Quỳnh Kool lộ chuyện bắt cá hai tay ở Nhà Trọ Balanha tập 4, pha này cả "Hải quay xe" cũng không đỡ nổi!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 23:51 26/03/2020

Chuyện tình Lâm - Ngọc chính thức kết thúc ở Nhà Trọ Balanha tập 4.

Nhà Trọ Balanha tập 3 mở đầu cùng màn kịch đóng giả người yêu của Lâm (Công Dương) và Hân (Bích Ngọc) để chọc tức Ngọc (Quỳnh Kool). Màn kịch đang diễn ra suôn sẻ, bỗng dưng người yêu Ngọc lại hồn nhiên tiết lộ chuyện hai người đã yêu nhau được tròn một năm trong khi Lâm và Ngọc mới chỉ chia tay hai tuần. Thời gian gần đây cụm từ "Hải quay xe" đang nổi đình đám trên mạng xã hội. Chẳng là cậu bạn thân của Hải bị cắm sừng, trong lúc đôi co với bạn gái, vì không thể nuốt nổi những lời giải thích đầy gian dối, thanh niên mọc sừng đã hét lên đầy kiên quyết "Hải, quay xe" rồi cùng Hải bỏ đi trong sự ngỡ ngàng của cô gái nọ. So với pha "Hải, quay xe" này, Lâm còn ê chề hơn khi mà bị cắm sừng suốt một năm mà vẫn không hay biết gì. 

Quỳnh Kool lộ chuyện bắt cá hai tay ở Nhà Trọ Balanha tập 4, pha này cả Hải quay xe cũng không đỡ nổi! - Ảnh 1.

Buổi ăn uống đang diễn ra vui vẻ

Quỳnh Kool lộ chuyện bắt cá hai tay ở Nhà Trọ Balanha tập 4, pha này cả Hải quay xe cũng không đỡ nổi! - Ảnh 2.

Cho đến khi người yêu của Ngọc tiết lộ chuyện đã hẹn hò một năm

Quỳnh Kool lộ chuyện bắt cá hai tay ở Nhà Trọ Balanha tập 4, pha này cả Hải quay xe cũng không đỡ nổi! - Ảnh 3.

Hải đâu, quay xe đưa Lâm về này!

Nổi điên khi nghe điều này, Lâm lập tức dẫn Hân ra về, vội vàng đến độ quên luôn túi của Hân, kết quả Ngọc phải theo tới tận nhà để trả túi, tiện thể thám thính tình hình. Tại đây cô đã phát hiện ra bí mật của Hân và biết luôn chuyện Lâm chỉ đang bịa chuyện yêu đương để cho đỡ bẽ mặt trước người cũ.

Quỳnh Kool lộ chuyện bắt cá hai tay ở Nhà Trọ Balanha tập 4, pha này cả Hải quay xe cũng không đỡ nổi! - Ảnh 4.

Mấu chốt của tập 3 vẫn nằm ở kế hoạch trả nợ tiền thuê nhà của bộ tứ Lâm - Bách - Nhân - Nhiên. Vì tới ngày trả tiền mà nợ nần vẫn chưa đâu vào đâu, đã thế Bách (Xuân Nghị) còn lén tích tiền riêng để mua xe hơi, Bách đành phải bịa ra một câu chuyện vô cùng ly kì về bé sữa và Hân để kiếm cớ quỵt nợ. Trước mặt cô chủ nhà, Bách đã kể lể rằng Hân chính là người yêu của Lâm nhưng cô nàng đang mắc bệnh nan y và bé Sữa thì sắp mồ côi mẹ. Nghe chuyện này, cô Đồng động lòng trắc ẩn, xót xa vô cùng và quyết định cho cả nhóm ở lại.

Quỳnh Kool lộ chuyện bắt cá hai tay ở Nhà Trọ Balanha tập 4, pha này cả Hải quay xe cũng không đỡ nổi! - Ảnh 5.

Bách bịa chuyện như thần

Quỳnh Kool lộ chuyện bắt cá hai tay ở Nhà Trọ Balanha tập 4, pha này cả Hải quay xe cũng không đỡ nổi! - Ảnh 6.

Khiến cô Đồng động lòng thương cảm

Dù đã được cô Đồng cho ở lại nhưng biệt đội Balanha vẫn đứng trước mối lo bị tống cổ bởi sức khỏe của Hân rất bình thường còn cô Đồng thì lại quá lương thiện. Sắp tới biệt đội sẽ còn phải làm gì để đối phó với tình thế tiến thoái lưỡng nan này? Câu trả lời tiếp tục có vào 21h40 thứ Tư, Năm, Sáu hàng tuần trên kênh VTV3. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm