Vừa dính nghi án đạo nhái "Kill This Love", tân binh EVERGLOW giờ lại bị tố học theo cả trang phục biểu diễn của BLACKPINK

Phương Thảo, Theo Helino 10:00 25/08/2019

Liên tục vướng vào lùm xùm ăn theo BLACKPINK, EVERGLOW có đang dựa hơi đàn chị để tăng thêm danh tiếng?

Bên cạnh ITZY thì EVERGLOW cũng là một tân binh nữ đáng chú ý của kpop trong năm nay. Màn debut tuy không bùng nổ như girlgroup của nhà JYP nhưng EVERGLOW cũng đã tạo được dấu ấn riêng trong lòng công chúng, thậm chí còn được giới truyền thông ưu ái với danh xưng "Tân binh sở hữu ca khúc debut hay nhất Kpop 2019" .

Ca khúc mới đây của nhóm "Adios" còn tạo được tiếng vang hơn cả sản phẩm trước. Mặc dù phải đối đầu trực diện với Red Velvet khi phát hành MV cùng một ngày nhưng EVERGLOW lại tỏ ra vượt trội khi đạt được lượng xem gấp ba lần đàn chị. Tuy nhiên nhiều người cho rằng "Adios" đạt được thành công như vậy là nhờ học theo, "xào nấu" lại một ca khúc rất đình đám trước đó của BLACKPINK - "Kill This Love".

MV "Adios" - EVERGLOW

Phần nghe đã tạo cảm giác na ná với Blackpink, đến phần nhìn nhóm cũng đi theo cùng một concept chiến binh mạnh mẽ. Đặc biệt là trang phục trình diễn trên những sân khấu gần đây lại càng thấy rõ có sự tương đồng với Blackpink trước đó.

Vừa dính nghi án đạo nhái Kill This Love, tân binh EVERGLOW giờ lại bị tố học theo cả trang phục biểu diễn của BLACKPINK - Ảnh 2.

Những bộ trang phục all black đầy cá tính của EVERGLOW...

Vừa dính nghi án đạo nhái Kill This Love, tân binh EVERGLOW giờ lại bị tố học theo cả trang phục biểu diễn của BLACKPINK - Ảnh 3.

... dường như chung ý tưởng với trang phục của BLACKPINK trong video dance practice.

Vừa dính nghi án đạo nhái Kill This Love, tân binh EVERGLOW giờ lại bị tố học theo cả trang phục biểu diễn của BLACKPINK - Ảnh 4.

Cách kết hợp giữa hai tông màu đen - xám, sử dụng những chiếc quần túi hộp hầm hố đi cùng bốt da, dây đai mạnh mẽ...

Vừa dính nghi án đạo nhái Kill This Love, tân binh EVERGLOW giờ lại bị tố học theo cả trang phục biểu diễn của BLACKPINK - Ảnh 5.

... lại gợi sự liên tưởng đến hình ảnh ấn tượng này của BLACKPINK.

Vừa dính nghi án đạo nhái Kill This Love, tân binh EVERGLOW giờ lại bị tố học theo cả trang phục biểu diễn của BLACKPINK - Ảnh 6.

Trang phục của Yiren...

Vừa dính nghi án đạo nhái Kill This Love, tân binh EVERGLOW giờ lại bị tố học theo cả trang phục biểu diễn của BLACKPINK - Ảnh 7.

... thì có vẻ lại được stylist học hỏi từ outfit của Jennie trong "DDU-DU DDU-DU" cách đây một năm.

Liên tiếp có những sự giống nhau giữa sản phẩm âm nhạc của EVERGLOW với BLACKPINK quả thực khó tránh khỏi có những đồn đoán EVERGLOW đang dựa hơi BLACKPINK để "ăn theo" danh tiếng của đàn chị đình đám này. Không thì chí ít cũng là do ekip của EVERGLOW đã mượn hình ảnh BLACKPINK để làm mẫu cho lần comeback này của nhóm. Chứ một lần thì có lẽ là ngẫu nhiên nhưng nhiều lần như vậy thì đâu thể chỉ là trùng hợp được nữa.

Vừa dính nghi án đạo nhái Kill This Love, tân binh EVERGLOW giờ lại bị tố học theo cả trang phục biểu diễn của BLACKPINK - Ảnh 8.

EVERGLOW

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm