A Piece of Your Mind nâng tầm độ "dị" ngay tập 2: Jung Hae In thu tiếng tình đầu đã có chồng làm kỉ niệm, nữ phụ "bay màu" luôn từ đây?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 15:08 25/03/2020

A Piece of Your Mind tiếp tục hé lộ câu chuyện quá khứ giữa Ha Won và tình đầu Ji Soo, kết lại tập 2 với diễn biến ít ai ngờ tới.

Sau thành công với One Spring Night (Đêm Xuân), Jung Hae In lại tiếp tục lựa chọn cho mình một dự án thuộc thể loại tình cảm có nội dung khá... ngang trái. Trong dự án trước, nếu như anh chàng là người đã bất ngờ xuất hiện trong cuộc đời Yoo Ji Ho (Han Ji Min), tình cảm nhen nhóm khi cô nàng vẫn đang có người yêu. A Piece of Your Mind (Em Là Một Nửa Đời Anh) lại "hack não" của khán giả bằng sự xuất hiện của Ji Soo (Park Ju Hyun) - tình đầu từ thời trẻ nhưng không có được kết thúc hạnh phúc, hiện đã có chồng. Ở tập 2 phát sóng tối qua, chưa kịp mặt đối mặt kể từ sau khi kết hôn, khán giả đang lo lắng cho Ji Soo, vì cô nàng có thể đã chết vì bị... tuyết đè.

A Piece of Your Mind nâng tầm độ dị ngay tập 2: Jung Hae In thu tiếng tình đầu đã có chồng làm kỉ niệm, nữ phụ bay màu luôn từ đây? - Ảnh 1.

Ji Soo tới thăm mộ mẹ.

A Piece of Your Mind nâng tầm độ dị ngay tập 2: Jung Hae In thu tiếng tình đầu đã có chồng làm kỉ niệm, nữ phụ bay màu luôn từ đây? - Ảnh 2.

Và bị mắc kẹt trong bão tuyết. Dự đoán nhân vật Ji Soo chết không hẳn không có lý khi nữ diễn viên Kim Ju Hyun được liệt kê là "special apperance" (xuất hiện đặc biệt) trong dàn cast.

Tuy mối quan hệ giữa Ha Won (Jung Hae In), Ji Soo và anh chồng Kang In Wook (Kim Sung Kyu) vẫn có nhiều bí ẩn chưa được giải đáp. Tập 2 đã phần nào lí giải về câu chuyện đằng sau lời nói "bao giờ bất hạnh thì hãy gọi cho anh" những tưởng mang ý nghĩa tiêu cực - xuất hiện trong phân đoạn cuối cùng tập 1. Ha Won chỉ với một tin nhắn, một cuộc gọi của Ji Soo đã chạy từ Mỹ về gặp cô để đi dạo, tình cờ khám phá ra căn nhà bí mật ở giữa dốc đã được đề cập trong tập 1, địa chỉ chuyển hàng viết trong email của Han Seo Woo (Chae Soo Bin). 

A Piece of Your Mind nâng tầm độ dị ngay tập 2: Jung Hae In thu tiếng tình đầu đã có chồng làm kỉ niệm, nữ phụ bay màu luôn từ đây? - Ảnh 3.

Trong quá khứ, Ha Won chẳng suy nghĩ gì mà cầm hộ chiếu, bay về Hàn Quốc ngay tức khắc để gặp Ji Soo.

A Piece of Your Mind nâng tầm độ dị ngay tập 2: Jung Hae In thu tiếng tình đầu đã có chồng làm kỉ niệm, nữ phụ bay màu luôn từ đây? - Ảnh 4.

Con dốc nơi có ngôi nhà bí ẩn.

Ji Soo và Ha Won đã yêu nhau từ khi cả hai còn học trung học, nhưng Ji Soo đã quyết định rời bỏ mối tình đầu này mà kết hôn với Kang In Wook. Tập 2 cũng dấy lên "thuyết âm mưu" rằng Ji Soo đang giấu một điều gì đó khỏi Ha Won, thậm chí có tác động tiêu cực tới cả mối quan hệ giữa hai vợ chồng. Kang In Wook không muốn Ji Soo nói điều đó cho Ha Won, liệu đó là bí mật gì không thể bật mí?

A Piece of Your Mind nâng tầm độ dị ngay tập 2: Jung Hae In thu tiếng tình đầu đã có chồng làm kỉ niệm, nữ phụ bay màu luôn từ đây? - Ảnh 5.

Tại sao Ji Soo lại rời bỏ Ha Won và kết hôn với Kang In Wook?

A Piece of Your Mind nâng tầm độ dị ngay tập 2: Jung Hae In thu tiếng tình đầu đã có chồng làm kỉ niệm, nữ phụ bay màu luôn từ đây? - Ảnh 6.

Hai vợ chồng có bí mật gì chưa thể nói ra?

Cũng ở tập 2, Han Seo Woo cũng đã biết thân phận thực sự của Ha Won - chính là "anh trọ buổi sáng" thường làm việc cả đêm tại studio thu âm. Thay vì gặp Ha Won như dự định, Ji Soo đã quyết định gặp Han Seo Woo và bày tỏ lòng mình, về cuộc hôn nhân đau khổ ra sao. Cô đã biết về lỗi lầm của chồng mình trước khi kết hôn, và có lẽ đó chính là lí do mà Ji Soo vẫn giấu Ha Won cho đến tận bây giờ, liên quan tới mẹ của cô. Trước đó, Ha Won là người được quản lý Moon Soon Ho (Lee Ha Na) chuyển giao nhiệm vụ thu âm tiếng của Ji Soo cho Ha Won - hiện vẫn chưa rõ lí do thực sự đằng sau hành động này. 

A Piece of Your Mind nâng tầm độ dị ngay tập 2: Jung Hae In thu tiếng tình đầu đã có chồng làm kỉ niệm, nữ phụ bay màu luôn từ đây? - Ảnh 7.

Han Seo Woo đã được Ji Soo gợi ý về Ha Won.

A Piece of Your Mind nâng tầm độ dị ngay tập 2: Jung Hae In thu tiếng tình đầu đã có chồng làm kỉ niệm, nữ phụ bay màu luôn từ đây? - Ảnh 8.

Cô nàng hoảng hồn khi biết đó chính là chàng trai thuê studio mỗi sáng sớm.

A Piece of Your Mind tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14