Có số cúp bằng BTS trên The Show, chị cả IZ*ONE xúc động không nói nên lời, nữ thần từng "cướp" chỗ Wonyoung khóc quay lưng với khán giả

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 26/02/2020

Các thành viên IZ*ONE khá vui vẻ với chiến thắng đầu trong đợt tái xuất này, riêng 2 thành viên với tâm lí nhạy cảm đã trở nên xúc động và bật khóc.

Ngày 25/2, IZ*ONE bắt đầu tuần quảng bá thứ 2 với sân khấu "The Show" đầu tiên trong đợt này. Cuối chương trình, nhóm giành chiến thắng thứ nhất cho "FIESTA" trước 2 đối thủ là Dreamcatcher và THE BOYZ. Qua đó, họ có tổng số cúp trong chương trình này bằng với BTS là 5 cái.

Có số cúp bằng BTS trên The Show, chị cả IZ*ONE xúc động không nói nên lời, nữ thần từng cướp chỗ Wonyoung khóc quay lưng với khán giả - Ảnh 1.

IZ*ONE giành chiến thắng đầu tiên cho "FIESTA" trên "The Show" tuần này.

Trong phần phát biểu chiến thắng, thành viên lớn tuổi nhất IZ*ONE là Eunbi đã cầm mic nhưng lại không thể nói nên lời vì quá xúc động. Có lẽ cảm giác này đến từ việc nhóm phải hoãn phát hành album tận 3 tháng do lùm xùm gian lận của serie "Produce" bị phanh phui.

Có số cúp bằng BTS trên The Show, chị cả IZ*ONE xúc động không nói nên lời, nữ thần từng cướp chỗ Wonyoung khóc quay lưng với khán giả - Ảnh 2.

Eunbi xúc động và không nói nên lời dù đã cầm mic.

Minju, thành viên từng thay thế Wonyoung ở vị trí center trong một lần comeback ở Nhật, cũng đã bật khóc ngon lành dù được các đồng đội dỗ dành. Để không muốn khán giả phải lo lắng, thành viên này đã quay lưng lại và tiếp tục rơi nước mắt.

Có số cúp bằng BTS trên The Show, chị cả IZ*ONE xúc động không nói nên lời, nữ thần từng cướp chỗ Wonyoung khóc quay lưng với khán giả - Ảnh 3.

Dù được đồng đội dỗ dành,..

Có số cúp bằng BTS trên The Show, chị cả IZ*ONE xúc động không nói nên lời, nữ thần từng cướp chỗ Wonyoung khóc quay lưng với khán giả - Ảnh 4.

...Minju vẫn bật khóc đến mức quay lưng với khán giả.

Live "FIESTA" – IZ*ONE ["The Show" 25/2]

Live "SPACESHIP" – IZ*ONE ["The Show" 25/2]

Nguồn tham khảo: YT

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày