"Gia Tộc Kim Phấn" remake tuyển mộ dàn diễn viên mặt hoa da phấn thay vì biết diễn?

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 08:05 25/08/2017

Trước tin đồn về dàn diễn viên toàn "nhan sắc có thừa, khả năng có hạn" sẽ tham gia dự án remake bộ phim kinh điển "Gia Tộc Kim Phấn", cư dân mạng đang hết sức phẫn nộ.

Trong số những tác phẩm truyền hình Hoa Ngữ kinh điển gắn liền với tuổi thơ của nhiều người, khó ai có thể quên được bộ phim Gia Tộc Kim Phấn cùng dàn diễn viên gồm: Đổng Khiết, Trần Khôn, Lưu Diệc Phi. Dù phim phát sóng đã lâu, thế nhưng, đó là một phần tuổi thơ cuồng nhiệt không chỉ của khán giả Trung Quốc mà cả người xem Việt Nam.

Gia Tộc Kim Phấn remake tuyển mộ dàn diễn viên mặt hoa da phấn thay vì biết diễn? - Ảnh 1.

"Gia Tộc Kim Phấn" chuẩn bị ra mắt với phiên bản mới "đơ" hơn, nhạt nhoà hơn?

Thời gian qua, tin đồn về việc một nhà sản xuất xứ Trung đang chuẩn bị thực hiện phiên bản remake cho Gia Tộc Kim Phấn liên tục được đăng tải trên mạng xã hội. Phản ứng của khán giả với thông tin này thường khá tiêu cực. Mới đây nhất, cư dân mạng lại càng phẫn nộ hơn khi một blogger tiết lộ danh tính ba diễn viên trẻ đang được mời đóng bản remake của Gia Tộc Kim Phấn. Bởi lẽ, cả ba gương mặt này đều có "phần nhìn" quá non nớt còn diễn xuất thì vô cùng đáng tranh cãi.

Gia Tộc Kim Phấn remake tuyển mộ dàn diễn viên mặt hoa da phấn thay vì biết diễn? - Ảnh 2.

Gia Tộc Kim Phấn remake tuyển mộ dàn diễn viên mặt hoa da phấn thay vì biết diễn? - Ảnh 3.

Hầu Minh Hạo

Theo thông tin từ blogger, vai nam chính Kim Yến Tây mà Trần Khôn từng thể hiện sẽ được trao cho Hầu Minh Hạo. Ngôi sao trẻ sinh năm 1997 vốn là cựu thực tập sinh của công ty SM, Hàn Quốc. Sau khi trở về Trung Quốc, Hầu Minh Hạo tiếp tục con đường thần tượng và là thành viên của nhóm nhạc FRESH Cực Khách Thiếu Niên Đoàn. Sau hai năm, Hầu Minh Hạo tách ra solo cũng như theo đuổi thêm nghiệp diễn.

Gia Tộc Kim Phấn remake tuyển mộ dàn diễn viên mặt hoa da phấn thay vì biết diễn? - Ảnh 4.

Gần đây, mức độ phổ biến của Hầu Minh Hạo gia tăng khi cậu góp mặt trong bộ phim Hàn Võ Ký cùng Châu Vũ Đồng và Hạ Quân Tường. Tuy nhiên, diễn xuất của ngôi sao sinh năm 1997 vẫn nhận nhiều phản ứng trái chiều từ người xem. Theo nhận xét của số đông, Hầu Minh Hạo còn quá non nớt để có thể đảm nhận vai thiếu gia Kim Yến Tây cũng như thể hiện được nội tâm của nhân vật này xuất sắc như Trần Khôn.

Gia Tộc Kim Phấn remake tuyển mộ dàn diễn viên mặt hoa da phấn thay vì biết diễn? - Ảnh 5.

Tần Tuấn Kiệt

Gia Tộc Kim Phấn remake tuyển mộ dàn diễn viên mặt hoa da phấn thay vì biết diễn? - Ảnh 6.

Lý Dịch Phong

Ngoài Hầu Minh Hạo, từng có tin đồn cho biết, nhà sản xuất bản remake của Gia Tộc Kim Phấn từng tiếp xúc với Tần Tuấn Kiệt và Lý Dịch Phong. Nhưng dù là ai đi chăng nữa thì cái bóng mà Trần Khôn để lại với Kim Yến Tây vẫn quá lớn để những tiểu sinh thời nay có thể vượt qua được.

Gia Tộc Kim Phấn remake tuyển mộ dàn diễn viên mặt hoa da phấn thay vì biết diễn? - Ảnh 7.

Hồ Băng Khanh

Về vai nữ chính Lãnh Thanh Thu do "tượng đài" Đổng Khiết đảm nhận, "version 2.0" dự kiến sẽ là Hồ Băng Khanh. Nữ diễn viên sinh năm 1992 từng được biết đến khi góp mặt trong tác phẩm truyền hình thanh xuân Thiếu Nữ Toàn Phong cùng dàn trai đẹp gồm Dương Dương, Bạch Kính Đình, Trần Tường. Mặc dù nhận phiên vị đầu, song, ấn tượng của khán giả về nữ diễn viên này chỉ dừng ở hai chữ: dễ thương!

Gia Tộc Kim Phấn remake tuyển mộ dàn diễn viên mặt hoa da phấn thay vì biết diễn? - Ảnh 8.

Gia Tộc Kim Phấn remake tuyển mộ dàn diễn viên mặt hoa da phấn thay vì biết diễn? - Ảnh 9.

Gia Tộc Kim Phấn remake tuyển mộ dàn diễn viên mặt hoa da phấn thay vì biết diễn? - Ảnh 10.

Diễn xuất của Hồ Băng Khanh chưa thực sự xuất sắc và cô cũng từng xuất hiện trong danh sách những gương mặt diễn "đơ" tại Trung Quốc. Sau Thiếu Nữ Toàn Phong, sự nghiệp của Hồ Băng Khanh có phần chững lại. Cô tham gia đóng một vài bộ phim nổi tiếng như Nữ Y Minh Phi Truyện, Quán Ăn Đêm Khuya, Tần Thời Minh Nguyệt nhưng chỉ dừng chân ở vai phụ kém đặc sắc. Tác phẩm Quỹ Trung Mỹ Nhân đóng cặp cùng Châu Du Dân - và cũng là bộ phim đánh dấu việc cô trở lại làm nữ chính sau Thiếu Nữ Toàn Phong - lại chưa có lịch chiếu chính thức.

Gia Tộc Kim Phấn remake tuyển mộ dàn diễn viên mặt hoa da phấn thay vì biết diễn? - Ảnh 11.

Một số cư dân mạng đùa rằng: "Hồ Băng Khanh mà đảm nhận vai Lãnh Thanh Thu thì scandal ngoại tình của Đổng Khiết chắc chắn sẽ chìm xuồng! Bởi lúc đó, mọi người bận ca ngợi Đổng Khiết đã diễn tuyệt vời như thế nào trong Gia Tộc Kim Phấn mà quên luôn bê bối đời tư của cô ta cũng nên!"

Gia Tộc Kim Phấn remake tuyển mộ dàn diễn viên mặt hoa da phấn thay vì biết diễn? - Ảnh 12.

Còn vai Bạch Tú Châu - một trong những nhân vật xuất sắc nhất mà Lưu Diệc Phi từng thể hiện trên màn ảnh Hoa Ngữ - sẽ được giao cho Âu Dương Na Na. Năng lực diễn xuất của Âu Dương Na Na dở tệ ra sao chắc hẳn ai cũng biết. Sở hữu gương mặt khả ái cùng những mối quan hệ tốt trong giới giải trí Hoa Ngữ, nhưng tất cả những ưu thế đó đều chẳng thể lấn át được sự thật hiển nhiên rằng, Âu Dương Na Na không hẳn có duyên với nghề diễn viên.

Gia Tộc Kim Phấn remake tuyển mộ dàn diễn viên mặt hoa da phấn thay vì biết diễn? - Ảnh 13.

Gia Tộc Kim Phấn remake tuyển mộ dàn diễn viên mặt hoa da phấn thay vì biết diễn? - Ảnh 14.

Vai Bạch Tú Châu trong Gia Tộc Kim Phấn phiên bản mới có thể giúp ngôi sao sinh năm 2000 thành công thay đổi định kiến của khán giả với mình, nhưng cũng có thể khiến cô càng chìm giữa "biển gạch" hơn bao giờ hết. Nhiều cư dân mạng từng khuyên Âu Dương Na Na rằng, cô bé nên tiếp tục làm nghệ sĩ Cello, chụp ảnh tạp chí hay tham gia chương trình thực tế thay vì dấn thân vào con đường diễn xuất.

Gia Tộc Kim Phấn remake tuyển mộ dàn diễn viên mặt hoa da phấn thay vì biết diễn? - Ảnh 15.

Gia Tộc Kim Phấn bản remake hiện đang trong quá trình tiền sản xuất. Bộ phim chưa có lịch lên sóng chính thức tại Trung Quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm