Trùng hợp hài hước khi IZ*ONE chiến thắng: "Nữ thần" Sakura như "nhà phân phối" mic, 2 lần bỗng nhiên trở thành... trợ lý bất đắc dĩ

TUDU, Theo Trí Thức Trẻ 21:40 27/02/2020

Người hâm mộ đã phát hiện ra điểm giống nhau vừa khó tin lại vừa hài hước khi IZ*ONE nhận cúp chiến thắng trên The Show tuần này với thời điểm cách đây gần 1 năm.

Vừa qua, tuy phải tạm hoãn comeback 3 tháng vì lùm xùm gian lận phiếu bầu của series "Produce", nhóm nhạc IZ*ONE vẫn có màn tái xuất khá thành công khi các cô nàng chỉ mất vài giờ để đánh bại kỉ lục của đàn chị TWICE, chính thức trở thành nhóm nữ có doanh số album ngày đầu cao nhất và cũng là nhóm nữ duy nhất lọt vào top 10 nghệ sĩ Kpop bán chạy album nhất ngày đầu trên Hanteo. Tính đến thời điểm hiện tại, IZ*ONE đã mang về 2 chiến thắng trên các show âm nhạc hàng tuần là "The Show" và "Show Champion".

Trùng hợp hài hước khi IZ*ONE chiến thắng: Nữ thần Sakura như nhà phân phối mic, 2 lần bỗng nhiên trở thành... trợ lý bất đắc dĩ - Ảnh 1.

IZ*ONE đã có màn comeback thành công và hiện đang ẵm cúp trên các show âm nhạc hàng tuần.

Trong chiến thắng trên "The Show" ngày 25/2, ngoài sự xúc động không nói nên lời của Eunbi, có một khoảnh khắc khác được người hâm mộ đặc biệt chú ý. Khi Eunbi bật khóc không thể phát biểu, thành viên Yujin loay hoay tìm mic để giúp chị cả thì bất ngờ từ phía sau một chiếc mic khác được đưa lên và chủ nhân của chiếc mic "dự bị" này không ai khác đó chính là cô nàng Sakura.

Một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng, Sakura đã "tiếp" mic cho Yujin như thế này đây.

Đặc biệt và bất ngờ hơn nữa là khoảnh khắc "cứu" mic này của Sakura đã từng xảy ra cách đây gần 1 năm trước. Cũng là chiến thắng trên The Show và người đang cần mic cũng là Yujin. Vẫn là cách đưa mic từ dưới lên với phong thái vô cùng nhẹ nhàng và bình tĩnh, Sakura được nhiều người đùa rằng cô nàng là... trợ lý làm việc có tâm nhất của IZ*ONE. 

Sakura như trợ lý riêng của Yujin, luôn sẵn mic trong tay khi nào em cần là chị có ngay và luôn.

Trùng hợp hài hước khi IZ*ONE chiến thắng: Nữ thần Sakura như nhà phân phối mic, 2 lần bỗng nhiên trở thành... trợ lý bất đắc dĩ - Ảnh 4.

Tuy có sự khác biệt về ngôn ngữ nhưng Sakura luôn để ý những chi tiết nhỏ nhặt của các thành viên và giúp đỡ khi cần, quả là một cô nàng vừa xinh đẹp lại vừa tốt bụng.

Nguồn tham khảo: YT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM thắt chặt việc đeo khẩu trang tại những nơi công cộng

    Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nhiều phường, quận trên địa bàn TPHCM đã đồng loạt triển khai công tác nhắc nhở người dân đeo khẩu trang ở nơi công cộng.
  • Đọc thêm