Hóa ra tiểu tam cũng có hoàn cảnh éo le: "Trà Hoa Hồng" cướp chồng theo "order", Ngọc ngây ngô sa lưới trai có vợ?

Lưu Huyền, Theo Helino 17:45 26/09/2019

Vô vàn lý do được hội tiểu tam sử dụng để gây sóng gió trên truyền hình Việt, trong đó có cái cũng... hợp lý ra phết!

"Tuesday" chưa bao giờ là chủ đề hot như thời điểm gần đây trên màn ảnh Việt. Từ đối tác Nhã (Quỳnh Nga) trong Về Nhà Đi Con, hay em đồng nghiệp Trà (Lương Thanh) trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái, mỗi người đều có một lý do rất riêng cho việc làm "tiểu tam". Cùng nhìn lại hoàn cảnh của các tiểu tam gây sóng gió nhất hiện nay nhé!

1. Trả thù người yêu cũ

Nhã (Về Nhà Đi Con) xuất hiện với hình ảnh kẻ thứ 3 đầy "khí chất": giỏi giang và xinh đẹp. Ban đầu Nhã sử dụng chiêu trò là một cô gái kiêu kì và không dễ dàng bị thu hút bởi Vũ, khiến bản năng chinh phục của Vũ nổi lên.

Hóa ra tiểu tam cũng có hoàn cảnh éo le: Trà Hoa Hồng cướp chồng theo order, Ngọc ngây ngô sa lưới trai có vợ? - Ảnh 1.

Nhưng rồi càng ngày cô càng "lòi đuôi cáo", thích đóng giả nạn nhân để lấy lòng thương cảm của Vũ, sử dụng mưu hèn kế bẩn, nói những lời giả tạo càng khiến người xem tức giận.

Hóa ra tiểu tam cũng có hoàn cảnh éo le: Trà Hoa Hồng cướp chồng theo order, Ngọc ngây ngô sa lưới trai có vợ? - Ảnh 2.

Vũ bỏ mặc vợ con đưa Nhã đi viện

Nhã đã phải hứng chịu màn đánh ghen hộ hay nhất màn ảnh Việt

Nhưng Nhã hóa ra lại là người yêu cũ mà Vũ từng vứt bỏ. Cô cũng khá đáng thương khi dùng cả tuổi thanh xuân để theo đuổi người đàn ông không đáng, từ bỏ tất cả ra nước ngoài tìm Vũ nhưng lại bị chính người yêu phản bội. Đến khi bị tổn thương sâu sắc, cô liền ôm mối hận trả thù người yêu cũ của mình.

Hóa ra tiểu tam cũng có hoàn cảnh éo le: Trà Hoa Hồng cướp chồng theo order, Ngọc ngây ngô sa lưới trai có vợ? - Ảnh 4.

Không chỉ Nhã, Vy (Phương Oanh) trong Nàng Dâu Order cũng là "tình cũ" khó chịu của Phong (Thanh Sơn). Khác cái là Vy không yêu Phong thật lòng mà chỉ muốn vờ có thai để bòn rút tiền của anh.

Hóa ra tiểu tam cũng có hoàn cảnh éo le: Trà Hoa Hồng cướp chồng theo order, Ngọc ngây ngô sa lưới trai có vợ? - Ảnh 5.

Chồng đi uống rượu say, người yêu cũ liền dìu về

Vy bắt cóc cả Yến (Lan Phương) và sử dụng những thủ đoạn nanh nọc và xảo quyệt, đẩy cuộc hôn nhân của vợ chồng Phong đến vực thẳm. Kết cục Vy phải vào tù, đối mặt với bản án của cuộc đời mình.

2. Em gái mưa "thánh thiện"

Cũng là một trong những tiểu tam bị ghét trong bộ phim Nàng Dâu Order, Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) trở thành chất xúc tác khiến bộ phim kịch tính hơn. Cô bất ngờ xuất hiện khi cuộc sống gia đình Phong đang gặp biến động. Xinh đẹp, lanh lợi và thông minh, Nguyệt Anh rất được lòng bà nội khó tính và quyết tâm dành giật Phong từ tay Yến.

Hóa ra tiểu tam cũng có hoàn cảnh éo le: Trà Hoa Hồng cướp chồng theo order, Ngọc ngây ngô sa lưới trai có vợ? - Ảnh 7.

Nguyệt Anh thân thiết với Phong trước mặt Yến

Cô nàng luôn nghĩ ra mọi chiêu trò oái oăm để phá Yến và Phong nhằm chiếm được tình cảm của bà nội. Nguyệt Anh thường xuyên tỏ vẻ ngây thơ, vô tội, thậm chí ra tay bênh vực Yến nhưng bên trong luôn ngấm ngầm ủ mưu, đổ dầu vào lửa. Đặc biệt, cái cách cô nàng thả ra những câu nói tưởng như vô tình nhưng cực kỳ tính toán khiến Yến khốn đốn, bị cả bà nội và chồng nghi ngờ, trách móc.

Hóa ra tiểu tam cũng có hoàn cảnh éo le: Trà Hoa Hồng cướp chồng theo order, Ngọc ngây ngô sa lưới trai có vợ? - Ảnh 8.

Nịnh nọt bà nội

Bị phát hiện chen chân vào cuộc sống gia đình người khác, Nguyệt Anh liền nhận được cái tát đau đớn từ chính mẹ ruột. Sau cùng, Nguyệt Anh bị đuổi thẳng cổ ra khỏi nhà với sự thất vọng của bà nội và Phong.

Hóa ra tiểu tam cũng có hoàn cảnh éo le: Trà Hoa Hồng cướp chồng theo order, Ngọc ngây ngô sa lưới trai có vợ? - Ảnh 9.

Nguyệt Anh nhận được cái tát đau đớn

3. Được thuê để trả thù hộ

Trà (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) được sử dụng như một "vũ khí" quan trọng trong kế hoạch trả thù của Dung (NSƯT Kiều Thanh). Trước mặt Thái, Trà luôn tỏ vẻ ngây thơ chưa hiểu sự đời. Nhưng lại lật mặt như bánh tráng lên mặt với "chính thất" Khuê (Hồng Diễm).

Hóa ra tiểu tam cũng có hoàn cảnh éo le: Trà Hoa Hồng cướp chồng theo order, Ngọc ngây ngô sa lưới trai có vợ? - Ảnh 10.

Trà quyến rũ Thái theo kế hoạch của Dung

Trà răm rắp nghe lời Dung do Trà là một cô gái lười làm, chỉ giỏi đàn đúm đua đòi ngày từ khi còn là sinh viên trường Luật. Khi đã hết tiền ăn chơi đàn đúm, Trà và Giang - con ông thầy bói Thông làm liều buôn ma túy. Trong một lần hút chích quá liều, hai người bạn của Trà đã bị sốc thuốc chết. Vụ án đã được luật sư Dung thay đen đổi trắng. Kể từ ấy Trà trở thành quân cờ được Dung lợi dụng để trả thù Thái.

Hóa ra tiểu tam cũng có hoàn cảnh éo le: Trà Hoa Hồng cướp chồng theo order, Ngọc ngây ngô sa lưới trai có vợ? - Ảnh 11.

Trà gặp mặt luật sư Dung

Hóa ra tiểu tam cũng có hoàn cảnh éo le: Trà Hoa Hồng cướp chồng theo order, Ngọc ngây ngô sa lưới trai có vợ? - Ảnh 12.

Cuộc gặp động trời tiết lộ sự thật của tiểu tam Trà

4. Vô tình trở thành người thứ 3

Ngọc (Cao Thái Hà) trong Bán Chồng là tiểu tam ngây thơ nhất trên màn ảnh. Xuất hiện với vẻ ngoài của cô tiểu thư sang chảnh và thanh cao. Vô tình chạm mặt Hưng (Tim), Ngọc chẳng thể ngờ mình lại sa vào lưới tình bởi lời đường mật của Hưng.

Hóa ra tiểu tam cũng có hoàn cảnh éo le: Trà Hoa Hồng cướp chồng theo order, Ngọc ngây ngô sa lưới trai có vợ? - Ảnh 13.

Ngọc - một tiểu thư sang chảnh bỗng chốc trở thành tiểu tam

Nhưng cô đâu hề biết Hưng đã nuôi ý định lợi dụng cô và lừa dối Ngọc rằng vợ mình đã mất. Đại tiểu thư với cuộc sống phóng thoáng đã chẳng mảy may mà tin lời đường mật của một gã tồi. Cho đến ngày Ngọc mang thai, vợ Hưng - Nga đã biết chuyện và lên kế hoạch hãm hại cô.

Hóa ra tiểu tam cũng có hoàn cảnh éo le: Trà Hoa Hồng cướp chồng theo order, Ngọc ngây ngô sa lưới trai có vợ? - Ảnh 14.

Cuộc đụng xe tình cờ, Hưng lợi dụng Ngọc

Vì ngây ngô mà trở thành người thứ 3 "bất đắc dĩ"

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy tiểu tam nào đáng ghét nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14