Huỳnh Lập đưa "con cưng" Pháp Sư Mù lên chiếu mạng, ủng hộ phong trào ở nhà phòng dịch

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 13:48 25/03/2020

Sau nửa năm gây sốt ngoài rạp chiếu, Huỳnh Lập quyết định tung Pháp Sư Mù lên mạng với mong muốn có thể góp phần giữ chân khán giả ở nhà mùa dịch bệnh.

Pháp Sư Mù là bộ phim điện ảnh đầu tay của nghệ sĩ trẻ Huỳnh Lập, phát triển dựa trên web drama đình đám Ai Chết Giơ Tay. Tuy không sở hữu những gương mặt bán vé nhưng bộ phim vẫn thu về đến hơn 60 tỷ đồng và lọt vào top 1 doanh thu phòng vé tháng 11/2019. Ngoài ra, đây cũng chính là bộ phim đã giúp cho Huỳnh Lập trở thành nam diễn viên được yêu thích nhất trong năm 2019 với vai diễn ấn tượng Tinh Lâm tại Ngôi Sao Xanh.

Huỳnh Lập đưa con cưng Pháp Sư Mù lên chiếu mạng, ủng hộ phong trào ở nhà phòng dịch - Ảnh 1.

Sáu tháng sau ngày phát hành chính thức, Huỳnh Lập quyết định một lần nữa đem "con cưng" của mình tới với khán giả bằng việc phát hành nó lên nền tảng xem phim trực tuyến Film+. Đây chính là dịp để các fan cứng của Pháp Sư Mù có thể thưởng thức lại trọn vẹn bộ phim, kể cả phần after credit đầy thú vị mà rất có thể nhiều người đã trót bở lỡ. 

Huỳnh Lập đưa con cưng Pháp Sư Mù lên chiếu mạng, ủng hộ phong trào ở nhà phòng dịch - Ảnh 2.
Huỳnh Lập đưa con cưng Pháp Sư Mù lên chiếu mạng, ủng hộ phong trào ở nhà phòng dịch - Ảnh 3.

Nói về lý do chọn thời điểm này để phát hành online Pháp Sư Mù, Huỳnh Lập bật mí đây là thời điểm mà dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp, hơn ai hết, anh hiểu rất rõ tầm quan trọng của việc hạn chế ra đường, tránh tụ tập đông người để giúp cho dịch bệnh tránh lây lan. Việc giữ cho bản thân ở trong nhà nhiều ngày là một hành động tưởng chừng như rất nhỏ nhưng lại cực kỳ hữu hiệu trong việc góp phần phòng chống dịch. Chính bởi vậy anh quyết định phát hành Pháp Sư Mù trên mạng trực tuyến với hi vọng giúp khán giả có thể tìm được một sự lựa chọn giải trí thích hợp trong thời gian ở nhà tránh dịch. 

Huỳnh Lập đưa con cưng Pháp Sư Mù lên chiếu mạng, ủng hộ phong trào ở nhà phòng dịch - Ảnh 4.

Trailer "Pháp Sư Mù"

Pháp Sư Mù phát hành trên Film+ vào ngày 27/3 tới

Huỳnh Lập đưa con cưng Pháp Sư Mù lên chiếu mạng, ủng hộ phong trào ở nhà phòng dịch - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày