Nhận hậu thuẫn lớn từ Big Hit, GFRIEND vẫn thua đau đàn em EVERGLOW khi tung teaser cùng ngày

Phương Thảo, Theo Helino 22:30 30/01/2020

EVERGLOW tỏ ra không hề ngán ngẩm dù phải đối đầu trực diện với đàn chị nổi tiếng GFRIEND.

Ngay sau khi dịp nghỉ Tết kết thúc, sàn đấu Kpop đã nhanh chóng nhộn nhịp trở lại với những màn comeback vô cùng hấp dẫn. Mở màn đầu năm là pha đối đầu trực diện giữa EVERGLOW và GFRIEND, hai nhóm nhạc này đã ấn định sẽ tung ca khúc mới vào cùng một ngày. 

Đối với GFRIEND đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nhóm sau khi về dưới trướng của Big Hit. Còn EVERGLOW thì cố gắng đẩy mạnh danh tiếng hơn nữa sau hai ca khúc ra mắt vô cùng ấn tượng vào năm ngoái. Cả hai đều có lý do để khiến khán giả vô cùng trông đợi sẽ có sự trở lại bùng nổ với những sản phẩm đã mắt đã tay. Đã vậy hai nhóm nhạc này lại còn đụng độ một cách trực tiếp khiến cho sự hồi hộp, kịch tính càng được đẩy lên cao.

Nhận hậu thuẫn lớn từ Big Hit, GFRIEND vẫn thua đau đàn em EVERGLOW khi tung teaser cùng ngày - Ảnh 1.

GFRIEND sẽ tung ra sản phẩm đầu tiên sau khi về dưới trướng Big Hit - "LABYRINTH".

Nhận hậu thuẫn lớn từ Big Hit, GFRIEND vẫn thua đau đàn em EVERGLOW khi tung teaser cùng ngày - Ảnh 2.

EVERGLOW cũng "chơi lớn" một phen khi đối đầu trực diện với đàn chị bằng mini album đầu tay "REMINISCENCE"

Trước khi chính thức phát hành ca khúc mới vào ngày 3/2 sắp tới thì cả hai cùng không hẹn mà gặp đều tung ra teaser nhá hàng hôm 29/1. Đây có thể coi là một trận đấu nhỏ hâm nóng không khí trước khi màn tranh đấu thực sự sẽ diễn ra vào thời gian sắp tới. 

Nhận hậu thuẫn lớn từ Big Hit, GFRIEND vẫn thua đau đàn em EVERGLOW khi tung teaser cùng ngày - Ảnh 3.
Nhận hậu thuẫn lớn từ Big Hit, GFRIEND vẫn thua đau đàn em EVERGLOW khi tung teaser cùng ngày - Ảnh 4.

Nhìn vào lượt xem trên Youtube của hai teaser có thể thấy rõ kết quả của trận đấu khởi đầu này. EVERGLOW đã thắng đậm GFRIEND với số lượt xem gấp tới 3 lần.

Mặc dù GFRIEND được xếp vào "chiếu trên" khi vừa là đàn chị có sẵn danh tiếng; giờ đây lại còn về dưới trướng của Big Hit, có sự hậu thuẫn từ công ty lớn. GFRIEND được đăng tải video trên kênh Youtube của Big Hit có tới gần 32 triệu người theo dõi, gấp 4 lần kênh Youtube đăng tải teaser của EVERGLOW. Tuy nhiên tân binh EVERGLOW xem ra chẳng "ngán ngẩm" gì, gương mặt mới này dù có xuất phát kém lợi thế hơn nhưng đã khiến đàn chị "thua đau" ở pha so kè đầu tiên, và chắc chắn sẽ còn phải dè chừng nhiều trong thời gian tới.

Thăm dò ý kiến

Bạn mong đợi vào màn comeback của nhóm nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khả Ngân tiếp tục phải truyền nước vì sức khoẻ chưa ổn định, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!

    Dù chẳng hoạt động gì và có vỏn vẹn 3 clip, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!
  • Đọc thêm