Thuê bạn gái chơi LMHT tới 6 tháng nhưng vẫn không "cưa đổ", một game thủ mất trắng 500 triệu

A Đồi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:27 04/07/2021

Game thủ LMHT đã tìm cách đi kiện để lấy lại số tiền trên nhưng không thành công.

Trong những năm trở lại đây, dịch vụ thuê bạn gái chơi game cùng đang trở nên cực kỳ phổ biến từ Á sang Âu. Dịch vụ này phát triển mạnh mẽ tới nỗi người ta có hẳn một cái tên riêng để chỉ những bạn gái được thuê như vậy là "e-girl". Đi kèm với lợi ích là giúp game thủ bớt cô đơn thì dịch vụ này cũng nảy sinh ra nhiều vấn đề rắc rối. Điển hình nhất, một nam game thủ người Trung Quốc có tên là Xiao Jun đã mất trắng 22 nghìn USD (khoảng 500 triệu VNĐ) vì dịch vụ này.

Thuê bạn gái chơi LMHT tới 6 tháng nhưng vẫn không cưa đổ, một game thủ mất trắng 500 triệu - Ảnh 1.

Dịch vụ thuê bạn gái chơi game cùng đã phát triển từ lâu ở Trung Quốc

Thuê bạn gái chơi LMHT tới 6 tháng nhưng vẫn không cưa đổ, một game thủ mất trắng 500 triệu - Ảnh 2.

Nó cũng đã xuất hiện ở phương Tây

Theo thông tin từ tờ Nhật Báo Quảng Châu, nam game thủ này đã dùng số tiền đó để chi trả cho phí ứng dụng, các món quà nhằm thuê cô bạn gái có tên là Xiao Mei (một cái tên cực kỳ hot). Câu chuyện bắt đầu từ tháng 11 năm 2019 khi Xiao Jun thuê Xiao Mei trên ứng dụng tìm người chơi game cùng (tương tự PlayerDuo ở Việt Nam). Kể từ đó tới tháng 4 năm 2020, Xiao Jun đã bỏ ra 11 nghìn USD (khoảng 250 triệu VNĐ) để mua quà cho Xiao Mei và thuyết phục cô làm bạn gái của mình.

Sau đó thì Xiao Mei đã từ chối lời ngỏ ý kể trên nhưng vẫn chơi LMHT cùng với nam game thủ này. Không bỏ cuộc, Xiao Jun tiếp tục chi ra 11 nghìn USD nữa (khoảng 250 triệu VNĐ) và gửi quà trực tiếp tới cho Xiao Mei qua đường bưu điện. Mối quan hệ giữa hai người này trở nên cực kỳ căng thẳng khi bạn bè, khán giả trên stream bắt đầu coi Xiao Mei là "bà xã" của Xiao Jun. Quá tức giận về điều này, Xiao Mei đã ngay lập tức chấm dứt hợp đồng chơi game cùng với Xiao Jun.

Thuê bạn gái chơi LMHT tới 6 tháng nhưng vẫn không cưa đổ, một game thủ mất trắng 500 triệu - Ảnh 3.

Câu chuyện bỏ ra khoảng 500 triệu để tán tỉnh hot girl của game thủ Xiao Jun đã thu hút sự chú ý khá lớn trên mạng xã hội

Khi đó thì Xiao Jun đã tỏ ra vô cùng bức xúc và quyết định đi kiện Xiao Mei ra tòa với tội "làm giàu bất chính". Mục đích của game thủ này đó là lấy lại số tiền 22 nghìn USD đã chi ra trong quá trình tán tỉnh Xiao Mei kể trên. Tuy nhiên phía tòa án lại đưa ra phán quyết rằng giữa hai người có sự ràng buộc hợp đồng thông qua ứng dụng tìm người chơi game cùng. Chuyện Xiao Jun chi trả số tiền kể trên là hoàn toàn tự nguyện chứ Xiao Mei không hề ép buộc nên nam game thủ này đã thua kiện.

Kết quả của vụ kiện thì chúng ta hẳn là đã đoán ra là Xiao Jun đã mất trắng số tiền 500 triệu này. Đây có lẽ là bài học cảnh tỉnh sâu sắc tới game thủ rằng chúng ta không nên quá say mê hay tin tưởng một người bạn chỉ mới quen qua mạng.

Thuê bạn gái chơi LMHT tới 6 tháng nhưng vẫn không cưa đổ, một game thủ mất trắng 500 triệu - Ảnh 4.

Việc quá say mê hay tin tưởng một người bạn mới quen qua mạng là điều không nên chút nào (Ảnh minh họa)

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm