Châu Bùi "kêu gào" trong khu cách ly vì người thân gửi quá nhiều đồ ăn vào, đòi "nghiêm cấm" anh em gửi thêm

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 11:06 11/03/2020

Có vẻ như không chỉ các anh chị điều dưỡng trong khu cách ly chăm sóc Châu Bùi kỹ lưỡng mà người thân cũng rất thường xuyên gửi đồ ăn vào bồi bổ cho cô nàng.

Như đã đưa tin thì sau khi trở về từ châu Âu, Châu Bùi đã bắt đầu chuỗi 14 ngày cách ly tập trung do trở về từ vùng dịch, cụ thể là Ý. Lý do là bởi theo quy định, từ ngày 29/2, Bộ Y tế đã áp dụng thêm việc khai báo y tế và cách ly đối với người nhập cảnh về từ các vùng dịch tại các quốc gia Iran và Ý.

Cuộc sống bên trong khu cách ly của Châu Bùi được cô nàng update rất thường xuyên, từ việc ăn uống cho đến tập tành. Có thể thấy, quá trình cách ly của Châu Bùi diễn ra rất thoải mái, vui vẻ. Cô nàng không chỉ được chăm sóc kỹ lưỡng bởi các nhân viên điều dưỡng mà còn được những người "hàng xóm" (những người cách ly cùng) quan tâm, lại được người thân thường xuyên gửi đồ ăn vào để "tiếp tế".

Mới đây nhất, Châu Bùi đã buộc phải "kêu gào" và "nghiêm cấm" người thân ở nhà gửi đồ ăn vào vì cứ gửi vào là cô sẽ... ăn hết. Có vẻ như Châu rất lo sợ sau 14 ngày này mình sẽ tăng cân lên vì thường xuyên được bồi bổ như thế này. Cụ thể, trên Instagram của mình, Châu Bùi đã viết: "Tôi nghiêm cấm anh em gửi đồ ăn lên nữa nhé! Tăng phải 3kg không dưới trời ơi người tròn vo. Nhưng thôi kệ măm tiếp đã"

Kêu gào vậy thôi, chứ ai mà cưỡng lại được đồ ăn ngon chứ! Chẳng mấy chốc mà hết veo luôn rồi đây này!

Sáng nay, Châu còn tiếp tục update hình ảnh pha cà phê do người bạn gửi vào, thêm cả hình ảnh đổ nước dừa mà cô mới "phát minh" ra cách rất thông minh nữa.

Cách đổ nước dừa mà Châu Bùi mới nghĩ ra.

Xin đá trong khu cách ly và pha cà phê do người bạn gửi vào.

Trước đó, Châu Bùi cũng thường xuyên update những hình ảnh đồ ăn được bạn bè, người thân gửi vào. Dù gì thì tăng cường sức khoẻ, nâng cao sức đề kháng vẫn rất cần thiết trong việc phòng tránh dịch bệnh mà.

Châu Bùi kêu gào trong khu cách ly vì người thân gửi quá nhiều đồ ăn vào, đòi nghiêm cấm anh em gửi thêm - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm