Trong khi G-Dragon mất 11 năm, Jihyo mất 6 năm, loạt idol mất cả thanh xuân để training thì tân binh nhóm LOONA chỉ cần... 1 ngày để được debut!

Mr. Smile, Theo Helino 19:00 23/08/2019

Olivia Hey của LOONA chỉ mất 1 ngày training trước khi được debut chính thức cùng nhóm.

Nền âm nhạc Kpop vốn dĩ đã vô cùng khắc nghiệt ngay từ quá trình tuyển chọn và đào tạo thực tập sinh trước khi ra mắt chính thức. Nam idol hàng đầu Kpop G-Dragon từng mất 11 năm để làm thực tập sinh của 2 công ty SM, YG trước khi debut. Thủ lĩnh Jihyo của TWICE cũng mất 10 năm thanh xuân trong phòng tập. Jennie từng trải qua 6 năm training để có được vị trí rapper trong nhóm nhạc hàng đầu BLACKPINK. Seulgi (Red Velvet) cũng mất 7 năm, "thiên thần lai" Nancy (MOMOLAND) mất 5 năm hay RM (BTS) mất 4 năm để có thể đứng trên sân khấu với tư cách là một idol...

Tuy nhiên, mới đây, netizen đã phát hiện ra một nhân tố có đủ visual, năng lực và sự may mắn để debut chỉ ngay sau 1 ngày training. Đó chính là Olivia Hye của LOONA.

Trong khi G-Dragon mất 11 năm, Jihyo mất 6 năm, loạt idol mất cả thanh xuân để training thì tân binh nhóm LOONA chỉ cần... 1 ngày để được debut! - Ảnh 1.

Olivia gây sốc vì chỉ mất 1 ngày training để được debut cùng LOONA

Olivia sinh năm 2001, hiện đang đảm nhận vai trò lead dancer, vocalist của LOONA. Cô nàng được thêm vào nhóm sau cùng với thời gian training tại công ty chủ quản Blockberry Creative "thần tốc" - 1 ngày. Đây được xem là kỷ lục mới về khoảng thời gian mà một idol mất để training trước khi ra mắt. Tuy vậy, trình độ và kỹ năng của Olivia không hề thua kém đồng đội. Trước đây, cô nàng từng là học viên của FNC Academy.

Trong khi G-Dragon mất 11 năm, Jihyo mất 6 năm, loạt idol mất cả thanh xuân để training thì tân binh nhóm LOONA chỉ cần... 1 ngày để được debut! - Ảnh 2.

Cô nàng sinh năm 2001 này đã kỷ lục mới về khoảng thời gian mà một idol mất để training trước khi ra mắt

MV "Egoist (Feat. JinSoul)" - Olivia Hye

Olivia Hye là một cô nàng sở hữu visual thu hút, có giọng hát và vũ đạo cực ổn cùng thần thái trình diễn đầy ấn tượng. Cô nàng là một trong những thành viên nổi bật nhất của LOONA hiện tại.

Fancam "Butterfly" - Olivia Hye

LOONA là một trong những tân binh được đầu tư cực khủng, gấp 8 lần TWICE với quá trình ra mắt cực bài bản và hoành tráng: mỗi tháng 1 thành viên. Cho đến tháng 8 năm ngoái, nhóm chính thức debut với "Hi High" và liên tục comeback với những sản phẩm cực kỳ ấn tượng về giai điệu lẫn ý nghĩa MV, mà nổi bật nhất mới đây là "Butterfly".

MV "Butterfly" – LOONA

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm