Ngất lịm với nhan sắc của "bé thụ" Doãn Chính ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, đến cả chị em cũng phát hờn

Rosé, Theo Trí Thức Trẻ 08:39 27/03/2020

Nam chính Trương Tế Nhị (Doãn Chính) của Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng đã nhanh chóng leo lên No.1 hot search, nhờ vẻ đẹp phi giới tính được thể hiện ở cả ngoại hình lẫn diễn xuất.

Ngay từ khi nhà đài tung đoạn trailer đầu tiên, hình ảnh của nam diễn viên Doãn Chính trong vai ông chủ Trương - trưởng đoàn hát Thủy Vân Lâu nức tiếng Bắc Bình (Bắc Kinh thời dân quốc) của Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, đã lập tức khiến cư dân mạng phát sốt. Đông đảo khán giả đã không ngừng “super soi” để xem xét liệu Doãn Chính có đủ sức “cân” vai diễn này hay không.

Ngất lịm với nhan sắc của bé thụ Doãn Chính ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, đến cả chị em cũng phát hờn - Ảnh 1.
Ngất lịm với nhan sắc của bé thụ Doãn Chính ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, đến cả chị em cũng phát hờn - Ảnh 2.

Doãn Chính vào vai đào kép nổi tiếng trong phim đam mỹ mới của biên kịch Vu Chính.

Qua những tập phim đã lên sóng, Doãn Chính thực sự khiến người xem phải “hú hét” mỗi lần xuất hiện khi truyền tải rất tốt những nét đặc trưng của nhân vật như trong nguyên tác. Nam diễn viên gây ấn tượng mạnh nhờ khả năng hát kinh kịch đỉnh cao, lối diễn xuất tự nhiên và đặc biệt là nhan sắc cuốn hút với vẻ đẹp phi giới tính có 1-0-2 của làng giải trí Hoa ngữ.

Trong phim, đào kép Trương Tế Nhị sở hữu nét tính cách ương ngạnh và khá bất chấp, đặc biệt là có niềm đam mê kinh kịch bất tận với giọng ca thiên phú. Những cảnh ông chủ Trương biểu diễn trên sân khấu đã trở thành điểm sáng của Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng. Phải công nhận rằng, vẻ đẹp ngoại hình cùng tài diễn xuất của Doãn Chính đã được phát huy tối đa qua hình ảnh Trương Tế Nhị bằng xương bằng thịt.

Ngất lịm với nhan sắc của bé thụ Doãn Chính ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, đến cả chị em cũng phát hờn - Ảnh 3.
Ngất lịm với nhan sắc của bé thụ Doãn Chính ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, đến cả chị em cũng phát hờn - Ảnh 4.
Ngất lịm với nhan sắc của bé thụ Doãn Chính ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, đến cả chị em cũng phát hờn - Ảnh 5.

Chỉ một cái liếc mắt đa tình hay động tác vẩy khăn tay yểu điệu qua những thước phim “xịn xò” cũng đủ để Doãn Chính gây sốt khắp màn ảnh nhỏ châu Á. Nhan sắc của nam diễn viên khi giả gái trong tạo hình nhân vật Trương Tế Nhị đã trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi trên khắp các diễn đàn yêu phim.

Nếu như trong hình ảnh nam thần, Doãn Chính trông phong độ bao nhiêu thì khi được trang điểm thành nữ nhân, anh lại càng tỏa sáng bấy nhiêu. Có một chút e ngại thẹn thùng, pha thêm chút nũng nịu rồi giận hờn vu vơ, khi lại hạnh phúc ngọt ngào, Doãn Chính đã đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Ngất lịm với nhan sắc của bé thụ Doãn Chính ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, đến cả chị em cũng phát hờn - Ảnh 6.
Ngất lịm với nhan sắc của bé thụ Doãn Chính ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, đến cả chị em cũng phát hờn - Ảnh 7.

Mỗi động tác của Doãn Chính đều khiến khán giả không thể rời mắt.

Phải công nhận rằng, càng về sau khi mạch phim được đẩy lên cao trào, vẻ đẹp phi giới tính hoàn hảo của Doãn Chính trong Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng lại càng cuốn hút. Nhiều người cho rằng, vai diễn Trương Tế Nhị được xem như một vụ cá cược lớn đối với Doãn Chính, bởi nếu gây ấn tượng sâu sắc thì anh chắc chắn sẽ bạo hồng thành công nhờ phim đam mỹ. Và với những gì đã thể hiện trong Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, Doãn Chính đã cho khán giả thấy, bước đi này là hoàn toàn hợp lý.

Ngất lịm với nhan sắc của bé thụ Doãn Chính ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, đến cả chị em cũng phát hờn - Ảnh 8.
Ngất lịm với nhan sắc của bé thụ Doãn Chính ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, đến cả chị em cũng phát hờn - Ảnh 9.
Ngất lịm với nhan sắc của bé thụ Doãn Chính ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, đến cả chị em cũng phát hờn - Ảnh 10.

Doãn Chính đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng khán giả với vai diễn ông chủ Trương.

Bộ phim Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng đã lên sóng iQiyi thứ Sáu đến Chủ nhật hàng tuần, mỗi ngày 2 tập.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm