Hoàng Bảo Trâm - người đẹp thuyết trình tiếng Anh xuất sắc nhất HHVN 2020: Nhan sắc như lai Tây, profile siêu đỉnh

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:42 23/11/2020

Dù chỉ dừng chân ở top 10 nhưng Hoàng Bảo Trâm vẫn là người đẹp để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã khép lại hôm 20/11 vừa qua với chiếc vương miện được trao cho Đỗ Thị Hà. Ngôi vị Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về 2 cô gái Phạm Ngọc Phương Anh và Nguyễn Lê Ngọc Thảo. 

Kết quả chung cuộc này nhận được phần đông sự đồng tình của khán giả. Tuy nhiên, cũng có một vài cái tên người đẹp đã khiến dân tình không khỏi tiếc nuối khi không lọt vào sâu như tưởng tượng. Trong số đó có Hoàng Bảo Trâm - thí sinh gây ấn tượng với khả năng thuyết trình tiếng Anh cực đỉnh.

Hoàng Bảo Trâm - người đẹp thuyết trình tiếng Anh xuất sắc nhất HHVN 2020: Nhan sắc như lai Tây, profile siêu đỉnh - Ảnh 1.

Hoàng Bảo Trâm là người đẹp gây chú ý tại Hoa hậu Việt Nam 2020 dù không lọt vào top 3

Bảo Trâm là người đẹp gây chú ý từ đầu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam với thành tích học tập tốt, gương mặt đẹp như lai Tây. Nhiều người cũng đã vote cho Bảo Trâm ở ngôi vị cao nhất song tới cuối cùng, cô nàng chỉ dừng chân ở top 10. Dẫu vậy, kết thúc cuộc thi, cái tên Hoàng Bảo Trâm vẫn được mọi người nhắc tới và được yêu mến.

Xuyên suốt cuộc thi, cô nàng luôn được đánh giá là một ứng viên tiềm năng cho ngôi vị cao nhất

Bảo Trâm sinh năm 1998 đến từ Hải Phòng và đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM. Cô nàng là một trong số những thí sinh có trình độ học vấn khủng nhất Hoa hậu Việt Nam 2020. Được biết, Bảo Trâm giành được học bổng du học từ năm lớp 11. Khi ấy, cô nàng theo học trường Green River College (Mỹ). Cô học xuất sắc và tốt nghiệp sớm một năm với văn bằng kép loại ưu (PTTH và Đại học đại cương). 

Tiếp đó, Bảo Trâm tiếp tục tốt nghiệp cử nhân tại Đại học Drexel (Mỹ), chuyên ngành Quản trị Marketing và Phân tích dữ liệu khi chưa đến 21 tuổi. Hiện tại, cô nàng là chuyên viên Truyền thông tại trường Đại học Fulbright Việt Nam. Tham gia sân chơi sắc đẹp lớn nhất Việt Nam, Bảo Trâm luôn cho thấy sự tự tin trong lối trình diễn, giao tiếp và lọt vào Top 5 Người đẹp Tài năng với phần thuyết trình Anh - Việt.

Hoàng Bảo Trâm - người đẹp thuyết trình tiếng Anh xuất sắc nhất HHVN 2020: Nhan sắc như lai Tây, profile siêu đỉnh - Ảnh 3.

Bảo Trâm tốt nghiệp cử nhân tại Đại học Drexel (Mỹ) khi chưa đầy 21 tuổi

Về nhan sắc, người đẹp 22 tuổi này nổi bật với những đường nét sắc sảo, sống mũi cao, nhìn cực giống lai Tây dù thuần Việt 100%. Bảo Trâm cao 1m71 với số đo 3 vòng là 77-60-93 cm. 

Nhan sắc nổi bật và rất Tây của cô nàng

Hoàng Bảo Trâm - người đẹp thuyết trình tiếng Anh xuất sắc nhất HHVN 2020: Nhan sắc như lai Tây, profile siêu đỉnh - Ảnh 5.

Muốn dịu dàng có dịu dàng mà muốn sắc sảo cũng có sắc sảo luôn

Một vài hình ảnh khác của Bảo Trâm

Ảnh: FBNV

Hoàng Bảo Trâm - người đẹp thuyết trình tiếng Anh xuất sắc nhất HHVN 2020: Nhan sắc như lai Tây, profile siêu đỉnh - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm