Hoa Hồng Trên Ngực Trái (2019)

Hội bà tám công sở cũng phải sợ "Hùng hóng hớt": Dám đong cả chuyện bồ sếp có bầu ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái!

Lưu Huyền, Theo Helino 07:07 30/09/2019

Trên thông thiên văn dưới tường địa lý, mọi chuyện gia đình nhà Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đều được thanh niên Hùng để mắt đến.

Câu chuyện nhân viên hóng hớt ở công ty là câu chuyện muôn thuở. Hoa Hồng Trên Ngực Trái cũng không thiếu có sự góp mặt "đáng yêu" của Hùng (Mạnh Hưng), thanh niên chuyên đi hóng hớt chuyện nhà sếp.

Hội bà tám công sở cũng phải sợ Hùng hóng hớt: Dám đong cả chuyện bồ sếp có bầu ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái! - Ảnh 1.

Chàng trai vàng trong làng hóng hớt chuyện nhà sếp

Trước đấy trong tập 9, khi thấy Trà (Lương Thanh) chạy vào nhà vệ sinh nôn nghén, Hùng đã ngờ ngợ và đến hỏi Thái (Ngọc Quỳnh) có khi nào quen biết với Trà mà không cẩn thận không. Đến tập 14, khi thấy Trà xin nghỉ việc liên tục, Hùng không giấu nổi hoài nghi mà quay ra hỏi sếp: "Anh ơi, cô Trà có thai rồi ạ?"

Thái phải lập tức nạt ngay: "Cậu dẹp ngay cái tin này trong công ty đi nhớ!". Hùng mồm hứa hẹn: "Dạ vâng em đi dẹp ngay đây ạ" vẫn không quên hóng: "Mà anh ơi, thế là con trai hay con gái ạ?"

Trước đó Hùng đã nghe lén được từ Trà nói rằng: "Ông ấy (Thái) có 2 cô con gái, giờ cần gì một đứa nữa". Vì vậy không giấu nổi tò mò mà chàng nhân viên này đã hỏi thẳng sếp nhưng lại không nhận được lời giải đáp mà lại còn bị sếp mắng cho té tát. Hùng còn dám có ý "tòm tem" vợ sếp khi nhiều lần cầm tay và ngây ra nhìn Khuê (Hồng Diễm).

Hội bà tám công sở cũng phải sợ Hùng hóng hớt: Dám đong cả chuyện bồ sếp có bầu ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái! - Ảnh 4.

Hùng có ý "tòm tem" vợ sếp

Nhiều cư dân mạng cho rằng Hùng sẽ đóng vai trò lớn trong nửa cuối của phim. Nhiều khả năng, anh chàng hóng hớt sẽ biết được việc Trà mang bầu con gái và uy hiếp cô nàng. Cho dù nội dung phim như thế nào, nhân vật Hùng cũng được chị em ưu ái kết nạp vào "hội bà tám" và được ví như mấy bà cô ngoài chợ hàng thịt, hàng cá hay bà hàng xóm cạnh nhà.

Hội bà tám công sở cũng phải sợ Hùng hóng hớt: Dám đong cả chuyện bồ sếp có bầu ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái! - Ảnh 5.

Anh chàng trông rất điển trai ngoài đời

Không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, cùng đón xem Hoa Hồng Trên Ngực Trái, phát sóng lúc 21h40 các ngày thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3 nhé!

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ Hùng có biết sự thật về Trà?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lão nông 60 tuổi "gồng gánh" nuôi vợ và hai con bị u não

    Người dân xã Hanh Cù, Thanh Ba (Phú Thọ) mỗi khi nói về gia cảnh ông Quất Bình Hạnh (1960) đều xót xa, thương cảm. Họ nói về ông như một đại diện cho những khổ đau, bần cùng của thời hiện đại ở mảnh đất này.
  • Đọc thêm