Người yêu mới của Park Hae Jin cực xinh và giỏi nhưng... chưa hẳn là nữ chính

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 14:03 25/08/2017

Không còn Cha Do Ha, một sao nữ rất xinh đẹp và tài năng sẽ làm người yêu của Park Hae Jin trong phim mới. Tuy nhiên, fan vẫn chưa hết lo lắng.

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng các khán giả đang trông chờ vào dự án Four Men của Park Hae Jin đã biết được ai sẽ là người yêu màn ảnh của anh. Sáng ngày 25/8, bộ phim công bố nữ ca sĩ - diễn viên Nana sẽ đảm nhận vai trò quan trọng này, tuy nhiên chỉ là phiên bản thời trẻ của nữ chính. Đi kèm với thông báo là một tiết lộ đầy thú vị về nhân vật của cô.

Nana

Một nguồn tin từ bộ phim tiết lộ: "Kịch bản của Four Men đã được đo ni đóng giày cho Nana và chúng tôi chưa từng nghĩ tới việc để một diễn viên nào đảm nhận vai diễn này. Đây là một nhân vật hoàn hảo dành cho cô ấy và sẽ giúp cô ấy thể hiện được thần thái lẫn khả năng diễn xuất của mình".

Nguồn tin còn cho biết thêm: "Vì là dự án hoàn tất ghi hình trước khi lên sóng, Four Men sẽ là một bộ phim chất lượng cao. Nana cũng đã bắt đầu học võ để phục vụ cho vai diễn. Cô ấy đã đặt nhiều tâm huyết vào tác phẩm. Khán giả có thể trông đợi vào dự án của chúng tôi".

Nana gây ấn tượng trong "The Good Wife"

Nana là một diễn viên xinh đẹp và tài năng. Cô từng gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả nhờ nhan sắc, thần thái và khả năng diễn xuất của mình trong phim truyền hình The Good Wife. Mặc dù vậy, việc cô chỉ đảm nhận vai thời trẻ của nữ chính là có phần khá đáng tiếc. Fan của mĩ nam Man to Man hiện vẫn chưa an tâm vì chưa biết được ai mới là nữ chính phiên bản trưởng thành. Liệu đó có thể là một Cha Do Ha thứ hai?

Người yêu mới của Park Hae Jin cực xinh và giỏi nhưng... chưa hẳn là nữ chính - Ảnh 3.

Park Hae Jin trong "Man to Man"

Four Men là phần tiền truyện của Man to Man, bộ phim từng lên sóng jTBC vào nửa đầu năm nay. Phim là câu chuyện tình yêu bí ẩn của một nữ cảnh sát sau khi cô gặp những người anh em sinh tư của người yêu cũ. Park Hae Jin sẽ một mình đảm nhận cả 4 nhân vật anh em.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm