Park Seo Joon rục rịch xâm chiếm màn ảnh bên "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun ở dự án của mẹ đẻ Kingdom?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 15:27 27/03/2020

Sau cơn sốt Tầng Lớp Itaewon, Park Seo Joon lại khiến người hâm mộ phát cuồng vì xem xét tái xuất bên "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun trong phim mới.

Mở đầu một thập kỉ sự nghiệp đầy rực rỡ với Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon), "anh hạt dẻ" Park Seo Joon lại khiến người hâm mộ chẳng thể ngủ yên khi thông báo xem xét tái xuất trong phim truyền hình mới. Độ "nóng" của màn tái xuất này còn khủng hơn nữa, khi Mount Jiri (tạm dịch: Núi Jiri) đã xác nhận vai nữ không ai khác ngoài "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun. Bộ phim đã gây sốt ngay từ phút đầu "nhá hàng" khi được chắp bút bởi biên kịch Kim Eun Hee, "mẹ đẻ" của hai siêu phẩm xứ Hàn Signal (Tín Hiệu) và Kingdom (Vương Triều Xác Sống) đang gây sốt hiện tại.

Park Seo Joon rục rịch xâm chiếm màn ảnh bên mợ chảnh Jeon Ji Hyun ở dự án của mẹ đẻ Kingdom? - Ảnh 1.

Sau "anh hạt dẻ" Park Sae Ro Yi, Park Seo Joon có thể sẽ tái xuất phim truyền hình mới ngay đầu năm 2021.

Park Seo Joon rục rịch xâm chiếm màn ảnh bên mợ chảnh Jeon Ji Hyun ở dự án của mẹ đẻ Kingdom? - Ảnh 2.

Biên kịch Kim Eun Hee bận rộn với loạt dự án khủng, Mount Jiri sẽ là cái tên tiếp theo góp mặt trong danh sách phim đình đám của cô.

Nếu nhận vai diễn này, Park Seo Joon sẽ hóa thân vào nam chính Kang Hyun Jo - một tân binh nhận nhiệm vụ bảo vệ công viên quốc gia, đang che giấu một bí mật. Từng là một trung úy quân đội cho đến khi không may gặp sự cố trong quá trình huấn luyện ở núi Jiri, Kang Hyun Jo làm việc tại đây và gặp Seo Yi Kang (Jeon Ji Hyun), người duy nhất anh chàng có thể chia sẻ bí mật.

Park Seo Joon rục rịch xâm chiếm màn ảnh bên mợ chảnh Jeon Ji Hyun ở dự án của mẹ đẻ Kingdom? - Ảnh 3.

Đón đầu màn tái xuất của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun, Mount Jiri hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn đầu năm 2021.

Tiếp nối thành công vượt trội xuyên suốt sự nghiệp với thực lực diễn xuất và tài chọn kịch bản, Park Seo Joon liên tiếp tạo nên dấu ấn trên màn ảnh nhỏ với nhiều phim truyền hình đình đám như Thư Kí Kim, Thanh Xuân Vật Vã và gần nhất là cơn sốt "anh hạt dẻ" ở Tầng Lớp Itaewon. Mount Jiri được dự đoán sẽ là màn tái xuất bùng nổ nhất của Park Seo Joon trong sự nghiệp, khi hợp tác với đạo diễn Lee Eung Bok - người đứng sau thành công của loạt phim bom tấn như Mr Sunshine (Quý Ngài Ánh Dương), Goblin (Yêu Tinh) và Hậu Duệ mặt Trời bên cạnh biên kịch "mát tay" Kim Eun Hee và "chị đại" Jeon Ji Hyun.

Đạo diễn và biên kịch đều là những tên tuổi đứng sau loạt phim khủng trong làng phim truyền hình Hàn.

Bộ phim vẫn đang tiếp tục trong quá trình hoàn thiện việc casting, được mong đợi sẽ phát sóng vào nửa đầu năm 2021.

(nguồn: Koreaboo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm