"Hổ" SofM được "trả về rừng", Suning lội ngược dòng ngoạn mục trước nhà đương kim vô địch MSI

L8, Theo Trí Thức Trẻ 23:32 04/07/2021

SofM thảm bại với vai trò hỗ trợ nhưng gánh đội cực mạnh khi được trở về vị trí quen thuộc.

Ván 1: Suning 0-1 Royal Never Give Up

Hổ SofM được trả về rừng, Suning lội ngược dòng ngoạn mục trước nhà đương kim vô địch MSI - Ảnh 1.

Cấm & chọn ván 1

Lần đầu tiên thi đấu ở vị trí hỗ trợ cho Suning, SofM lựa chọn Thresh để đi cặp với Jinx trong tay Huanfeng. Một khởi đầu không thuận lợi cho tuyển thủ sinh năm 1998, khi anh là người đầu tiên phải nằm xuống trong một pha giao tranh chớp nhoáng tại khu vực đường dưới.

Hổ SofM được trả về rừng, Suning lội ngược dòng ngoạn mục trước nhà đương kim vô địch MSI - Ảnh 2.

Sau điểm chiến công đầu, Wei chủ động tiến xuống và đánh xoay quanh GALA giúp cho xạ thủ bên phía RNG có lượng trang bị chênh lệch hoàn toàn so với Huanfeng. Lợi thế lớn, RNG bắt đầu snowball và giải quyết nhanh ván đấu chỉ sau 28 phút thi đấu.

Hổ SofM được trả về rừng, Suning lội ngược dòng ngoạn mục trước nhà đương kim vô địch MSI - Ảnh 3.

SofM cho thấy rất nhiều khuyết điểm khi phải thi đấu trái vị trí, tuyển thủ người Việt không đóng góp được nhiều vào lối chơi chung của toàn đội và trở thành điểm yếu để cho RNG dễ dàng khai thác.

Ván 2: Suning 1-1 Royal Never Give Up

Hổ SofM được trả về rừng, Suning lội ngược dòng ngoạn mục trước nhà đương kim vô địch MSI - Ảnh 4.

Cấm & chọn ván 2

Sau một ván đấu thảm bại, SofM được quay trở lại vị trí đi rừng quen thuộc và ON sẽ thi đấu hỗ trợ cho Huanfeng ở ván 2. Khắc hẳn với ván đấu trước, SofM nhập cuộc đầy chủ động giúp cho các tuyển thủ SN lấy lại sự tự tin trước RNG.

Hổ SofM được trả về rừng, Suning lội ngược dòng ngoạn mục trước nhà đương kim vô địch MSI - Ảnh 5.

Bước ngoặt tới ở phút 14, RNG thất bại trong việc ngăn chặn SN ăn con Rồng thứ 2 của ván đấu, họ để cho SN vùng lên và có được liên tiếp 3 điểm hạ gục. Có lợi thế nhưng, SN cũng phải rất vất vả mới có được chiến thắng ở ván đấu thứ 2.

Hổ SofM được trả về rừng, Suning lội ngược dòng ngoạn mục trước nhà đương kim vô địch MSI - Ảnh 6.

Phút 23, sau khi bắt lẻ được 2 thành viên đối phương, RNG quyết định tiến vào hàng Baron, tuy nhiên, họ lại không đánh giá được sức mạnh khủng khiếp của Gwen trong tay Bin. Để rồi sau đó, Bin xử lý khéo léo mang về cú quét sạch cho SN cùng cú Quadra Kill cho riêng mình.

Thêm một lần nữa, tuyển thủ sinh năm 2002 là người đến sau và giải quyết phần còn lại của RNG, với cú Quadra Kill thứ hai trước khi cùng SofM tiến vào kết thúc ván đấu.

Ván 3: Suning 2-1 Royal Never Give Up

Bước vào ván đấu quyết định, RNG là đội nhập cuộc chủ động hơn, nhưng SN cũng không phải tay vừa với những pha phản công đầy chất lượng của SofM và các đồng đội. Thế trận cân bằng được hai đội duy trì xuyên suốt ván đấu.

Hổ SofM được trả về rừng, Suning lội ngược dòng ngoạn mục trước nhà đương kim vô địch MSI - Ảnh 7.

SN với khả năng macro tốt hơn đã kiểm soát hoàn toàn nửa thời gian sau của ván đấu. Ngoại trừ pha để mất Baron đáng tiếc của SofM ở phút thứ 33, thì các thành viên bên phía SN đã có một trận đấu cực kỳ xuất sắc trước nhà đương kim vô địch và pha giao tranh thắng lợi ở phút 50 đã giúp SN lội ngược dòng đánh bại RNG với tỷ số 2-1.

Hổ SofM được trả về rừng, Suning lội ngược dòng ngoạn mục trước nhà đương kim vô địch MSI - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày