Mỹ nam Jang Ki Yong rượt soái ca Lee Soo Hyuk bán sống bán chết vì gái ở Born Again

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 15:32 30/03/2020

Mới đây, nhà sản xuất Born Again đã tung ra teaser 2 của bộ phim, báo hiệu về những phân cảnh kinh dị, kịch tính đang chờ đợi khán giả.

Sau khi teaser đầu tiên lên sóng vào 23/3, mới đây nhà sản xuất Born Again (Tái Sinh) đã tiếp tục tung ra teaser tiếp theo, khiến khán giả có thêm cái nhìn rõ ràng hơn về nội dung của bộ phim.

Born Again - Teaser 2

Trong teaser này, người xem đã có cái nhìn sơ lược về sự liên kết giữa 2 mạch thời gian chính trong bộ phim. Ở thời hiện đại, thông qua cái nhìn âu yếm cùng những cử chỉ ngọt ngào, có thể thấy được mối quan hệ tình cảm vô cùng sâu sắc giữa anh chàng phi công trẻ Jang Ki Yong cùng với cô nàng Jin Se Yeon. Trong khi đó, vào năm 1980, Lee Soo Hyuk cũng cũng đã hẹn ước với Jin Se Yeon rằng anh sẽ bảo vệ cô ấy dù chuyện gì có xảy ra.

Trái lại, nửa sau teaser sau kể từ khi Jang Ki Yong và Lee Soo Hyuk chạm trán nhau, hình ảnh về các xác chết cùng những cuộc rượt đuổi liên tục xuất hiện mang lại không khí căng thẳng, kịch tính và có phần kinh dị đối lập hoàn toàn với sự ngọt ngào ban đầu.

Born Again một bộ phim kỳ ảo lấy đề tài tái sinh kể về câu chuyện tình tay ba giữa một công tố viên và một kẻ giết người hàng loạt với một cô gái. Họ đã rời khỏi nhân gian cách đây 32 năm vì tai nạn nhưng lại một lần nữa tái sinh trong cuộc đời mới và không thể thoát khỏi sự sắp đặt của số phận. Hiện tại, họ trở thành một công tố viên, một chuyên viên khảo cổ xương và một sinh viên y khoa, mở ra những oan trái trong kiếp này.

Thăm dò ý kiến

Bạn có ý định xem phim truyền hình Hàn Quốc Born Again không

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Born Again sẽ phát sóng tập đầu tiên vào 20h00 (giờ Việt Nam) ngày 20/4 trên kênh truyền hình KBS.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm