Nhóm tân binh kế vị BLACKPINK chẳng "ngán" girlgroup nào: Debut ngang ngửa MAMAMOO, comeback vượt Red Velvet, GFRIEND gấp 3-5 lần

MX, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 04/02/2020

Sở hữu bài hát debut được đánh giá là hay nhất 2019, nhóm tân binh còn nhiều lần vượt thành tích đàn chị vô cùng ấn tượng.

Năm 2019 được đánh giá là một năm bùng nổ của những tân binh Kpop với nhiều nhân tố ấn tượng xuất hiện. Trong đó, nhóm nhạc sở hữu ca khúc được đánh giá là ca khúc debut hay nhất 2019 chính là EVERGLOW với "Bon Bon Chocolat". Sau gần 1 năm hoạt động, EVERGLOW được đánh giá là tân binh triển vọng, là nhóm kế nhiệm BLACKPINK với sự bành trướng mạnh mẽ trên thị trường YouTube. 

Nhóm tân binh kế vị BLACKPINK chẳng ngán girlgroup nào: Debut ngang ngửa MAMAMOO, comeback vượt Red Velvet, GFRIEND gấp 3-5 lần - Ảnh 1.

EVERGLOW

Với phong cách âm nhạc mạnh mẽ, sôi động, cực catchy, tất cả những MV của EVERGLOW cho ra mắt đều nhanh chóng vụt lên thành hit với lượt xem ấn tượng. Đặc biệt, EVERGLOW còn nhiều lần "đụng độ" với các nhóm nữ Kpop hàng đầu gen 3 khi cho ra mắt sản phẩm cùng thời điểm.

Trong lần debut với "Bon Bon Chocolat" và giữa tháng 3/2019, EVERGLOW đã "đụng độ" với sản phẩm "gogobebe". Sau 24 giờ phát hành, "Bon Bon Chocolat" đã bỏ túi tròn 3 triệu lượt xem trên 1 kênh duy nhất. Trong khi đó, "gogobebe" thu được 4 triệu lượt xem qua 2 kênh YouTube chính thức khác nhau. Đến hiện tại, "Bon Bon Chocolat" đã đạt 54 triệu views. Trong khi đó "gogobebe" chỉ mới dừng lại ở con số 47 triệu qua 1 kênh YouTube (tổng views 2 kênh là 71 triệu).

MV "Bon Bon Chocolat" – EVERGLOW

MV "gogobebe" – MAMAMOO

Trong màn comeback đầu tiên, EVERGLOW lại đụng độ với Red Velvet. 2 sản phẩm "Adios" (EVERGLOW) và "Umpah Umpah" (Red Velvet) ra mắt cùng ngày 19/8. Sau 3 ngày, Red Velvet chỉ đạt được vỏn vẹn 13,4 triệu lượt xem với "Umpah Umpah". Trái lại, "Adios" của EVERGLOW gây bất ngờ khi đạt đến 33,4 triệu lượt xem cùng khoảng thời gian 3 ngày. Với mức chênh lệch gần 3 lần so với một nhóm nhạc đình đám bậc nhất Kpop gen 3, EVERGLOW thực sự tạo được sự chú ý ở thời điểm đó. Hiện tại, mức chênh lệch gấp 3 vẫn được duy trì khi "Adios" đã chạm mốc 90 triệu views còn "Umpah Umpah" chỉ mới thu về 32 triệu views.

MV "Adios" – EVERGLOW

MV "Umpah Umpah" – Red Velvet

Đối với lần trở lại mới nhất, EVERGLOW cho ra mắt sản phẩm cùng ngày cùng giờ với GFRIEND. Vẫn với chất nhạc EDM sôi động và bắt tai, "Dun Dun" của EVERGLOW gây ấn tượng mạnh với lượt xem đạt 15 triệu sau 24 giờ. Còn MV "Crossroads" của GFRIEND chỉ đạt hơn 3 triệu views, kém hẳn so với sản phẩm của đàn em. 

MV "Dun Dun" - EVERGLOW

MV "Crossroads" - GFRIEND

Thành tích tăng dần đều cực ổn định của các MV đang dần thể hiện được nước đi đúng đắn của EVERGLOW với định hướng âm nhạc cực hút người nghe. Nhóm nhạc này hứa hẹn sẽ còn thiết lập nên nhiều thành tích ấn tượng khác trên YouTube trong tương lai.

EVERGLOW đang ngày càng khẳng định được thế mạnh của mình trên thị trường YouTube.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm