Đồ ăn trong khu cách ly "ngon lắm" nhưng Châu Bùi vẫn gặp "sự cố" 2 lần vì là món cô không ăn được, rất may đã tìm ra cách ứng biến thông minh

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 20:31 13/03/2020

Biết đâu sau 14 ngày cách ly, Châu Bùi lại ăn được món cá mà trước đó cô không ăn được.

Ngay sau khi Châu Bùi bắt đầu thực hiện cách ly tập trung, cô rất thường xuyên update về cuộc sống, đặc biệt là những bữa ăn được cung cấp bên trong khu cách ly. Không chỉ được thay đổi món ăn thường xuyên, chính Châu Bùi còn phải thốt lên rằng đồ ăn trong này "ngon lắm", khiến cho cô có cảm giác như đang đi quay phim vậy.

Nhìn các bữa ăn được cung cấp mỗi ngày, đủ sáng - trưa - tối cũng hấp dẫn vô cùng. Mỗi ngày, cứ đến bữa ăn là Châu Bùi lại làm thủ tục "báo cáo" lên story Instagram xem hôm nay được ăn gì. 

Thế nhưng, quả thật mọi việc không phải lúc nào cũng hoàn hảo hoàn toàn được. Cũng như chuyện ăn uống hàng ngày không thể tránh khỏi một chút "sự cố" nho nhỏ. Mỗi người có một sở thích, sở ghét riêng về các món ăn, điển hình như Châu Bùi thì không ăn được cá. Thế nên ngay từ đầu cô nàng cũng có vẻ "thấp thỏm" sợ rằng sẽ có một bữa nào đó được đưa trúng món cá...

Và ngày ấy cũng đến rồi đây! Trong ngày thứ 6 và hôm nay - ngày thứ 8, Châu Bùi đã chính thức đón nhận 2 bữa ăn có cá. 

Trong ngày thứ 6 cách ly, Châu Bùi đã gặp phải bữa cá đầu tiên. Rất may là cô nàng đã chuẩn bị ruốc từ trước nhờ người thân gửi vào. Thế nên bữa cá này cũng chẳng làm khó được Châu.

Đến hôm nay, trong bữa tối, một lẫn nữa Châu Bùi lại được... ăn cá. Thế nhưng lần này, cô nàng quyết định tập ăn cá xem sao. 

Biết đâu đó, sau khi đi cách ly về, Châu Bùi sẽ không còn phải bỏ món cá ra thực đơn ăn uống của mình thì sao?

Đồ ăn trong khu cách ly ngon lắm nhưng Châu Bùi vẫn gặp sự cố 2 lần vì là món cô không ăn được, rất may đã tìm ra cách ứng biến thông minh - Ảnh 3.

*Vừa qua, sau khi từ châu Âu trở về, Châu Bùi đã bắt đầu chuỗi 14 ngày cách ly do trở về từ vùng dịch, cụ thể là Ý. Lý do là bởi theo quy định, từ ngày 29/2, Bộ Y tế đã áp dụng thêm việc khai báo y tế và cách ly đối với người nhập cảnh về từ các vùng dịch tại các quốc gia Iran và Ý.

Đồ ăn trong khu cách ly ngon lắm nhưng Châu Bùi vẫn gặp sự cố 2 lần vì là món cô không ăn được, rất may đã tìm ra cách ứng biến thông minh - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm