Đến cuối cùng, đây vẫn là cặp đôi được "ship" mạnh mẽ nhất trong “Người phán xử”

Be Empty, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 25/08/2017

Mặc cho những cuộc tình ngang trái của những bóng hồng, thiếu gia dày đặc trong "Người phán xử", cặp đôi bạn già Lương Bổng - Phan Quân vẫn được người hâm mộ quan tâm và yêu mến nhất.

Bộ phim Người phán xử đang đi đến những chặng cuối cùng, mọi nút thắt đang chờ được gỡ bỏ, tính cách giấu kín của các nhân vật cũng đã bộc lộ gần hết. Khán giả xem đài sắp sửa phải chia tay với những nhân vật mình yêu thích, nhất là cặp bài trùng Phan Quân – Lương Bổng.

Trải qua bao sóng gió cuộc đời, vợ chồng và con cái của Phan Quân cũng dần dần rời xa ông trùm, chỉ còn lại duy nhất Lương Bổng - một người mà cho dù đế chế Phan Thị có sụp đổ cũng sẽ luôn sát cánh bên Phan Quân. Nhưng ở bên nhau lâu năm là thế, cặp đôi này cũng không tránh khỏi những bí mật giấu kín, những lần tự làm nhau tổn thương.

Phan Quân dường như muốn gạt bỏ mọi chướng ngại giữa hai người?

Phan Quân bị nói là quá tàn nhẫn khi chính tay phán xử người vợ mấy mươi năm chung sống, cấm túc bà Hồ Thu 5 năm trời ở Long Hạ. Không hiểu được tại sao ông trùm lại có quyết định hà khắc như thế, có lẽ ông đã bắt đầu thấy bà Thu "vướng chân vướng tay" mình quá chăng?

Đến cuối cùng, đây vẫn là cặp đôi được ship mạnh mẽ nhất trong “Người phán xử” - Ảnh 1.

Lương Bổng vẫn thường ghé thăm Hồ Thu khi bà bị giam lỏng ở Long Hạ, tình cảm chị em khá tốt đẹp.

Hơn thế nữa, Phan Quân còn ra lệnh cho Lương Bổng tự tay giải quyết vụ A Lý làm phản. Dù suy cho cùng, những gì A Lý làm đều là nghe theo lệnh "ở trên" ban xuống, xét thêm nhiều công trạng trước đây, tội chết vẫn là điều quá tàn nhẫn với A Lý.

Đến cuối cùng, đây vẫn là cặp đôi được ship mạnh mẽ nhất trong “Người phán xử” - Ảnh 2.

Phan Quân ra lệnh cho Lương Bổng xử bắn A Lý

Lương Bổng bị người sếp vô tình làm tổn thương

A Lý là đàn em thân thiết với Lương Bổng, hai anh em cùng nhau vào sinh ra tử biết bao nhiêu lần, tình cảm khăng khít như ruột thịt. Việc ông trùm bắt Lương Bổng phải hạ sát A Lý, chẳng phải đã gây tổn thương sâu sắc đến Lương Bổng hay sao?

Đến cuối cùng, đây vẫn là cặp đôi được ship mạnh mẽ nhất trong “Người phán xử” - Ảnh 3.

"Tao rất quý mày, nhưng điều duy nhất tao không thể làm trái đó là lệnh của Phan Quân!"

Có thể do ông trùm rất tin tưởng Lương Bổng, luôn nghĩ rằng anh ta làm mọi thứ mình yêu cầu nên lần này đã đưa ra một mệnh lệnh quá khó khăn và vô tình như thế. Về phần Lương Bổng, dù có đau đớn đến thế nào, chỉ cần là lệnh của Phan Quân thì anh vẫn cố gắng làm theo.

Đến cuối cùng, đây vẫn là cặp đôi được ship mạnh mẽ nhất trong “Người phán xử” - Ảnh 4.

"Phan Thị không thể thiếu anh được, anh biết vậy mà!" – Phan Quân chân tình nhìn Lương Bổng dặn dò

Lần đầu tiên trái lệnh ông trùm

Mấy chục năm lăn lộn giang hồ, vào sinh ra tử, sát cánh cùng Phan Quân, giờ đây khi đứng giữa lựa chọn tình nghĩa với đàn em thân thiết và tình cảm với ông trùm thân thương, Lương Bổng đã có một lựa chọn táo bạo: qua mặt Phan Quân, cứu sống A Lý.

Đến cuối cùng, đây vẫn là cặp đôi được ship mạnh mẽ nhất trong “Người phán xử” - Ảnh 5.

Lương Bổng ra tay bắn A Lý nhưng không bắn chết, bí mật đào mộ cứu A Lý sống lại

Một mặt tỏ vẻ nghe theo lời Phan Quân hạ sát A Lý, một mặt lên kế hoạch giúp A Lý trốn thoát, Lương Bổng đã phạm phải điều tối kỵ của một sát thủ khi làm trái lời ông trùm. Nhưng thay vì sợ và hãi bỏ trốn cùng đàn em, Lương Bổng vẫn chọn ở lại bên cạnh Phan Quân.

Đến cuối cùng, đây vẫn là cặp đôi được ship mạnh mẽ nhất trong “Người phán xử” - Ảnh 6.

"Cả cuộc đời tôi đã sống với Phan Thị, với sếp Quân, quen rồi! Tôi không muốn sống một cuộc đời nào khác nữa."

Không biết rằng bí mật này của Lương Bổng có bị Phan Quân phát hiện hay không? Còn bao nhiêu bí mật nữa mà Lương Bổng chưa nói ra? Nếu Phan Quân biết, không rõ ông sẽ "phán xử" như thế nào đây?

Các fan "đẩy thuyền" Lương Bổng – Phan Quân đang rất lo lắng cho kết thúc của hai nhân vật này. Chỉ mong rằng đến cuối cùng dù có chuyện gì xảy ra thì Lương Bổng cũng sẽ ở bên cạnh người sếp của mình vì ai cũng biết rằng Phan Quân không thể sống thiếu Lương Bổng được.

Đón xem những tập cuối cùng Người phán xử phát sóng lúc 21h30 thứ 4, 5 hàng tuần trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm