Chương Tử Di kéo tình địch của Phạm Băng Băng vào phim truyền hình đầu tay

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 11:07 25/08/2017

Nữ diễn viên nổi tiếng Chương Tử Di bắt tay hợp tác cùng Trương Hinh Dư trong "Đế Vương Nghiệp" vì hiềm khích với Phạm Băng Băng?

Những năm gần đây, những diễn viên vốn chỉ gắn bó với dòng phim điện ảnh trong giới giải trí Hoa Ngữ đã bắt đầu có ý định bước vào thế giới phim truyền hình khốc liệt cũng như đầy tính cạnh tranh. Trong số đó, phải kể đến Chương Tử Di. Thông tin về dự án Đế Vương Nghiệp mà cô tham gia đã được tiết lộ trên mạng xã hội khá lâu. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, dự án này mới chính thức được nhà sản xuất công bố thực hiện. Không chỉ có vậy, một số blogger xứ Trung cho biết, Chương Tử Di đã đích thân mời Trương Hinh Dư - tình địch cũ của Phạm Băng Băng - đóng vai nữ phụ trong Đế Vương Nghiệp.

Chương Tử Di kéo tình địch của Phạm Băng Băng vào phim truyền hình đầu tay - Ảnh 1.

Chương Tử Di và Trương Hinh Dư bắt tay hợp tác vì "kẻ thù của kẻ thù là bạn"?

Ai cũng từng biết, scandal tình cảm giữa Phạm Băng Băng - Lý Thần - Trương Hinh Dư từng đình đám một thời. Nếu "Trâu Đen" cùng bạn gái họ Phạm nhận được sự bảo vệ của netizen xứ Trung thì Trương Hinh Dư lại thành đối tượng bị "ném đá" và bóc mẽ không thương tiếc. Bản thân Chương Tử Di cũng từng có hiềm khích với Phạm Băng Băng dù cô chưa từng lên tiếng về vấn đề này. Vậy nên, hành động mời Trương Hinh Dư góp mặt trong Đế Vương Nghiệp của Chương Tử Di quả ứng với câu nói: "Kẻ thù của kẻ thù là bạn."

Chương Tử Di kéo tình địch của Phạm Băng Băng vào phim truyền hình đầu tay - Ảnh 2.

Sau tất cả, Hồ Ca mới là nam chính của "Đế Vương Nghiệp"

Chương Tử Di kéo tình địch của Phạm Băng Băng vào phim truyền hình đầu tay - Ảnh 3.

Chương Tử Di kéo tình địch của Phạm Băng Băng vào phim truyền hình đầu tay - Ảnh 4.

Xem ra nam diễn viên Trương Chấn vẫn chưa có ý định lấn sân sang mảng truyền hình. Người hâm mộ mong muốn được thấy Chương Tử Di hợp tác cùng ảnh đế có phần hơi thất vọng

Bên cạnh đó, danh tính sao nam sẽ nên duyên cùng Chương Tử Di trong lần tiến công màn ảnh nhỏ này cũng là chủ đề khiến nhiều người tò mò. Sau bao lần phỏng đoán, cuối cùng, nhà sản xuất đã công bố Hồ Ca sẽ là người tình màn ảnh của Chương Tử Di. Trước đấy, từng có tin đồn cho biết, nam diễn viên nổi tiếng ở mảng điện ảnh Hoa Ngữ - Trương Chấn - sẽ đóng cặp cùng Chương Tử Di ở bộ phim này. Một thời gian sau, cái tên Trương Chấn lại được thay đổi không ít lần và cuối cùng chốt lại là Hồ Ca.

Chương Tử Di kéo tình địch của Phạm Băng Băng vào phim truyền hình đầu tay - Ảnh 5.

Chương Tử Di kéo tình địch của Phạm Băng Băng vào phim truyền hình đầu tay - Ảnh 6.

Như vậy, Đế Vương Nghiệp cũng đánh dấu việc Hồ Ca trở lại màn ảnh nhỏ sau khi tuyên bố tạm gác lại sự nghiệp để sang Mỹ du học. Cộng đồng mạng đang rất hy vọng vào sự kết hợp giữa cặp đôi thực lực Chương Tử Di - Hồ Ca. Không những vậy, nhiều nguồn tin cho biết, Chương Tử Di rất coi trọng Đế Vương Nghiệp cũng như không tiếc công mời một ê-kíp chuyên nghiệp thực hiện dự án này.

Chương Tử Di kéo tình địch của Phạm Băng Băng vào phim truyền hình đầu tay - Ảnh 7.

Đế Vương Nghiệp được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mị Ngữ Giả. Nội dung xoay quanh hai nhân vật chính là Thương Dương quận chúa Vương Huyên (Chương Tử Di) cùng Dự Chương Vương Tiêu Kỳ (Hồ Ca). Cả hai bị cuốn vào những cuộc chiến tranh quyền đoạt vị giữa thời binh biến loạn lạc. 

Đế Vương Nghiệp sẽ chính thức khởi quay vào tháng 10/2017 tại Trung Quốc. Bộ phim dự kiến gồm 80 tập và thực hiện trong suốt 12 tháng. Như vậy có khả năng, phải sang đến năm 2019, khán giả mới có thể xem tác phẩm này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm