Đi cách ly như Châu Bùi: ăn 3 bữa thôi chưa đủ, "hàng xóm" cho đồ ăn, người nhà gửi đồ ăn vào, mọi người muốn "vỗ béo" Châu đấy à?

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 16:20 08/03/2020

"Hành trình" đi cách ly của Châu Bùi vẫn đang được cô nàng update rất thường xuyên.

Tính đến hôm nay thì Châu Bùi đã đi cách ly được 4 ngày rồi. Tình hình ăn uống và các hoạt động bên trong khu cách ly vẫn đang được cô nàng update đều đặn mỗi ngày.

Phải công nhận một điều rằng, hầu hết các story của Châu Bùi từ khi đi cách ly ngập tràn trong ăn uống, nếu không là các bữa ăn mỗi ngày thì cũng là... đồ ăn được mọi người tặng cho, hoặc là đồ ăn được mọi người gửi vào. Chính Châu Bùi cũng phải cảm thán rằng "không giảm cân được đâu".

Ngay từ lúc mới vào, người thân của Châu Bùi đã gửi đồ ăn "tiếp tế", rồi hôm qua còn gửi thêm cả nữa...


3 bữa ăn được Châu Bùi update đều đặn mỗi ngày. Ăn sáng, ăn trưa, ăn tối còn đều đặn và đầy đủ hơn cả ở nhà nữa!


Điểm khiến người xem rất thích thú chính là những người "hàng xóm" của Châu Bùi bên trong khu cách ly. Ngày cứ 1 - 2 lần có người mang đồ ăn sang cho, ấm lòng vô cùng.


Đấy là còn chưa kể đến việc các bạn điều dưỡng chăm sóc bên trong khu vực cách ly biết Châu thích gì còn gửi vào cho nữa chứ!

Đi cách ly như Châu Bùi: ăn 3 bữa thôi chưa đủ, hàng xóm cho đồ ăn, người nhà gửi đồ ăn vào, mọi người muốn vỗ béo Châu đấy à? - Ảnh 7.

Cứ ăn uống liên tục như vậy, mọi người đang chung tay "vỗ béo" Châu đấy ư? Bù lại, Châu Bùi vẫn rất chăm chỉ luyện tập để giữ gìn vóc dáng nên cũng không có gì đáng lo lắng. 

*Vừa qua, sau khi từ châu Âu trở về, Châu Bùi đã bắt đầu chuỗi 14 ngày cách ly do trở về từ vùng dịch, cụ thể là Ý. Lý do là bởi theo quy định, từ ngày 29/2, Bộ Y tế đã áp dụng thêm việc khai báo y tế và cách ly đối với người nhập cảnh về từ các vùng dịch tại các quốc gia Iran và Ý.

Đi cách ly như Châu Bùi: ăn 3 bữa thôi chưa đủ, hàng xóm cho đồ ăn, người nhà gửi đồ ăn vào, mọi người muốn vỗ béo Châu đấy à? - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14