Bệ Hạ Bất Tử của Lee Min Ho chưa chiếu đã có "phốt": Một diễn viên bất ngờ bị cắt vai, ekip im lặng như "chưa hề có cuộc chia ly"

HM, Theo Trí Thức Trẻ 13:27 30/03/2020

Chỉ còn hơn hai tuần trước ngày lên sóng, bom tấn truyền hình Bệ Hạ Bất Tử bất ngờ gặp tranh cãi trước thông tin cắt vai của một nam diễn viên mà không hề có thảo luận hay thông báo trước đó.

The King: The Eternal Monarch (Bệ Hạ Bất Tử) sẽ chính thức xuất kích trong tháng 4, hứa hẹn bùng nổ với dàn cast khủng và đón đầu tái xuất của biên kịch vàng Kim Eun Sook. Tuy nhiên, khi chỉ còn hơn hai tuần trước ngày ra mắt bộ phim, Bệ Hạ Bất Tử gặp tranh cãi lớn vì bất ngờ gạch bỏ tên của một nam diễn viên ra khỏi dàn cast mà không báo trước, tất cả chỉ vì kịch bản thay đổi. Hiện vẫn chưa rõ danh tính của nam diễn viên này.

Bệ Hạ Bất Tử của Lee Min Ho chưa chiếu đã có phốt: Nam diễn viên bất ngờ bị cắt vai, ekip im lặng như chưa hề có cuộc chia ly  - Ảnh 1.

Bệ Hạ Bất Tử gặp tranh cãi trước ngày lên sóng chính thức.

Theo tin tức độc quyền từ Market News, đội ngũ sản xuất Bệ Hạ Bất Tử đã thất hứa với nam diễn viên, vốn đã được chọn vào dàn cast chính thức. Việc casting và tham gia được thay đổi mà không hề có bất cứ thảo luận nào giữa hai bên, thay vì làm đúng lương tâm nếu thực sự có thay đổi phút chót, đội ngũ sản xuất đã loại tên nam diễn viên ra khỏi danh sách mà không thông báo. Toàn bộ quỹ thời gian đầu tư cho bộ phim của nam diễn viên đã trở nên uổng phí, chỉ vì sự thay đổi trong kịch bản, một diễn viên cũng phải thay đổi.

Bệ Hạ Bất Tử của Lee Min Ho chưa chiếu đã có phốt: Nam diễn viên bất ngờ bị cắt vai, ekip im lặng như chưa hề có cuộc chia ly  - Ảnh 2.

Bệ Hạ Bất Tử là bom tấn truyền hình 2020, cơ hội ngàn vàng cho bất cứ diễn viên ít tiếng tăm đang hoạt động trong giới giải trí.

Đối với một diễn viên, Bệ Hạ Bất Tử chính là cơ hội ngàn vàng, cho dù chưa bàn tới mức độ quan trọng của vai diễn này trong cả bộ phim. Vì cơ hội có một không hai này này, nam diễn viên đã dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị và từ chối các bộ phim khác, tập trung toàn lực cho Bệ Hạ Bất Tử.

Không may, tình huống như vậy là điều chẳng xa lạ trong ngành công nghiệp truyền hình tại Hàn Quốc. Những sự việc như vậy xảy ra đều đặn và đến cuối cùng, các diễn viên phải đối mặt với hao tổn về mặt tinh thần, tâm lý. Các diễn viên cố gắng bước chân vào ngành công nghiệp, sống trong nỗi lo lắng sẽ bị đâm sau lưng bởi chính các nhà sản xuất. Cho dù đã nhận được lời hứa xuất hiện trong phim, vết nứt trong lòng tin mỗi người vẫn tồn tại.

Bệ Hạ Bất Tử của Lee Min Ho chưa chiếu đã có phốt: Nam diễn viên bất ngờ bị cắt vai, ekip im lặng như chưa hề có cuộc chia ly  - Ảnh 3.

Trước Bệ Hạ Bất Tử, School 2020 cũng là dự án trong năm nay bị réo gọi vì cắt vai vô lý, hơn nữa đây là nữ chính.

Bệ Hạ Bất Tử được dự kiến lên sóng vào 17/4, xoay quanh hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho) đang cố gắng đóng lại cánh cửa nối hai thế giới song song và thanh tra Jung Tae Eul (Kim Go Eun) cố gắng bảo vệ người mà cô yêu quý. Đáp lại tin tức này, ekip Bệ Hạ Bất Tử vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng và chỉ nói rằng sẽ xem xét lại vấn đề này.

Teaser The King: The Eternal Monarch (Bệ Hạ Bất Tử)

Bệ Hạ Bất Tử sẽ phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS bắt đầu từ ngày 17/4.

(nguồn: Koreaboo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm