Ở trong khu cách ly ăn uống chung bàn với mọi người, dù là lưu ý nhỏ nhưng Châu Bùi vẫn thực hiện phòng tránh rất nghiêm ngặt

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 12:41 09/03/2020

Hiện tại, Châu Bùi đã đi cách ly được 5 ngày.

Thường xuyên update những hình ảnh về cuộc sống của mình trong khu cách ly, Châu Bùi còn chia sẻ với mọi người những thông tin hữu ích về tập tành, lưu ý khi ăn uống để phòng tránh lây nhiễm bệnh... Tối qua, cô nàng lại chia sẻ thêm một lưu ý ăn uống dù nhỏ nhưng lại rất cần thiết trong thời gian này.

Cụ thể, khi một số anh chị em đang sống cùng Châu trong khu cách ly có ghép bàn để ăn uống cùng nhau cho vui, mọi người đã để riêng thìa đũa cho từng hộp/bát thức ăn để ai ăn thì xúc, tránh trường hợp dùng đũa/thìa đang ăn của mình cho vào bát đựng đồ ăn chung của tất cả mọi người.

Trên story của mình, Châu Bùi viết: "Chú người Hàn được bạn gửi đồ ăn vô nên mọi người share bàn này, mỗi hộp đều có thìa đũa riêng ai ăn gắp vào đĩa cơm người ấy để đảm bảo sức khoẻ".

Ở trong khu cách ly ăn uống chung bàn với mọi người, dù là lưu ý nhỏ nhưng Châu Bùi vẫn thực hiện phòng tránh rất nghiêm ngặt - Ảnh 1.

Lưu ý này tuy nhỏ nhưng lại vô cùng cần thiết, nhất là trong tình trạng bệnh dịch như hiện nay.

Bên cạnh đó, sáng nay, Châu Bùi cũng chia sẻ thêm một vài hình ảnh khác về cuộc sống của cô nàng bên trong khu cách ly. Dường như hình ảnh về ăn uống, các hoạt động của Châu khi đi cách ly được các fan nói riêng và mọi người đều vô cùng mong ngóng.

Ở trong khu cách ly ăn uống chung bàn với mọi người, dù là lưu ý nhỏ nhưng Châu Bùi vẫn thực hiện phòng tránh rất nghiêm ngặt - Ảnh 2.

Bữa sáng của Châu ngày hôm nay.

Lại được mọi người cho đồ ăn, thức uống nữa này.

*Vừa qua, sau khi từ châu Âu trở về, Châu Bùi đã bắt đầu chuỗi 14 ngày cách ly do trở về từ vùng dịch, cụ thể là Ý. Lý do là bởi theo quy định, từ ngày 29/2, Bộ Y tế đã áp dụng thêm việc khai báo y tế và cách ly đối với người nhập cảnh về từ các vùng dịch tại các quốc gia Iran và Ý.

Ở trong khu cách ly ăn uống chung bàn với mọi người, dù là lưu ý nhỏ nhưng Châu Bùi vẫn thực hiện phòng tránh rất nghiêm ngặt - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm