“Quê độ” như center IZ*ONE: Rút hoa ra múa ai ngờ chỉ còn mỗi… cuống, nhưng được “tha thứ” vì cách xử lý quá đáng yêu

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 14:40 02/03/2020

Nụ cười thật tự tin quả là đã “cứu nguy” cho nàng center của IZ*ONE trong tình huống “dở khóc dở cười” diễn ra ngay trên sân khấu.

Jang Wonyoung là center của IZ*ONE nên nhất cử nhất động của cô đều được các fan và công chúng theo dõi sát sao. Dù nữ idol sinh năm 2004 từng dính nhiều ồn ào trong quá khứ nhưng trong lần comeback này, cô lại được đón nhận nhiệt tình. Mới đây, Jang Wonyoung còn "ghi điểm" với khán giả vì cách xử lý tình huống vô cùng đáng yêu khi chẳng may rơi vào cảnh khó xử trên sân khấu.

Tình huống này diễn ra trên sân khấu M Countdown, khi IZ*ONE biểu diễn ca khúc "So Curious". Vũ đạo của 12 cô gái có đoạn họ sẽ rút hoa ra từ túi, và Jang Wonyoung dường như chuẩn bị đặc biệt kĩ càng cho phần này khi qua fancam, có thể thấy cô luôn tìm cách chỉnh sửa vị trí của bông hoa để dễ rút ra khi cần.

Jang Wonyoung cẩn thận chỉnh sửa vị trí của bông hoa để dễ rút ra khi đến phân đoạn của mình

Thế nhưng chuẩn bị là 1 chuyện, thực hành lại là chuyện khác! Khi đến động tác rút hoa, có vẻ như center của IZ*ONE đã kéo bông hoa ra khỏi túi quá mạnh nên khi giơ lên, đóa hoa đã "không cánh mà bay", chỉ còn trơ lại phần cuống chỏng chơ! Chính Jang Wonyoung cũng giật mình vì sự cố này, mặt nữ idol thoáng vẻ biến sắc. Thế nhưng cô lấy lại tinh thần rất nhanh. Dù "quê độ" nhưng nữ idol vẫn cười tươi chữa ngượng và tiếp tục múa (cành) hoa như chẳng có chuyện gì xảy ra.

Cành ở đây nhưng hoa "bay" đâu mất tiêu rồi!

Không có hoa thì Wonyoung múa cành, có gì khó đâu!

"So Curious" (IZ*ONE) - Jang Wonyoung fancam

Quả đúng là trong tình huống dở khóc dở cười, chỉ cần một nụ cười thật tươi là người ta có đủ tự tin đương đầu với tất cả! Sự cố nho nhỏ không làm ảnh hưởng lớn đến màn thể hiện của Jang Wonyoung và IZ*ONE, cả nhóm đã hoàn thành tiết mục một cách mỹ mãn. Nữ center 15 tuổi còn nhận được "cơn mưa" lời khen của cư dân mạng vì không mất bình tĩnh, đã thế còn khiến các fan "tan chảy" vì quá mức dễ thương, hồn nhiên đúng với lứa tuổi của cô.

“Quê độ” như center IZ*ONE: Rút hoa ra múa ai ngờ chỉ còn mỗi… cuống, nhưng được “tha thứ” vì cách xử lý quá đáng yêu - Ảnh 5.
“Quê độ” như center IZ*ONE: Rút hoa ra múa ai ngờ chỉ còn mỗi… cuống, nhưng được “tha thứ” vì cách xử lý quá đáng yêu - Ảnh 6.
“Quê độ” như center IZ*ONE: Rút hoa ra múa ai ngờ chỉ còn mỗi… cuống, nhưng được “tha thứ” vì cách xử lý quá đáng yêu - Ảnh 7.

Jang Wonyoung nhận được "cơn mưa lời khen" của netizen vì cách xử lý đáng yêu

Bỏ qua những lùm xùm không đáng có trong quá khứ, có thể thấy Jang Wonyoung ngày càng chiếm được cảm tình của cộng đồng mạng qua những hành động "nhỏ nhưng có võ" như nhặt rác trên sân khấu hay nhanh trí xử lý tình huống với bông hoa. Với ngoại hình xinh đẹp, chiều cao vượt trội và lượng fan đông đảo, chắc chắn center của IZ*ONE sẽ còn tiến xa, hứa hẹn trở thành 1 trong những nữ idol được săn đón hàng đầu trong tương lai.

Nguồn tham khảo: FB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14