Chẳng để Xa Thi Mạn ra tay, đích thân Huỳnh Hiểu Minh dẹp ngay Tuesday ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng rồi!

Rosé, Theo Trí Thức Trẻ 19:11 30/03/2020

Nếu như ở tập trước dân tình còn đang lo lắng cho mợ hai vì sự xuất hiện của Tuesday thổ phỉ, thì đến tập sau khán giả đã thở phào nhẹ nhõm khi chính Trình thiếu gia tự tay dẹp mầm họa mang tên kẻ thứ ba ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng.

Drama Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng đang ngày càng được đẩy lên cao trào với những tình tiết thú vị, đặc biệt là sự xuất hiện của các nhân vật mới. Trong đó, chắc chắn phải kể đến cái tên Cổ Đại Lê (Huỳnh Thánh Y) – nữ thổ phỉ rừng xanh mang nét tính cách ngang tàn và mạnh mẽ. Ở tập 16, ngay màn chào sân, Cổ Đại Lê đã đòi… động phòng với Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh) khiến dân tình nhốn nháo, bởi ai cũng cho rằng phen này chắc mợ hai Phạm Tương Nhi (Xa Thi Mạn) sẽ khá vất vả rồi đây.

Chẳng để Xa Thi Mạn ra tay, đích thân Huỳnh Hiểu Minh dẹp ngay Tuesday ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng rồi! - Ảnh 1.

Tạo hình của Huỳnh Thánh Y gây chú ý trong Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng.

Chẳng để Xa Thi Mạn ra tay, đích thân Huỳnh Hiểu Minh dẹp ngay Tuesday ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng rồi! - Ảnh 2.

Cổ Đại Lê ngay khi xuất hiện đã nhắm trúng Trình thiếu gia.

Thế nhưng ngay ở tập 17, thiếu gia họ Trình đã có màn bẻ lái thành công ngoài mong đợi khi ship nhiệt tình cho cặp đôi Cổ Đại Lê và Tào công tử - người mà mới phút trước còn suýt chút nữa lấy mạng của nữ thổ phỉ họ Cổ. Đây được coi là nước cờ thông minh của Trình Phượng Đài bởi thực sự một mũi tên đã trúng hẳn ba cái đích, vừa dẹp yên được mầm họa mang tên Tuesday lại giúp Cổ Đại Lê thoát chết, đặc biệt là mối quan hệ giữa anh và Tào công tử thêm phần gắn bó.

Chẳng để Xa Thi Mạn ra tay, đích thân Huỳnh Hiểu Minh dẹp ngay Tuesday ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng rồi! - Ảnh 3.

Đúng là Trình thiếu gia, một khi đã ra tay là đâu vào đấy.

Chẳng để Xa Thi Mạn ra tay, đích thân Huỳnh Hiểu Minh dẹp ngay Tuesday ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng rồi! - Ảnh 4.

Cổ Đại Lê đã mê công tử họ Tào ngay sau đêm đầu tiên ấy.

Không chỉ đơn thuần là mối lái gán ghép, doanh nhân họ Trình còn cao tay tới mức cho hai người… động phòng luôn. Đúng với tâm tư tình cảm của Cổ Đại Lê rồi nhé, chỉ có điều đối tác lại là người khác nhưng xét về độ anh dũng thì vị nam thần họ Tào thực sự chẳng thua kém Trình Phượng Đài ở điểm nào cả. Cổ Đại Lê vì thế mà mê tít, sau một đêm chung giường đã lưu luyến chẳng muốn rời xa. Còn Tào công tử thì bị gãy hẳn một cái răng vì nàng quá mạnh bạo. Đúng là ấn tượng khó phai!

Chẳng để Xa Thi Mạn ra tay, đích thân Huỳnh Hiểu Minh dẹp ngay Tuesday ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng rồi! - Ảnh 5.

Cả hai bên đều để lại ấn tượng sâu sắc cho nhau như thế này cơ mà.

Chẳng để Xa Thi Mạn ra tay, đích thân Huỳnh Hiểu Minh dẹp ngay Tuesday ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng rồi! - Ảnh 6.

Phút trước còn khen nức nở, phút sau đã chê sấp mặt vì có người khác rồi.

Quả không hổ danh hình mẫu đàn ông lý tưởng trong lòng chị em, Trình Phượng Đài đã tự tay loại bỏ kẻ thứ ba khi cô ta vừa manh nha ý định phá hoại hạnh phúc gia đình mình mà chẳng cần vợ phải ra mặt. Ngài thiếu gia vạn người mê đích thị là người đàn ông của năm và hành động ấy càng chứng minh cho chân lý: “Tuesday sẽ không có cơ hội xuất hiện khi người đàn ông của bạn không cho phép”. Mợ hai yên tâm rồi nhé, bây giờ chỉ cần cảnh giác với tình huynh đệ sâu đậm giữa chồng và đào kép Trương Tế Nhị (Doãn Chính) nữa thôi.

Chẳng để Xa Thi Mạn ra tay, đích thân Huỳnh Hiểu Minh dẹp ngay Tuesday ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng rồi! - Ảnh 7.

Trình thiếu gia lại về nhà dỗ vợ đây này, Tuesday làm gì có cửa.

Bộ phim Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng đã lên sóng iQiyi thứ Sáu đến Chủ nhật hàng tuần, mỗi ngày 2 tập.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm