Học Châu Bùi làm bữa tối tiết kiệm thời gian mà đỡ phải suy nghĩ: đổ hết mọi thứ vào nấu chung, thế mà lại có món canh vừa ngon vừa đẹp mắt

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 18:18 29/04/2020

Mỗi khi phải đau đầu suy nghĩ xem hôm nay ăn gì thì cứ thử áp dụng công thức của Châu Bùi, biết đâu lại có món mới ngon lành.

Không chỉ chăm chỉ nấu ăn, cô nàng Châu Bùi còn thường xuyên giới thiệu cho mọi người những món ăn và cách nấu ăn vô cùng healthy, lành mạnh. Cũng bởi thế mà các công thức nấu nướng, các bài tập của Châu Bùi được rất nhiều người học hỏi để giảm cân và giữ gìn vóc dáng.

Học Châu Bùi làm bữa tối tiết kiệm thời gian mà đỡ phải suy nghĩ: đổ hết mọi thứ vào nấu chung, thế mà lại có món canh vừa ngon vừa đẹp mắt - Ảnh 1.

Một điều mà ai cũng phải công nhận là để làm nên các bữa ăn vừa lành mạnh, vừa ngon và đẹp mắt sẽ cần tốn khá nhiều công sức, đòi hỏi một sự cầu kì trong khâu chuẩn bị nguyên liệu. Tuy nhiên, cũng chính Châu Bùi lại đưa ra một công thức nấu nướng vừa dễ, vừa đỡ phải suy nghĩ, trông cũng vô cùng ngon miệng nữa.

Công thức cho bữa ăn này của Châu Bùi vô cùng đơn giản: nhà có gì cho hết vô nấu canh. Và để cho bữa ăn thật healthy thì các nguyên liệu mà Châu chọn chủ yếu là rau củ.

Nhìn thành phẩm của cô nàng, có thể thấy các nguyên liệu gồm có tôm, cải thảo, cà rốt, đậu Hà Lan, đậu phụ, thêm một chút ớt và rắc hạt tiêu lên trên cùng. Thế là có luôn một bữa tối vô cùng lành mạnh, dễ chế biến. Quan trọng nhất là chẳng còn phải đau đầu suy nghĩ xem hôm nay ăn gì nữa rồi.

Học Châu Bùi làm bữa tối tiết kiệm thời gian mà đỡ phải suy nghĩ: đổ hết mọi thứ vào nấu chung, thế mà lại có món canh vừa ngon vừa đẹp mắt - Ảnh 3.

Công thức nấu ăn của Châu Bùi có vẻ rất thích hợp để áp dụng trên "diện rộng" đấy nhỉ? Không nhất thiết phải là bữa tối mà bữa sáng hay bữa trưa cũng hoàn toàn có thể áp dụng công thức này, nhất là khi bạn đang cần một chế độ ăn healthy. Còn nếu muốn bổ sung tinh bột thì cắm nồi cơm nữa là xong.

Lâu lâu lười nghĩ, làm bát canh "lười" như thế này cũng ổn phết đấy chứ!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm