Chết cười với cameo bất đắc dĩ ở Hospital Playlist: Từ "sư phụ Kim" ở Người Thầy Y Đức tới bác sĩ bị ví như Thanos, ai chơi lại?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 18:50 30/03/2020

Hospital Playlist đã thực sự nâng tầm những lời thoại "lầy lội" cực độ bằng việc nhắc tới cả phim từ đài đối thủ.

Là phim y khoa duy nhất trong tháng 3/2020, Hospital Playlist (Đời Sống Bác Sĩ) chỉ lên sóng mỗi tuần duy nhất một tập cũng đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Trong tập 3 phát sóng ngày 26/3, nhiều fan cứng của dòng phim y khoa đình đám xứ Hàn đã vô cùng thích thú trước màn "cameo" của hai ông hoàng dòng phim bác sĩ: Ji Sung trong New Heart (Trái Tim Nhân Ái) và huyền thoại "sư phụ Kim" trong Romantic Doctor: Teacher Kim (Người Thầy Y Đức). Không chỉ nhắc đến một cách đầy duyên dáng nhằm mục đích "tấu hài" cùng hai tân binh đang trong kì thực tập, Hospital Playlist đã chứng tỏ độ chơi trội của tvN khi nhắc tới hai siêu phẩm của đài đối thủ MBC và SBS.

Chết cười với cameo bất đắc dĩ ở Hospital Playlist: Từ sư phụ Kim ở Người Thầy Y Đức tới bác sĩ bị ví như Thanos, ai chơi lại? - Ảnh 1.
Chết cười với cameo bất đắc dĩ ở Hospital Playlist: Từ sư phụ Kim ở Người Thầy Y Đức tới bác sĩ bị ví như Thanos, ai chơi lại? - Ảnh 2.
Chết cười với cameo bất đắc dĩ ở Hospital Playlist: Từ sư phụ Kim ở Người Thầy Y Đức tới bác sĩ bị ví như Thanos, ai chơi lại? - Ảnh 3.

Ji Sung của Doctor John ấy hả?

Chết cười với cameo bất đắc dĩ ở Hospital Playlist: Từ sư phụ Kim ở Người Thầy Y Đức tới bác sĩ bị ví như Thanos, ai chơi lại? - Ảnh 4.
Chết cười với cameo bất đắc dĩ ở Hospital Playlist: Từ sư phụ Kim ở Người Thầy Y Đức tới bác sĩ bị ví như Thanos, ai chơi lại? - Ảnh 5.

À đâu huyền thoại bác sĩ những năm 2000 của New Heart đấy chứ!

Chết cười với cameo bất đắc dĩ ở Hospital Playlist: Từ sư phụ Kim ở Người Thầy Y Đức tới bác sĩ bị ví như Thanos, ai chơi lại? - Ảnh 6.

Khá khen cho tuổi trẻ đam mê.

Chết cười với cameo bất đắc dĩ ở Hospital Playlist: Từ sư phụ Kim ở Người Thầy Y Đức tới bác sĩ bị ví như Thanos, ai chơi lại? - Ảnh 7.

Chị gái lậm phim quá rồi.

Chết cười với cameo bất đắc dĩ ở Hospital Playlist: Từ sư phụ Kim ở Người Thầy Y Đức tới bác sĩ bị ví như Thanos, ai chơi lại? - Ảnh 8.

Nhưng mà cũng chẳng sai gì hết á.

Cụ thể, trong tập 3, hai tân binh Jang Hong Do (Bae Hyun Sung) và Jang Yoon Bok (Cho Yi Hyun) được bác sĩ Do Jae Hak (Jung Moon Sung) dẫn quanh bệnh viện và tiếp tục tặng nóng những bài học "để đời" khi bước chân vào thế giới y khoa. Khi nhận được câu hỏi liệu có biết ai là bác sĩ đỉnh nhất xứ này, cặp đôi tân binh "lầy lội" mặt tỉnh bơ mà nhắc đến hai cái tên huyền thoại từ... phim truyền hình không chớp mắt. Để rồi đối diện với thực tại nghiệt ngã rằng: "Ở bệnh viện này, không có bác sĩ tài hoa nào thiện lương như thế đâu. Ở đây chỉ có mỗi Thanos."

Chết cười với cameo bất đắc dĩ ở Hospital Playlist: Từ sư phụ Kim ở Người Thầy Y Đức tới bác sĩ bị ví như Thanos, ai chơi lại? - Ảnh 9.
Chết cười với cameo bất đắc dĩ ở Hospital Playlist: Từ sư phụ Kim ở Người Thầy Y Đức tới bác sĩ bị ví như Thanos, ai chơi lại? - Ảnh 10.

Bác sĩ Thốt Nốt xâm chiếm giới y khoa?

Chết cười với cameo bất đắc dĩ ở Hospital Playlist: Từ sư phụ Kim ở Người Thầy Y Đức tới bác sĩ bị ví như Thanos, ai chơi lại? - Ảnh 12.

Đúng rồi còn 5 siêu nhân này ra hết chuồng gà để nhường sân cho Thanos.

Hospital Playlist tiếp tục phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình tvN và Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm