4 kiểu "rớt liêm sỉ" của Park Min Young ở Trời Đẹp Em Sẽ Đến: Mở miệng là hỏi Seo Kang Joon, ghen ra mặt khi crush bị "vệ tinh" tiếp cận

HM, Theo Trí Thức Trẻ 20:12 25/03/2020

Trời Đẹp Em Sẽ Đến có thể nhẹ nhàng, nhưng tâm hồn Mok Hae Won vẫn luôn "sục sôi" trước chàng trai quê bí ẩn Im Eun Seob.

Là một trong những dự án hiếm hoi đi theo hướng nhẹ nhàng trong thời gian gần đây, I'll Go To You When The Weather Is Nice (Trời Đẹp Em Sẽ Đến) vẫn đều đặn khiến khán giả "quắn quéo" trước loạt tương tác "tình bể bình" chỉ bằng ánh mắt của đôi trẻ Mok Hae Won (Park Min Young) và Im Eun Seob (Seo Kang Joon). Đi qua 7 tập phim với "drama" tình yêu đã bắt đầu nhen nhóm sau lời tỏ tình, loạt khoảnh khắc "rớt giá" của Mok Hae Won vẫn gây chú ý vì quá đáng yêu trước giờ G nhận ra tình cảm của mình dành cho cậu bạn đẹp trai nhà bên.

1. Mok Hae Won đi tới đâu cũng nhớ Im Eun Seob: Câu cửa miệng "Eun Seobie đâu rồi?"

Xuyên suốt 7 tập phim, người xem khó có thể nhớ được Mok Hae Won đã gọi tên Im Eun Seob với cách gọi trìu mến "Eunseobie" bao nhiêu lần. Mok Hae Won đã từng chờ cả tối, lo sốt vó mà gặng hỏi Hwi khi cậu bạn chẳng chịu gọi về báo một tiếng, đứng ngồi không yên khi biết Eun Seob lại một thân một mình leo núi giải cứu ai đó mà chẳng có đội cứu hộ đi cùng.

Cả hai đã như hình với bóng đủ lâu để quen thuộc với sự hiện diện của đối phương.

Đi kỉ niệm thành lập trường cũng chỉ nhớ đến Im Eun Seob, xem ảnh lớp năm xưa cũng lại hỏi Im Eun Seob ở đâu. Không biết từ lúc nào - cuộc sống thường ngày của Mok Hae Won chỉ có cậu bạn nhà bên tốt bụng. Nhưng cao trào nhất là khi, Mok Hae Won đã một mình lao thẳng vào rừng đêm để tìm "crush" bất chấp sợ hãi, cả hai lần đều vì Eun Seob đột ngột "mất tích" không liên lạc.

"Eunseobie đâu rồi?"

Cứ tìm thấy là sẽ có ngay một khoảnh khắc cao trào dành tặng khán giả.

2. Mặc hotboy năm xưa 10 năm về quê tìm mình, Mok Hae Won tuyên bố đi tỏ tình anh bạn nhà bên

Tập 5 bắt đầu có sự xuất hiện của Oh Young Woo (Kim Young Dae) - chàng hotboy đứng đầu trường trung học tại làng quê Buk Hyun tới từ Seoul giống Mok Hae Won. Oh Young Woo khác với Im Eun Seob, không tỏ ra ngại ngùng hay giấu giếm sự "u mê" với Mok Hae Won. Anh chàng thậm chí còn thành thật thú nhận: tớ trở về đây là để gặp cậu thôi đó.

Oh Young Woo là người đã giúp Mok Hae Won vượt qua thời gian khủng hoảng.

Cũng như góp phần giúp Mok Hae Won kiếm tìm được những người bạn khác sau cú sốc phản bội và bí mật gia đình bị lộ rõ.

Thế nhưng, Mok Hae Won chỉ còn hướng về một mình Im Eun Seob, thành thực thú nhận với Oh Young Woo về việc cậu bạn nhà bên đã khiến cả thế giới quan của mình ấm áp trở lại thế nào. Sau khi gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của Oh Young Woo năm xưa, khi cô bị cả trường xa lánh vì chuyện gia đình, Mok Hae Won đã vội chạy khắp khuôn viên trường để tìm Im Eun Seob tỏ tình.

4 kiểu rớt liêm sỉ của Park Min Young ở Trời Đẹp Em Sẽ Đến: Mở miệng là hỏi Seo Kang Joon, ghen ra mặt khi crush bị vệ tinh tiếp cận - Ảnh 7.

Trái với mong đợi, Mok Hae Won lại là người tỏ tình trước.

3. Nghe "crush" có gái xinh muốn gặp liền ra vẻ đánh dấu chủ quyền: Ủa tại sao lại phải đi?

Trước khi nhận ra tình cảm của mình dành cho Eun Seob, động thái ghen tuông của Mok Hae Won đã liên tục khiến người xem không khỏi phì cười. Nghe thấy Lee Jang Woo (Lee Jae Wook) xin hẹn gặp Im Eun Seob thay cô gái trẻ đã được cứu trước đó để gửi lời cảm ơn, Mok Hae Won đột ngột bật trạng thái "phòng vệ" mà chẳng hề nhận ra. "Tại sao lại gặp?" là những gì đã buột ra khỏi miệng Mok Hae Won ngay lúc đó, nhận về ánh mắt khó hiểu của hai chàng ngốc không nhận biết tình hình hiện tại. Khi đối diện với bạn thân cũ Bo Young cũng vậy, bên cạnh sự khó chịu vì nhìn thấy người mình ghét, Mok Hae Won còn buồn khi nhìn thấy Im Eun Seob có cuộc hẹn với người con gái khác.

4 kiểu rớt liêm sỉ của Park Min Young ở Trời Đẹp Em Sẽ Đến: Mở miệng là hỏi Seo Kang Joon, ghen ra mặt khi crush bị vệ tinh tiếp cận - Ảnh 8.

Nào đâu ai dám tranh "Eunseobie" của chị đẹp...

4 kiểu rớt liêm sỉ của Park Min Young ở Trời Đẹp Em Sẽ Đến: Mở miệng là hỏi Seo Kang Joon, ghen ra mặt khi crush bị vệ tinh tiếp cận - Ảnh 9.

Nhưng vẫn hờn một chút trong lòng khi thấy Eun Seob và Bo Young hẹn gặp nhau nha.

4. Tỏ vẻ không quan tâm nhưng mừng thầm trong bụng: Thích còn bày đặt ngại ngùng

Mok Hae Won còn có vô số khoảnh khắc cười mãn nguyện khi nhận được sự quan tâm của Im Eun Seob, có thể chỉ đơn thuần là việc được "crush" dẫn qua một ngọn dốc để về nhà, nhìn từ cửa sổ để thấy anh chàng vác thang ra ngoài sửa đèn giữa tối muộn để con đường về nhà "crush" không còn đáng sợ. Mok Hae Won phấn khích khi biết về ý nghĩa chiếc móc khóa "Goodnight Irene" luôn được anh chàng treo trước xe, để rồi chạy bay từ trường về hiệu sách chỉ để kiểm chứng với Eun Seob. 7 tập phim đã phát sóng còn vô số khoảnh khắc "rớt liêm sỉ" của Mok Hae Won chỉ để chờ đợi khán giả "quắn quéo" cùng Park Min Young và Seo Kang Joon.

Chiếc móc chìa khóa hứa hẹn tạo sóng.

4 kiểu rớt liêm sỉ của Park Min Young ở Trời Đẹp Em Sẽ Đến: Mở miệng là hỏi Seo Kang Joon, ghen ra mặt khi crush bị vệ tinh tiếp cận - Ảnh 11.

Chị thích lắm nhưng cứ phải giả bộ không biết gì hết á.

Trời Đẹp Em Sẽ Đến tiếp tục được phát sóng vào 19h30 (giờ Việt Nam) thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm