tôi ở nhà xem gì

Hết tiểu tam "trái dấu" đến gái hư sòng bạc, đây là 3 chuyện ngoại tình khiến thiên hạ "ối giời ơi" ở màn ảnh châu Á

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 12:59 31/03/2020

Chuyện trái lẽ đời như ngoại tình bỗng dưng lại được ủng hộ trong 3 bộ phim châu Á này.

Tiểu tam, ngoại tình luôn là một đề tài cực kỳ ăn khách trên màn ảnh châu Á và nó càng hấp dẫn hơn khi biên kịch thêm thắt những màn đánh ghen, giành giật kịch tính giữa bà cả và hội Tuesday. Thế nhưng cũng có một vài trường hợp đặc biệt khi ngoại tình bỗng dưng được khán giả ủng hộ trên phim ảnh. Dĩ nhiên sự ủng hộ này là có lý do và không hề cổ súy cho việc ngoại tình đâu nhé!

1. Trình Phượng Đài - Trương Tế Nhị (Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng)

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, lẽ ra ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh) - Trương Tế Nhị (Doãn Chính) sẽ đến với nhau, bất chấp chuyện Trình thiếu gia đã có vợ con đuề huề. Thế nhưng qua bàn tay của biên kịch Vu Chính, mối quan hệ của hai chàng chỉ dừng lại ở mức tri kỉ. Tuy vậy nhờ màn kết hợp quá ngọt của Huỳnh Hiểu Minh và Doãn Chính, khán giả vẫn nhất mực tin tưởng rằng mối quan hệ giữa Trình thiếu gia và ông chủ Trương nhất định phải vượt quá mức tình bạn. Thậm chí mặc kệ việc Trình Phượng Đài đã có vợ con, dân tình vẫn bất chấp chèo thuyền, ủng hộ hai người cặp kè, cắm sừng Trình phu nhân.

Hết tiểu tam trái dấu đến gái hư sòng bạc, đây là 3 chuyện ngoại tình khiến thiên hạ ối giời ơi ở màn ảnh châu Á - Ảnh 1.

Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh) - Trương Tế Nhị (Doãn Chính)

Bảo vệ, trân trọng nhau thế này thì yêu luôn đi nào

Bạn bè, tri kỉ gì tầm này nữa

Hết tiểu tam trái dấu đến gái hư sòng bạc, đây là 3 chuyện ngoại tình khiến thiên hạ ối giời ơi ở màn ảnh châu Á - Ảnh 4.

Tội Trình phu nhân, bị một "bé thụ" qua mặt nhưng thôi kệ

2. Nira - dượng Chat (Chiếc Lá Bay)

Một vụ ngoại tình được dân tình ủng hộ không kém phần chính là màn cắm sừng vợ của dượng Chat (Push Puttichai) để cặp kè với gái trẻ Nira (Baifern Pimchanok) ở Chiếc Lá Bay. Trong phim Nira là một người chuyển giới mang trong lòng mối hận cực lớn với bố và cô ruột, chính bởi vậy Nira mới quyết định làm tiểu tam để chinh phục Chat - chồng của cô mình. Mối quan hệ trái luân thường đạo lý này lại được ủng hộ bởi Rungrong (Tamo Nida) - cô của Nira là một bà cô tàn độc, ích kỉ, hay ghen và từng giả có bầu để cưới được Chat. Tuy vậy kết phim Nira và Chat vẫn không đến với nhau, một cái kết mở như cách mà ekip làm phim chấm dứt những chuỗi tháng ngày tội lỗi của hai nhân vật chính.

Hết tiểu tam trái dấu đến gái hư sòng bạc, đây là 3 chuyện ngoại tình khiến thiên hạ ối giời ơi ở màn ảnh châu Á - Ảnh 5.

Vụ ngoại tình đi vào lịch sử phim Thái

Hết tiểu tam trái dấu đến gái hư sòng bạc, đây là 3 chuyện ngoại tình khiến thiên hạ ối giời ơi ở màn ảnh châu Á - Ảnh 6.

Tiểu tam được cả thế giới cưng chiều

Và bà cả xấu tính nhưng cũng tội nghiệp

3. Xinh - Khải mũ cối (Về Nhà Đi Con)

Đâu chỉ Thái Lan, Trung Quốc, ngay cả phim truyền hình Việt cũng có những trường hợp ngoại tình được khán giả nhiệt tình ủng hộ. Đó là khi Khải mũ cối (Trọng Hùng) bỏ bê vợ đảm Huệ (Thu Quỳnh) để chạy theo Xinh (Minh Cúc). Dĩ nhiên trong lòng Khải, Huệ vẫn chiếm vị trí quan trọng nhất. Thế nhưng Khải yêu theo kiểu chiếm đoạt, những lần hờn ghen vô cớ cộng thêm chuyện Khải là một người đàn ông cờ bạc, vũ phu khiến khán giả chỉ mong anh ngoại tình thành công rồi để cho Huệ được tự do.

Hết tiểu tam trái dấu đến gái hư sòng bạc, đây là 3 chuyện ngoại tình khiến thiên hạ ối giời ơi ở màn ảnh châu Á - Ảnh 8.

Tiểu tam được người người, nhà nhà ủng hộ

Hết tiểu tam trái dấu đến gái hư sòng bạc, đây là 3 chuyện ngoại tình khiến thiên hạ ối giời ơi ở màn ảnh châu Á - Ảnh 9.

Anh chồng vũ phu

Hết tiểu tam trái dấu đến gái hư sòng bạc, đây là 3 chuyện ngoại tình khiến thiên hạ ối giời ơi ở màn ảnh châu Á - Ảnh 10.

Và cô vợ cần được giải thoát

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với màn ngoại tình nào hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bộ phim Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng đã lên sóng iQiyi thứ Sáu đến Chủ nhật hàng tuần, mỗi ngày 2 tập.

Hết tiểu tam trái dấu đến gái hư sòng bạc, đây là 3 chuyện ngoại tình khiến thiên hạ ối giời ơi ở màn ảnh châu Á - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hãy cẩn thận: Để nước rửa tay khô trong ô tô có thể gây hỏa hoạn.

    Để nước rửa tay khô trong xe ôtô dưới trời nắng nóng có thể gây cháy nổ xe.
  • Đọc thêm