Hết xả rác trên sân khấu, thành viên IZ*ONE lại bị “ném đá” vì nhảy hời hợt dù đã debut hơn 1 năm khiến Knet thắc mắc: “Không muốn diễn hay gì”?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 12:15 04/03/2020

Trong khi các thành viên IZ*ONE đều tiến bộ qua năm tháng thì nữ idol này lại gây thất vọng vì kĩ năng “giậm chân tại chỗ”.

Dù phải "im hơi lặng tiếng" trong 3 tháng nhưng màn comeback của IZ*ONE với ca khúc "Fiesta" đã thành công ngoài mong đợi, giúp tên tuổi 12 cô gái phủ sóng dày đặc trên các diễn đàn lớn của Hàn Quốc. Thế nhưng, nếu các thành viên khác được khen ngợi vì nhan sắc và kĩ năng tiến bộ thì Kang Hyewon lại trở thành tâm điểm chỉ trích. Sau cú "phốt" xả rác trên sân khấu, nữ idol sinh năm 1999 lại bị "ném đá" vì nhảy kém.

Mới đây, kĩ năng vũ đạo của Kang Hyewon đã trở thành chủ đề gây tranh cãi trong cộng đồng mạng xứ Hàn. Netizen chỉ ra rằng nữ idol nhảy yếu hơn hẳn các thành viên khác, lại hay chậm nhịp khiến đội hình IZ*ONE không đồng đều.

Hyewon nhảy chậm nhịp, "lạc quẻ" hẳn so với các thành viên khác

Các động tác của cô thiếu dứt khoát, không mang cảm giác có lực

Trong phần relay dance (nhảy nối tiếp) ca khúc "Fiesta", Kang Hyewon còn làm người xem ngán ngẩm với những vũ đạo èo uột, hời hợt như thể cô chỉ muốn nhảy qua quýt cho xong chuyện.

Hyewon chỉ nhún nhảy hời hợt trong phân đoạn của mình

Trong khi đó, những thành viên khác như Sakura...

... và Jang Wonyoung vẫn nhảy nhiệt tình

"Fiesta" - IZ*ONE relay dance

Khả năng nhảy của Kang Hyewon không phải là yếu tố duy nhất khiến cô bị phàn nàn. Nhiều người còn cho rằng biểu cảm gương mặt cũng là điểm trừ lớn với nữ idol khi cô không thể hiện sự linh hoạt, thường xuyên "cứng đơ" trên sân khấu. Đáng chú ý, nhóm nữ bước ra từ Produce 48 đã debut được hơn 1 năm, một số thành viên từng bị chê bai về kĩ năng sân khấu như Minju, Sakura cũng đang thay đổi theo chiều hướng tích cực, chỉ có mình Kang Hyewon là vẫn "giậm chân tại chỗ".

Biểu cảm cứng nhắc của Hyewon trên sân khấu cũng bị coi là điểm trừ lớn

Knet bình luận:

"Tôi nghĩ cô ấy sẽ không làm idol sau khi nhóm tan rã đâu nên thôi kệ đi".

"Nhìn cái ảnh thứ hai (bức ảnh relay dance) mà tôi phải phì cười. Cứ như là cô ấy muốn thể hiện rõ là mình không muốn diễn hay gì".

"Ôi thật là nổi bần bật luôn".

"Kim Sohye (thành viên I.O.I) còn khá khẩm hơn cô này, ít nhất cô ấy còn thể hiện nỗ lực".

"Thành thật thì tôi còn chẳng biết cô ấy có xinh không".

"Việc cô ấy chẳng thể thực hiện nổi phân đoạn ngắn ngủi của mình cho thấy rất nhiều điều đó".

Nguồn tham khảo: Pannchoa

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm