những vai diễn có tính cách tử tế, lương thiện. Nhưng mà sự thật cho ra kết quả hoàn toàn ngược lại. Quay trở lại màn ảnh nhỏ không lâu sau cơn sốt Crash Landing On You, Kim Young Min biến hóa 180 độ, trở thành một trong số những kiểu mẫu đàn ông không thể nào tồi tệ hơn trong The World of the Married (Thế Giới Hôn Nhân). Cụ thể, Young Min vào vai Je Hyuk, một gã đàn ông khá bảnh bao và luôn coi chuyện ngoại tình như một lẽ dĩ nhiên. Tuy đã có vợ đẹp, ngoan hiền nhưng gã lại có tình ý với nữ chính, một phụ nữ đã có chồng và cũng là bạn thân của gia đình mình. Không chỉ vậy, Je Hyuk còn khinh thường vợ ra mặt, đồng thời có những phát ngôn không tài nào “ngửi” nổi.

Thánh nghe lén Crash Landing On You hóa trai hư chính hiệu, tôn thờ việc ngoại tình ở phim 19+ Thế Giới Hôn Nhân - Ảnh 6.

Trong The World of the Married, Kim Young Min đã lột bỏ hoàn toàn vẻ ngoài hiền lành, tử tế của một con người lương thiện mà hoàn toàn nhập vai Son Je Hyuk, tên đàn ông đểu cáng, xảo biện.

Thánh nghe lén Crash Landing On You hóa trai hư chính hiệu, tôn thờ việc ngoại tình ở phim 19+ Thế Giới Hôn Nhân - Ảnh 7.

Vẫn là hình dáng ấy, gương mặt ấy, tuy nhiên thần thái của Kim Young Min đã hoàn toàn thay đổi.

Thánh nghe lén Crash Landing On You hóa trai hư chính hiệu, tôn thờ việc ngoại tình ở phim 19+ Thế Giới Hôn Nhân - Ảnh 8.

Kim Young Min lương thiện, tử tế trong Crash Landing On You đã hoàn toàn chết rồi. Kim Young Min trong Thế Giới Hôn Nhân sẵn sàng khích tướng chồng người khác, lộ liễu thể hiện bản thân có ý đồ với vợ của anh ta.

Thánh nghe lén Crash Landing On You hóa trai hư chính hiệu, tôn thờ việc ngoại tình ở phim 19+ Thế Giới Hôn Nhân - Ảnh 9.

Phát ngôn “kinh điển xấu xa” Kim Young Min trong The World of Married.

Thánh nghe lén Crash Landing On You hóa trai hư chính hiệu, tôn thờ việc ngoại tình ở phim 19+ Thế Giới Hôn Nhân - Ảnh 10.

Dù chỉ là vai phụ trong Thế Giới Hôn Nhân nhưng Kim Young Min vẫn để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả, hệt như cách anh gây dựng thành tựu trong Tình Yêu Hạ Cánh.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích thể loại nhân vật nào của Kim Young Min hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

The World of the Married (Thế Giới Hôn Nhân) lên sóng vào mỗi thứ 6, 7 hàng tuần vào lúc 21h30 (giờ Việt Nam). Bộ phim có đề tài về tình yêu - hôn nhân - gia đình, cụ thể, khai thác vấn nạn khiến xã hội nhức nhối: Ngoại tình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

 • Showbiz cấm cửa Ngân 98 và một cộng đồng MXH văn minh cũng không có chỗ cho những chiêu trò lố lăng, phản cảm!

  Câu chuyện của Ngân 98 càng khiến công chúng ý thức hơn về việc môi trường hoạt động nghệ thuật cần những người tử tế và chân chính để cùng nhau phát triển. Những kẻ chỉ lợi dụng thị phi và sự chú ý vì mục đích cá nhân, showbiz quyết cấm cửa!
 • Đọc thêm