Vừa nhảy vừa chỉnh tai nghe mà không lệch vũ đạo, main dancer IZ*ONE có ngay fancam gấp 10 lần lượt xem so với "center quốc dân thế hệ mới"

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 25/02/2020

Pha điều chỉnh thiết bị âm thanh một cách chuyên nghiệp của Chaeyeon (IZ*ONE) khiến cư dân mạng trầm trồ thán phục.

IZ*ONE vừa kết thúc tuần quảng bá đầu tiên cho "BLOOM*IZ", một album mà nhóm đã phải hoãn phát hành hơn 3 tháng vì lùm xùm gian lận của "Produce". Doanh số tuần đầu trên Hanteo của album này đạt 356.313 bản. Đây là một kỉ lục mới đối với nhóm nữ Kpop, bỏ rất xa hạng 2 là "Feel Special" của TWICE (154.028 bản).

Vừa nhảy vừa chỉnh tai nghe mà không lệch vũ đạo, main dancer IZ*ONE có ngay fancam gấp 10 lần lượt xem so với center quốc dân thế hệ mới - Ảnh 1.

IZ*ONE lập kỉ lục nhóm nữ Kpop có doanh số album tuần đầu cao nhất nhờ "BLOOM*IZ".

Không chỉ gây ấn tượng bởi con số trên, IZ*ONE còn khiến cư dân mạng chú ý bởi fancam của Chaeyeon trong buổi trình diễn mới đây trên "Inkigayo". Cụ thể là ở gần cuối màn trình diễn (2:52), tai nghe của thành viên này rơi ra và cô nhanh chóng đeo lại bằng một tay trong khi tay còn lại vẫn thể hiện vũ đạo không lệch một nhịp.

Live "FIESTA" – IZ*ONE ["Inkigayo" 23/2]

Chaeyeon vừa chỉnh tai nghe vừa thực hiện vũ đạo mà không lệch một nhịp.

Ngoài ra, main dancer của IZ*ONE còn được khen bởi thái độ chuyên nghiệp, không hề có biểu cảm lạ khi gặp sự cố mà vẫn duy trì gương mặt với thần thái tốt. Fancam nhanh chóng nhận được hơn 450 nghìn lượt xem sau 1 ngày phát hành, cao gấp 10 lần so với của "center quốc dân thế hệ mới" Wonyoung (50 nghìn lượt).

Vừa nhảy vừa chỉnh tai nghe mà không lệch vũ đạo, main dancer IZ*ONE có ngay fancam gấp 10 lần lượt xem so với center quốc dân thế hệ mới - Ảnh 4.

Fancam Chaeyeon trên "Inkigayo" 23/2 có lượt xem cao gấp gần 10 lần so với của Wonyoung, thành viên hot nhất nhì IZ*ONE.

– "Cho dù có thực hiện vũ đạo bằng một tay thì Chaeyeon vẫn rất tự tin. Sự di chuyển của cơ thể cô ấy thật thu hút".

– "Cô ấy thật chuyên nghiệp khi đang đeo lại tai nghe mà vẫn có thể nhảy một cách hết mình như vậy".

– "Biểu cảm gương mặt cũng không có gì hoang mang khi sự cố xảy ra luôn. Chaeyeon đỉnh quá!".

Fancam "FIESTA" – Chaeyeon (IZ*ONE) ["Inkigayo" 23/2]

Nguồn tham khảo: YT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm