IZ*ONE vượt Zico ẵm cúp, nhưng sự chú ý dồn vào "anh trai (G)I-DLE" khi tìm được... thành viên thất lạc hơn 3 năm?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 27/02/2020

Khoảnh khắc trao đổi thành viên thú vị giữa 2 nhóm nhạc đang quảng bá cùng thời điểm với IZ*ONE đang lan truyền nhanh chóng.

Ngày 26/2, "Show Champion" phát sóng tập mới nhất với sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ đã có màn comeback trong tháng này. IZ*ONE quảng bá 2 ca khúc "SPACESHIP" và "FIESTA" trong chương trình và ẵm thêm 1 cúp trước các ứng cử viên gồm DreamcatcherGFRIENDZico và PENTAGON.

Live "SPACESHIP" – IZ*ONE ["Show Champion" 26/2]

Live "FIESTA" – IZ*ONE ["Show Champion" 26/2]

Phần ăn mừng chiến thắng của IZ*ONE không được phát sóng nhưng vẫn có 1 khoảnh khắc đáng chú ý đến từ PENTAGON, nhóm nhạc đàn anh chung công ty CUBE của (G)I-DLE. 8 chàng trai xếp thành hàng dọc phía sau 3 MC và không hiểu vì sao BM (KARD) lại đứng chung với họ? Tính làm thành viên thứ 8 của nhóm nhà người ta hay gì?

IZ*ONE vượt Zico ẵm cúp, nhưng sự chú ý dồn vào anh trai (G)I-DLE khi tìm được... thành viên thất lạc hơn 3 năm? - Ảnh 3.

BM (KARD) đứng chung với 8 thành viên PENTAGON và...

...chỉ bị phát hiện khi ló mặt sang 2 bên.


Ngay lập tức, khoảnh khắc hài hước này đã lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hội. Thành viên nam của KARD còn bị trêu là "thành viên thất lạc" của PENTAGON sau hơn 3 năm nhóm ra mắt. Đây cũng là một trong số ít lần nghệ sĩ đang quảng bá của các nhóm khác nhau trở nên thân thiết và tạo ra hình ảnh thú vị như vậy.

– "BM chán nhóm của mình rồi qua nhóm khác chơi à? Haha".

– "PENTAGON coi như vừa tìm ra được người thành viên thất lạc sau hơn 3 năm ra mắt. Hehe".

– "Trên sân khấu mà tấu hài như vậy chắc trong hậu trường còn lầy lội hơn".

Nguồn tham khảo: YT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm