Park Min Young hôn trai đẹp cực ngọt ở Trời Đẹp Em Sẽ Đến, fan quốc tế điên đảo: Đúng là nữ hoàng chemistry!

HM, Theo Trí Thức Trẻ 18:29 25/03/2020

Phân đoạn lãng mạn cuối tập 8 của Trời Đẹp Em Sẽ Đến khiến fan quốc tế phát cuồng và để lại nhiều lời khen nức nở dưới kênh chính thức của đài jTBC.

Tuy rating vẫn đang ở mức ế ẩm tại Hàn Quốc, I'll Go To You When The Weather Is Nice (Trời Đẹp Em Sẽ Đến) vẫn luôn nhận được những phản ứng tích cực từ fan cứng của bộ tiểu thuyết cùng tên lẫn sự ủng hộ nhiệt tình của fan quốc tế. Với tinh thần một bộ phim "xoa dịu" tâm hồn, xa rời "drama" gay gắt và nội dung khó hiểu như đối thủ đài tvN, Trời Đẹp Em Sẽ Đến đã nhỉnh hơn về mặt rating và thu hút sự chú ý lớn với cảnh hôn của Park Min Young trong tập mới nhất. Sau 8 tập chờ đợi, Im Eun Seob (Seo Kang Joon) đã nhận lời tỏ tình của Mok Hae Won (Park Min Young), "trả bài" khán giả khoảnh khắc ngọt ngào dữ dội.

Phân đoạn đang thu hút sự chú ý lớn trên kênh chính thức của jTBC.

Cảnh hôn của Park Min Young trong tập 8 Trời Đẹp Em Sẽ Đến

Phản ứng của fan quốc tế dưới phân cảnh được đài jTBC đăng tải trên youtube

Park Min Young hôn trai đẹp cực ngọt ở Trời Đẹp Em Sẽ Đến, fan quốc tế điên đảo: Đúng là nữ hoàng chemistry! - Ảnh 3.

"BRO. Trái tim tôi, trái tim họ, trái tim chúng ta. Tôi ổn mà tôi thề đấy. Hét lên nào. Chàng trai ngượng ngùng của chúng ta chắc chắn không ngượng với chuyện hôn hít. Nhìn cậu ấy đi kìa".

Park Min Young hôn trai đẹp cực ngọt ở Trời Đẹp Em Sẽ Đến, fan quốc tế điên đảo: Đúng là nữ hoàng chemistry! - Ảnh 4.

"Min Young thật sự là nữ hoàng chemistry và diễn viên tuyệt nhất. Cô ấy có thể khiến bạn cảm thấy mình là diễn viên chính. Cô ấy có thể khiến bạn trải qua đủ cung bậc cảm xúc. Chúng tôi yêu bộ phim này. Fan quốc tế luôn ủng hộ Min Young. Cảm ơn đạo diễn, biên kịch và tất cả các diễn viên của bộ phim."

Park Min Young hôn trai đẹp cực ngọt ở Trời Đẹp Em Sẽ Đến, fan quốc tế điên đảo: Đúng là nữ hoàng chemistry! - Ảnh 5.

"Câu chuyện tình yêu của họ vừa tuyệt đẹp vừa buồn luôn ấy, họ phải đối mặt với nhiều thứ từ khi còn nhỏ, nhưng giờ họ đang cố gắng để hàn gắn nỗi lòng của đối phương. Im Eun Seob luôn cố gắng chăm sóc Mok Hae Won, và cô ấy luôn ở đó mỗi khi Eun Seob cần... Tôi thực sự bị thu hút bởi bộ phim này. Tôi thường xem tất cả các thể loại, tôi không phải kiểu người đánh giá một bộ phim nào đó, tôi thích phim hài, phim gia đình, và cả phim sến nữa, tôi thực sự thích (tôi đã xem phim từ khi 15 tuổi) nhưng tôi phải công nhận rằng tôi chưa từng cảm thấy như hiện tại cho một bộ phim kể từ Goblin và That's Okay It's Love - 2 phim tôi thích nhất. Tôi nhớ lúc đó mình đã vừa khóc, vừa cười, tôi nhớ cảm giác tuyệt vọng mà chờ phim ra tập mới và giờ bộ phim này chắc chắn vào top 3, tôi thích tất cả mọi thứ và chúng ta mới chỉ tiến tới tập 8."

Park Min Young hôn trai đẹp cực ngọt ở Trời Đẹp Em Sẽ Đến, fan quốc tế điên đảo: Đúng là nữ hoàng chemistry! - Ảnh 6.

"Người nào đó đảm nhiệm việc casting cho phim này thực sự đã làm quá tốt bởi vì tôi sắp chết vì họ rồi đây. Họ khiến tôi tan chảy, thật tốt khi biết tới mọi người, tôi phải đi và biến thành một vũng bùn đây"

Park Min Young hôn trai đẹp cực ngọt ở Trời Đẹp Em Sẽ Đến, fan quốc tế điên đảo: Đúng là nữ hoàng chemistry! - Ảnh 7.

"Không bao giờ nghĩ tôi lại có thể bị cuốn vào một series "slow burn" thế này. LOL" (slow burn: thường để chỉ những câu chuyện tình yêu cần một thời gian không ngắn để tiến tới khoảnh khắc cao trào, như việc nam chính và nữ chính sau một thời gian dài đưa đẩy cũng yêu nhau)

Park Min Young hôn trai đẹp cực ngọt ở Trời Đẹp Em Sẽ Đến, fan quốc tế điên đảo: Đúng là nữ hoàng chemistry! - Ảnh 8.

"Kỹ thuật quay, diễn xuất, âm nhạc và thậm chí cả lời tường thuật đều hoàn hảo"

Park Min Young hôn trai đẹp cực ngọt ở Trời Đẹp Em Sẽ Đến, fan quốc tế điên đảo: Đúng là nữ hoàng chemistry! - Ảnh 9.

"Tuyệt quá trời ơi tôi đã rất hạnh phúc với phân đoạn này và tôi còn vui hơn vì jTBC không làm trò gì với cảnh này nữa"

Park Min Young hôn trai đẹp cực ngọt ở Trời Đẹp Em Sẽ Đến, fan quốc tế điên đảo: Đúng là nữ hoàng chemistry! - Ảnh 10.

"Dù họ có tiếp tục nói rằng bộ phim này nhàm chán ra sao, người xem vẫn sẽ hét lên rằng câu chuyện này độc đáo thế nào. Bộ phim không cần skipship mà cần cách bạn cảm nhận và hiểu câu chuyện. Nó có thể đạt mức rating thấp hơn nữa nhưng các nước khác sẽ đưa ra lời "phán quyết".

Thăm dò ý kiến

Bạn có đang xem Trời Đẹp Em Sẽ Đến không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Trời Đẹp Em Sẽ Đến tiếp tục được phát sóng vào 19h30 (giờ Việt Nam) thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm