Cách "build đồ, build ngọc" cực mạnh của tuyển thủ AWC 2021, game thủ Liên Quân muốn leo rank cần học ngay!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 04/07/2021

Những hướng dẫn này chắc chắn sẽ có tác dụng lớn đối với quá trình leo rank của các game thủ Liên Quân giai đoạn cuối mùa 18.

Với các game thủ Liên Quân, việc lựa chọn trang bị, bảng ngọc hay phù hiệu... có ảnh hưởng rất lớn đến lối chơi và sức mạnh của vị tướng đang sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự mình tìm ra cách chơi tối ưu nhất. Vậy nên những lựa chọn của các tuyển thủ hàng đầu thế giới đã và đang thi đấu tại AWC 2021 sẽ là một gợi ý không thể bỏ qua để giúp các game thủ Liên Quân leo rank giai đoạn cuối mùa 18 này.

Cách build đồ, build ngọc cực mạnh của tuyển thủ AWC 2021, game thủ Liên Quân muốn leo rank cần học ngay! - Ảnh 1.

Lai Bâng vốn nổi tiếng với khả năng farm tiền cháy máy cùng Eland'orr và lối nâng ngọc, trang bị và phù hiệu của anh chàng cũng rất tối ưu để có thể liên tục farm và giao tranh nhỏ lẻ

Cách build đồ, build ngọc cực mạnh của tuyển thủ AWC 2021, game thủ Liên Quân muốn leo rank cần học ngay! - Ảnh 2.

Veres đường giữa - con bài làm nên thương hiệu của Maris trong lần đầu chơi ở đấu trường quốc tế. Với cách lên trang bị cũng như Phù hiệu Mộc giáp, Veres sẽ cực khỏe và hồi phục tốt trong giao tranh ở đầu và giữa trận đấu. Muốn sử dụng Veres cân team đừng bỏ qua nhé!

Cách build đồ, build ngọc cực mạnh của tuyển thủ AWC 2021, game thủ Liên Quân muốn leo rank cần học ngay! - Ảnh 3.

Volkath trợ thủ là con bài tủ của ProE với khả năng càn lướt cực mạnh đã giúp Team Flash nhiều lần đánh bại MAD Team. Lối chơi mà ProE sử dụng là bảng ngọc có nhiều máu, ưu tiên điểm phù hiệu Thánh châu để hồi chiêu cuối để càn lướt mạnh mẽ nhất có thể

Cách build đồ, build ngọc cực mạnh của tuyển thủ AWC 2021, game thủ Liên Quân muốn leo rank cần học ngay! - Ảnh 4.

Ngộ Không - con bài cực hot ở rank Việt đã được Quang Hải mang đến AWC 2021. Cách nâng ngọc, phù hiệu và trang bị của người chơi đi rừng V Gaming cũng sẽ tối ưu lượng sát thương của Ngộ Không trong giai đoạn sau của trận đấu

Cách build đồ, build ngọc cực mạnh của tuyển thủ AWC 2021, game thủ Liên Quân muốn leo rank cần học ngay! - Ảnh 5.

Wonder Woman đường giữa cũng là một đấu sĩ nổi lên ở đường giữa dưới bàn tay của Maris. Những cú quất roi của nữ tướng DC Comic cũng siêu chất lượng với lối chơi giàu sát thương này. Tuy nhiên nhớ rằng nếu theo cách này thì Wonder Woman sẽ khá mỏng đấy nhé!

Cách build đồ, build ngọc cực mạnh của tuyển thủ AWC 2021, game thủ Liên Quân muốn leo rank cần học ngay! - Ảnh 6.

Con bài tủ của Cá ở AWC 2021 với rất nhiều lần lựa chọn và đây là cách mà tài năng trẻ SGP sử dụng vị tướng trợ thủ siêu đột biến này. Tuy nhiên chơi Grakk thì kỹ năng và tâm lý có lẽ vẫn là điều quan trọng hơn cả, thế nên game thủ cần tập luyện kéo thật chuẩn xác nhé!

Cách build đồ, build ngọc cực mạnh của tuyển thủ AWC 2021, game thủ Liên Quân muốn leo rank cần học ngay! - Ảnh 7.

Meta AWC 2021 mang đến khá nhiều vị tướng tanker ở đường Caesar và Mina là một cái tên khá hot ở khu vực này. Khả năng chống chịu, gây sát thương và cả hồi phục của Mina đều cực mạnh và đây là cách mà BronzeV đã sử dụng Mina cân cả đội hình đối thủ đấy nhé!

Cách build đồ, build ngọc cực mạnh của tuyển thủ AWC 2021, game thủ Liên Quân muốn leo rank cần học ngay! - Ảnh 8.

Những chia sẻ của Quang Hải chắc chắn sẽ được rất nhiều game thủ Việt ưa thích bởi các tướng được ưu chuộng trong rank xếp hạng đều được anh chàng này mang vào. Với Triệu Vân, Quang Hải lựa chọn lối chơi full tấn công và ám sát cực mạnh làm bốc hơi kẻ địch. Game thủ đừng quên thử và cho biết sức mạnh nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm