Hả hê xem 4 pha đánh ghen siêu bạo lực của các chị đại phim Hàn

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 00:04 26/08/2017

Những màn đánh ghen trong phim Hàn dữ dội không kém gì các "sự tích" đánh ghen có thật ở ngoài đời.

Đánh ghen là một trong những tình tiết drama mà khán giả, đặc biệt là các "ajuma", rất yêu thích khi xem phim Hàn. Không làm "phụ lòng" người hâm mộ, những cảnh trừng trị các cặp đôi ngoại tình luôn kịch tính, dữ dội. Nhìn qua thì có vẻ rất bạo lực, dã man nhưng nếu đứng về phe chống ngoại tình, người xem chắc hẳn sẽ cảm thấy cực kì hả hê, thỏa mãn.

Mẹ kế đánh ghen hộ con ghẻ - "Woman of Dignity"

Cảnh Park Bok Ja đánh ghen Yoon Sung Hee

Chồng của Woo Ah Jin (Kim Hee Sun) và cô họa sĩ Yoon Sung Hee (Lee Tae Im) ngoại tình trắng trợn nhưng cô không thể làm gì để trút sạch cơn giận. Biết được chuyện này, Park Bok Ja (Kim Sun Ah) đã đề nghị đánh ghen hộ. Ấy vậy mà sau khi bị bà Park dằn mặt đến phát khóc, "yêu nữ" Yoon Sung Hee lại càng trở nên trơ trẽn hơn.

Giật đầu yêu nữ túi bụi, tát cho ả ngã sấp mặt, xịt nước vào đầu ả, Park Bok Ja làm khán giả thấy "quá đã"!

Đạp nát tranh, gí mảnh sành vào mặt yêu nữ, có gì mà chị đây không dám làm?

Điều khiến khán giả ấn tượng hơn cả màn tra tấn mà Park Bok Ja dành cho Yoon Sung Hee đó chính là việc người phụ nữ này đã giúp Woo Ah Jin. Ngay cả khi là kẻ lừa đảo làm xáo trộn cả ngôi nhà, Park Bok Ja vẫn dành sự tôn trọng đặc biệt cho Woo Ah Jin. Cô còn nói: "Những chuyện bẩn thỉu, hãy để tôi làm thay mẹ Ji Hoo".

Úp mì để dằn mặt - "Woman of Dignity"

Cảnh tát nhau bằng mì Ý trong "Woman of Dignity"

Trong "đại hội đánh ghen" của Woman of Dignity còn có cảnh quý bà tóc ngắn Cha Ki Ok nổi điên với Oh Kyung Hee vì hay tin cô ta ngoại tình với chồng mình. Dành cho nhau những lời lẽ xúc phạm chưa đủ, họ còn lao vào tát nhau giữa nhà hàng. Đỉnh điểm của cuộc chiến là khi Cha Ki Ok úp trọn tô mì Ý vào mặt Oh Kyung Hee. Mọi chuyện chỉ dừng lại khi Oh Kyung Hee nằm khóc lóc dưới sàn, nói rằng mình đang có thai. Sau này, cái thai được tiết lộ là của chồng Cha Ki Ok.

Đầu tiên là dằn mặt "xã giao" bằng những cú tát

Nếu thấy không ăn thua thì hãy dùng tới mì

"One-Punch Woman" xứ Hàn - "Vợ Tôi Ngoại Tình"

Cảnh đánh ghen trong "Vợ Tôi Ngoại Tình"

Manga nổi tiếng One-Punch Man xoay quanh một siêu anh hùng có đánh bại đối thủ chỉ với một nắm đấm. Những tưởng chỉ Nhật Bản mới có nhưng thực tế, Hàn Quốc cũng có một "One-Punch Woman" như vậy trong Vợ Tôi Ngoại Tình. Sau khi để "yêu nữ" tát mình 7 phát, Eun Ah Ra (Ye Ji Won) đã cho cô ta ngã dập mặt bằng một cú đấm cực ảo. Sau đó, cô còn tấn công thêm hai lần nữa khiến kẻ thù không thể không vào viện.

"Tát đủ chưa? Tôi hỏi, cô tát đủ chưa?"

Tát đủ rồi thì tiếp chiêu!!!

Sắc đẹp ngàn cân - "Perfect Wife"

Cảnh đánh ghen liên hoàn trong "Perfect Wife"

Tuy mở đầu bằng cuộc giằng co giữa Shim Jae Bok (Go So Young) và Jung Na Mi (Im Se Mi) nhưng ngôi sao của cảnh đánh ghen trong "Người Vợ Hoàn Hảo" lại là Soon Bong (Park Jun Myun).

Lợi dụng "sắc đẹp ngàn cân", cô ta liên tiếp cho Hye Ran (Kim Jung Nan) ăn đập vì dám xuất hiện trong tòa nhà của chồng, cho Shim Jae Bok chảy máu mũi vì dám vào can ngăn và cho Jung Na Mi bay xa "vạn dặm" vì không biết lượng sức mình. Ban đầu còn bị ghét nhưng đến khi bị đánh, Jung Na Mi lại khiến khán giả cảm thấy thương xót.

Lần 1: Đánh đứa mình ghét

Lần 2: Đánh bạn của đứa mình ghét

Lần 3: Đánh kẻ thù của bạn của đứa mình ghét

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm