Ở nhà phòng dịch, Marvel lôi ảnh cũ từ Avengers: Infinity War ra khoe cũng đủ làm fan bấn loạn

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 12:41 25/03/2020

Những bức ảnh siêu hiếm, chưa bao giờ được tiết lộ của Avengers: Infinity War đã được công bố rộng rãi trên trang mạng xã hội của Marvel.

Trang twitter chính thức của Marvel vừa tiết lộ những bức ảnh từ siêu phẩm Avengers: Infinity War tại buổi lễ hội Comic-con San Diego. Không ngoài sự kì vọng, khán giả đã được dịp mãn nhãn khi chiêm ngưỡng những hình ảnh quanh cảnh phim Thanos (Josh Brolin) ném mặt trăng về phía Iron Man (Robert Downey Jr.).

Ở nhà phòng dịch, Marvel lôi ảnh cũ từ Avengers: Infinity War ra khoe cũng đủ làm fan bấn loạn - Ảnh 1.

Cảnh ném mặt trăng kinh điển của Thanos trong "Avengers: Infinity War".

Từ năm 2017, Disney đã sáng chế "chiêu" tiết lộ những đoạn trailer, hình ảnh độc quyền cho các fan tại những buổi giao lưu, hội thảo xoay quanh chủ đề truyện tranh như Comic-con. Đặc biệt là những hình ảnh xoay quanh chuỗi phim của hai anh em đạo diễn Russo. Nhờ bàn tay tài hoa của biên kịch Christopher Markus và Stephen McFeely, chuỗi phim Avengers: Infinity Wars và Avengers: Endgame thực sự đã rất thành công trong việc ghép các vũ trụ siêu anh hùng lại với nhau, khiến các vị chiến binh phải liên kết chống lại Thanos.

Trong phần Avengers: Infinity War's các siêu anh hùng phải đối mặt với Thanos tại hành tinh Titan. Ở đây, gã Khổng lồ điên loạn đã kéo cả Mặt trăng của hành tinh này để đè nát Iron Man, Doctor Strange, Spider-man và vài thành viên trong nhóm Guardians of the Galaxy. Đây là cảnh ném mặt trăng khá ấn tượng và mang dấu ấn thương hiệu trong chuỗi phim về siêu anh hùng của Marvel.

Ở nhà phòng dịch, Marvel lôi ảnh cũ từ Avengers: Infinity War ra khoe cũng đủ làm fan bấn loạn - Ảnh 2.

Tài khoản twitter của Marvel Nhật Bản công bố những bức ảnh phim chưa bao giờ xuất hiện trong trailer.

Những bức ảnh phim được chụp từ màn hình gốc của file phim Avengers: Infinity War's này chưa bao giờ được công bố trong các trailer chính thức. Trước ngày hôm nay, những bức ảnh này chỉ mới được công bố một lần tại D23 Expo và sự kiện Comic-con mà thôi.

Ở nhà phòng dịch, Marvel lôi ảnh cũ từ Avengers: Infinity War ra khoe cũng đủ làm fan bấn loạn - Ảnh 3.
Ở nhà phòng dịch, Marvel lôi ảnh cũ từ Avengers: Infinity War ra khoe cũng đủ làm fan bấn loạn - Ảnh 4.

Thanos phá hủy mặt trăng và ném vào Iron Man.

Ở nhà phòng dịch, Marvel lôi ảnh cũ từ Avengers: Infinity War ra khoe cũng đủ làm fan bấn loạn - Ảnh 5.

Nếu quan sát kỹ, khán giả có thể thấy những bức ảnh này có chất lượng cực kỳ ổn định. Thậm chí còn có vài chi tiết đồ họa chưa được trau chuốt xong như mức độ chân thật của mặt trăng,... Đặc biệt, nếu nhìn kỹ vào gương mặt Thanos, bạn sẽ thấy rằng gương mặt của gã khổng lồ tím khá là... giả.

Ở nhà phòng dịch, Marvel lôi ảnh cũ từ Avengers: Infinity War ra khoe cũng đủ làm fan bấn loạn - Ảnh 6.

Những đường vân của Mặt Trang còn hơi sần sùi

Ở nhà phòng dịch, Marvel lôi ảnh cũ từ Avengers: Infinity War ra khoe cũng đủ làm fan bấn loạn - Ảnh 7.

Da mặt của Thanos thì "giả trân".

Chất lượng kỹ xảo của những bức ảnh này không quá quan trọng đối với những fan trung thành của dòng phim Marvel, may mắn được chứng kiến chúng hồi năm 2017. Vào thời điểm ấy, chỉ cần được hé lộ chút xíu về phim cũng đã vô cùng quý giá đối với người hâm mộ rồi, ai mà bận tâm chất lượng ảnh xấu hay đẹp.