Cảnh "giường chiếu" dữ dội của Park Seo Joon và Park Min Young ở Thư Kí Kim được hùng hổ "đào mộ", cán mốc 50 triệu view

HM, Theo Trí Thức Trẻ 15:06 24/03/2020

Để khán giả "đói kém" ở Tầng Lớp Itaewon là thế, Park Seo Joon từng cho khán giả ăn no "thính" ở Thư Kí Kim với 1001 phân đoạn nóng bỏng.

Nếu như Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) khiến khán giả khao khát cảnh hôn đến phát điên, What's Wrong With Secretary Kim? (Thư Kí Kim Sao Thế?) lại khiến khán giả đỏ mặt từ đầu tới cuối vì độ bạo dạn của "chủ tịch" Park Seo Joon, có bao nhiêu thứ đều thử qua bằng hết với "thư kí" Park Min Young xuyên suốt 16 tập. Trong một diễn biến không ai ngờ tới giữa bão Tầng Lớp Itaewon gây sốt, phân đoạn "giường chiếu" của phó chủ tịch Lee Young Joon và thư kí Kim Mi So được đăng tải trên kênh chính thức đài tvN đã vượt mốc 50 triệu view. 

Phân đoạn đã vượt mốc 50 triệu view trên kênh chính thức của kênh tvN.

Phân đoạn "dữ dội" của Park Seo Joon và Park Min Young trong Thư Kí Kim

Đây là một kết quả gây sốc, khi phần đông các video được đăng trên kênh này đều dưới 1 triệu view, những phân đoạn hot từ các bộ phim khác cũng chỉ rơi vào khoảng 17 triệu.

Cảnh giường chiếu dữ dội của Park Seo Joon và Park Min Young ở Thư Kí Kim được hùng hổ đào mộ, cán mốc 50 triệu view - Ảnh 3.

Thư Kí Kim Sao Thế và Cô Dâu Thuỷ Thần lần lượt chiếm lĩnh mỗi phim 2 video có lượt xem cao nhất trong top 5 trên kênh Youtube của tvN. Riêng đoạn video nóng bỏng của Park Seo Joon và Park Min Young áp đảo ở vị trí thứ 1 với hơn 50 triệu lượt xem. Gấp đôi màn "sờ soạng" lúc say rượu của Nam Joo Hyuk ở Cô Dâu Thuỷ Thần.

Giống với hiệu ứng "anh hạt dẻ" Park Sae Ro Yi ở thời điểm hiện tại, cơn sốt "phó chủ tịch" - thư kí Kim cách đây suýt soát hai năm cũng từng khiến MXH chao đảo, nhất là đối với hội chị em mê ngôn tình Hàn Quốc tại Việt Nam. Được chuyển thể từ bộ webtoon cùng tên nổi tiếng, Park Seo Joon và Park Min Young cũng nhận được lời khen nức nở của fan cứng đọc truyện vì như bước từ webtoon ra đời thực - giống hệt phản ứng ban đầu đối với Tầng Lớp Itaewon. Với thực lực diễn xuất hóa thân được mọi kiểu nhân vật, phó chủ tịch Park ngày ấy và tổng giám đốc Park bây giờ đều khiến khán giả mê mẩn, không hề bị "chết vai" vì sở hữu tính cách và nét cuốn hút đặc biệt của riêng mình.

Có là anh Park nào thì vẫn là anh Park ngầu một chút ngốc nghếch và hay "load" chậm mà thôi.

Một số khoảnh khắc gây quắn quéo của cặp đôi huyền thoại một thời trên màn ảnh Hàn Park Young Joon - Kim Mi So

Cảnh giường chiếu dữ dội của Park Seo Joon và Park Min Young ở Thư Kí Kim được hùng hổ đào mộ, cán mốc 50 triệu view - Ảnh 5.
Cảnh giường chiếu dữ dội của Park Seo Joon và Park Min Young ở Thư Kí Kim được hùng hổ đào mộ, cán mốc 50 triệu view - Ảnh 6.
Cảnh giường chiếu dữ dội của Park Seo Joon và Park Min Young ở Thư Kí Kim được hùng hổ đào mộ, cán mốc 50 triệu view - Ảnh 7.

Qua bao mùa đi "crush", thư kí Kim Mi So vẫn là người tình huyền thoại của Park Seo Joon.

Cảnh giường chiếu dữ dội của Park Seo Joon và Park Min Young ở Thư Kí Kim được hùng hổ đào mộ, cán mốc 50 triệu view - Ảnh 8.

Thì ra anh chọn cái chết...

Thăm dò ý kiến

Bạn thích vai "Park" nào của Park Seo Joon hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14