"Hoa Thiên Cốt 2": Triệu Lệ Dĩnh "chia tay" Hoắc Kiến Hoa, quay sang yêu Triệu Hựu Đình?

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 11:13 26/08/2017

Tin đồn về việc nam diễn viên Triệu Hựu Đình sẽ tham gia dự án "Hoa Thiên Cốt 2" cùng Triệu Lệ Dĩnh đang khiến người hâm mộ "không dám tin".

Năm 2015, Hoa Thiên Cốt là một trong những bộ phim truyền hình Hoa Ngữ nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Chẳng những vậy, đây còn là tác phẩm đạt tỷ suất người xem trong khung giờ kim cương trên 2% cũng như khiến tên tuổi của Triệu Lệ Dĩnh - Hoắc Kiến Hoa ngày càng nổi như cồn. Thông tin về việc làm phần 2 cho Hoa Thiên Cốt từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Mới đây, dự án "chẳng biết có làm hay không" này một lần nữa khiến mạng xã hội Trung Quốc dậy sóng trước tin đồn Triệu Hựu Đình sẽ tham gia với vai nam chính.

Hoa Thiên Cốt 2: Triệu Lệ Dĩnh chia tay Hoắc Kiến Hoa, quay sang yêu Triệu Hựu Đình? - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh sẽ "chia tay" Hoắc Kiến Hoa để yêu sư phụ mới - Triệu Hựu Đình - trong "Hoa Thiên Cốt 2"?

Nguồn tin từ blogger cho biết, nhiều người có tiếng trong giới giải trí đang truyền tai nhau việc Triệu Lệ Dĩnh sẽ tiếp tục góp mặt trong Hoa Thiên Cốt 2. Tuy nhiên, "Bạch Tử Hoạ" Hoắc Kiến Hoa thì lại từ chối trở lại dự án này. Hiện tại, nam diễn viên nhiều khả năng tham gia phần 2 của Hoa Thiên Cốt nhất chính là Triệu Hựu Đình - người nổi đình nổi đám qua tác phẩm Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình hồi đầu năm.

Hoa Thiên Cốt 2: Triệu Lệ Dĩnh chia tay Hoắc Kiến Hoa, quay sang yêu Triệu Hựu Đình? - Ảnh 2.

Hoa Thiên Cốt 2: Triệu Lệ Dĩnh chia tay Hoắc Kiến Hoa, quay sang yêu Triệu Hựu Đình? - Ảnh 3.

Phản ứng của cư dân mạng trước tin đồn này hầu hết là... không tin: "Tôi tin chắc rằng Triệu Hựu Đình sẽ không nhận một vai mà Hoắc Kiến Hoa từng được coi là tượng đài trước đó đâu", "Triệu Lệ Dĩnh mà quay lại đóng Hoa Thiên Cốt 2? Còn Triệu Hựu Đình vào vai Bạch Tử Hoạ? Thật nực cười!", "Bạch Tử Hoạ là nhân vật tôi yêu thích. Dù có là Triệu Hựu Đình đi chăng nữa thì cũng không thể ấn tượng bằng Hoắc Kiến Hoa được"...

Hoa Thiên Cốt 2: Triệu Lệ Dĩnh chia tay Hoắc Kiến Hoa, quay sang yêu Triệu Hựu Đình? - Ảnh 4.

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh là một trong những nữ diễn viên sở hữu những bộ phim với thành tích rating khá. Các nhà đài Trung Quốc vừa qua còn tranh nhau mua bản quyền bộ phim Thật Không? Thật Không? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm (Minh Lan Truyện) mà cô đóng vai chính dù tác phẩm này còn chưa bấm máy. Do vậy, nếu Hoa Thiên Cốt 2 thật sự tồn tại và lại có cả màn kết hợp giữa Triệu Lệ Dĩnh - Triệu Hựu Đình, thì nguy cơ dính phải lời nguyền "phần 2-là-flop" chưa chắc sẽ xảy ra.

Hoa Thiên Cốt 2: Triệu Lệ Dĩnh chia tay Hoắc Kiến Hoa, quay sang yêu Triệu Hựu Đình? - Ảnh 5.

Ngoài Hoa Thiên Cốt 2, một dự án chuyển thể khác cũng nhận được sự quan tâm không kém của cư dân mạng là Vạn Kiếp yêu Em. Tác phẩm được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thi Định Nhu - người từng khiến biết bao độc giả rơi nước mắt vì câu chuyện tình yêu trong Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên.

Hoa Thiên Cốt 2: Triệu Lệ Dĩnh chia tay Hoắc Kiến Hoa, quay sang yêu Triệu Hựu Đình? - Ảnh 6.

Hoa Thiên Cốt 2: Triệu Lệ Dĩnh chia tay Hoắc Kiến Hoa, quay sang yêu Triệu Hựu Đình? - Ảnh 7.

Hoàng Cảnh Du sẽ vào vai nam chính "mù" Hạ Lan Tịnh Đình trong "Vạn Kiếp Yêu Em"?

Nguyên nhân dự án này nhận được sự quan tâm đến vậy là vì thông tin, ngôi sao Thượng Ẩn - Hoàng Cảnh Du - sẽ đảm nhận vai nam chính Hạ Lan Tịnh Đình. Như vậy, Hoàng Cảnh Du sẽ trở thành một nam hồ ly yêu say đắm cô gái mang tên Quan Bì Bì. Sự hy sinh vì tình yêu của Hạ Lan Tịnh Đình dự kiến sẽ khiến nhiều người xem phải rơi nước mắt vì sâu nặng không khác gì "đàn anh" Lịch Xuyên.

Hoa Thiên Cốt 2 hiện chưa có lịch sản xuất chính thức. Trong khi đó, Vạn Kiếp Yêu Em (Kết Ái) do Mango TV thực hiện, dự kiến khởi quay vào cuối tháng 8/2017 tại Bangkok, Thái Lan. Danh tính cô gái may mắn nên duyên với Hoàng Cảnh Du trong bộ phim này hiện chưa được tiết lộ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm