Tổ chức fansign khi dịch Covid-19 bùng phát, IZ*ONE đeo khẩu trang kín mít còn GFRIEND bị hoãn phút chót làm 2 thành viên bật khóc

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 24/02/2020

Cùng tổ chức fansign trong một ngày, IZ*ONE và GFRIEND đã được công ty đưa ra những biện pháp khác nhau để phòng tránh dịch Covid-19.

Không hẹn mà gặp, cả IZ*ONEGFRIEND đều tổ chức fansign cuối cùng cho các album tương ứng là "BLOOM*IZ" và "回:LABYRINTH" vào ngày 23/2 mới đây. Tuy nhiên, do dịch Covid-19 bùng phát mạnh ở Hàn Quốc, cả 2 nhóm đã được công ty đưa ra những biện pháp khác nhau để phòng ngừa.

Đối với nhóm nữ của Off The Record, 12 thành viên được yêu cầu đeo khẩu trang khi tiếp xúc với người hâm mộ ở cự li gần để kí tặng album và trò chuyện cùng họ. Dù vậy, các cô gái vẫn vui vẻ và tươi cười khiến nhiều fansite tiếp tục cho ra những tấm ảnh chất lượng.

Tổ chức fansign khi dịch Covid-19 bùng phát, IZ*ONE đeo khẩu trang kín mít còn GFRIEND bị hoãn phút chót làm 2 thành viên bật khóc - Ảnh 1.
Tổ chức fansign khi dịch Covid-19 bùng phát, IZ*ONE đeo khẩu trang kín mít còn GFRIEND bị hoãn phút chót làm 2 thành viên bật khóc - Ảnh 2.
Tổ chức fansign khi dịch Covid-19 bùng phát, IZ*ONE đeo khẩu trang kín mít còn GFRIEND bị hoãn phút chót làm 2 thành viên bật khóc - Ảnh 3.

IZ*ONE tại fansign hôm 23/2.

Về phía girlgroup nhà Source Music, 6 cô gái và người hâm mộ dù đã đến địa điểm tổ chức buổi kí tặng nhưng công ty vẫn yêu cầu hoãn lại nhằm đảm bảo an toàn. Lúc này, 2 thành viên là Yerin và Eunha đã bật khóc vì quyết định trên, nhóm cũng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ có mặt tại sự kiện vì tình huống bất khả kháng.

Tổ chức fansign khi dịch Covid-19 bùng phát, IZ*ONE đeo khẩu trang kín mít còn GFRIEND bị hoãn phút chót làm 2 thành viên bật khóc - Ảnh 4.
Tổ chức fansign khi dịch Covid-19 bùng phát, IZ*ONE đeo khẩu trang kín mít còn GFRIEND bị hoãn phút chót làm 2 thành viên bật khóc - Ảnh 5.

Eunha và Yerin bật khóc sau khi công ty quyết định hoãn fansign dù họ và fan đã tới địa điểm của sự kiện.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Hàn Quốc thì trong ngày 24/2, một số công ty đã tuyên bố huỷ hoặc hoãn các sự kiện của "gà nhà" như TWICE huỷ concert cuối trong tour thế giới "TWICELIGHTS" tại Seoul, Taemin (SHINee) hoãn vô thời hạn concert "NEVER GONNA DANCE AGAIN", SF9 hoãn fanmeeting "SEPGU SANGSA" từ tháng 2 sang tháng 6.

Nguồn: FB, AK

Tổ chức fansign khi dịch Covid-19 bùng phát, IZ*ONE đeo khẩu trang kín mít còn GFRIEND bị hoãn phút chót làm 2 thành viên bật khóc - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm