Lên sân khấu siêu xinh nhưng hễ ăn vào là "bé thụ" Doãn Chính lại "rớt liêm sỉ" ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng

Khánh Lynk, Theo Trí Thức Trẻ 09:11 25/03/2020

Doãn Chính gần đây gây ấn tượng với khán giả qua bộ phim Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng nhờ vào tạo hình kinh kịch cuốn hút, nhưng khi tháo lớp hóa trang xuống nam diễn viên bỗng trở nên đáng yêu như nhân vật hoạt hình.

Khán giả theo dõi Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng đa phần đều dành nhiều lời khen ngợi cho vai diễn Thương Tế Nhị do Doãn Chính thể hiện, đặc biệt là mỗi khi anh hóa thân thành các nhân vật kinh kịch. Phải thừa nhận xem những phân đoạn như thế, thật khó kìm lòng trước vẻ mê hoặc của Doãn Chính trong tạo hình hoa đán kiều diễm. Từ cử chỉ, biểu cảm tới ánh mắt đều tỏa ra sức cuốn hút chinh phục người xem.

Lên sân khấu siêu xinh nhưng hễ ăn vào là bé thụ Doãn Chính lại rớt liêm sỉ ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 1.
Lên sân khấu siêu xinh nhưng hễ ăn vào là bé thụ Doãn Chính lại rớt liêm sỉ ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 2.
Lên sân khấu siêu xinh nhưng hễ ăn vào là bé thụ Doãn Chính lại rớt liêm sỉ ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 3.

Nhưng đừng để dáng vẻ mỹ miều khi ông chủ Thương biểu diễn trên sân khấu lừa bạn. Khi tháo lớp hóa trang xuống vẻ sắc sảo ấy liền biến đi đâu mất biệt mà thay vào đó là một khuôn mặt tròn trĩnh mang chút nét trẻ con bướng bỉnh. Bên cạnh đam mê mãnh liệt với kinh kịch, ông chủ Thương còn có một sở thích khác là ăn uống. Trước mỗi lần lên sân khấu anh thường phải ăn một cái giò heo mới để lấy sức biểu diễn. Đúng là trước mặt khán giả và sau cánh gà Thương Tế Nhị lại sở hữu hai thần thái đối lập hẳn nhau.

Lên sân khấu siêu xinh nhưng hễ ăn vào là bé thụ Doãn Chính lại rớt liêm sỉ ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 4.

Trước sân khấu khoan thai là thế, sau hậu trường thì anh chàng ăn như hổ đói.

Lên sân khấu siêu xinh nhưng hễ ăn vào là bé thụ Doãn Chính lại rớt liêm sỉ ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 5.

Cắn xé miếng thịt như sợ nó mọc chân chạy mất.

Lên sân khấu siêu xinh nhưng hễ ăn vào là bé thụ Doãn Chính lại rớt liêm sỉ ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 6.
Lên sân khấu siêu xinh nhưng hễ ăn vào là bé thụ Doãn Chính lại rớt liêm sỉ ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 7.

Lúc ăn phải nhồi cho đầy họng, má căng phính như Shin cậu bé Bút Chì

Trong ảnh hậu trường mới đăng tải, dù chỉ chụp đằng sau lưng thôi nhưng nhìn cặp má phúng phính khán giả dễ dàng nhận ra ngay đây là ai. Dân mạng còn không ngừng chọc ghẹo ví von Doãn Chính lúc ăn cặp má của nam diễn viên phồng ra trông chẳng khác gì nhân vật hoạt hình nổi tiếng Shin cậu bé bút chì. Được biết, chẳng những trong phim mà ngay cả ngoài đời Doãn Chính cũng là một người vô cùng có tâm hồn ăn uống, chọn vai diễn như vậy quả thật không thể chuẩn hơn.

Lên sân khấu siêu xinh nhưng hễ ăn vào là bé thụ Doãn Chính lại rớt liêm sỉ ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 8.
Lên sân khấu siêu xinh nhưng hễ ăn vào là bé thụ Doãn Chính lại rớt liêm sỉ ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 9.
Lên sân khấu siêu xinh nhưng hễ ăn vào là bé thụ Doãn Chính lại rớt liêm sỉ ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 10.

Nô lệ của những miếng thịt.

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng hiện đang được công chiếu mỗi ngày 2 tập trên kênh IQiyi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày