"Cha đẻ" Hậu Duệ Mặt Trời đầu tư 616 tỷ để Park Seo Joon yêu mợ chảnh Jeon Ji Hyun, dân tình cứ chờ mà xem bom tấn?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 13:25 30/03/2020

Thông tin liên quan tới chi phí sản xuất dự án Jiri Mountain (Tạm dịch: Núi Jiri) của Park Seo Joon và Jeon Ji Hyun khiến dân tình phải trầm trồ.

Ngày 27/3 vừa qua, trang tin Naver Hàn Quốc đăng tải một bài báo cho biết Park Seo Joon và "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun chuẩn bị sánh đôi ở Mount Jiri (tạm dịch: Núi Jiri) - dự án của "mẹ đẻ" Kingdom (Vương Triều Xác Sống) - biên kịch Kim Eun Hee. Bài báo này ngay sau đó đã bị gỡ nhưng những thông tin liên quan vẫn được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Mới đây trang Donga cũng bất ngờ cho biết số vốn đầu tư của dự án này lên tới 32 tỷ won (khoảng 616 tỷ đồng) - một con số thật sự khiến dân tình trầm trồ.

Cha đẻ Hậu Duệ Mặt Trời đầu tư 616 tỷ để Park Seo Joon yêu mợ chảnh Jeon Ji Hyun, dân tình cứ chờ mà xem bom tấn? - Ảnh 1.
Cha đẻ Hậu Duệ Mặt Trời đầu tư 616 tỷ để Park Seo Joon yêu mợ chảnh Jeon Ji Hyun, dân tình cứ chờ mà xem bom tấn? - Ảnh 2.

Biên kịch Kim Eun Hee

Được biết, phim lấy bối cảnh là vùng núi Jiri rộng lớn ở ngoài khu đô thị u ám, nơi có những người lên núi để tìm đến cái chết, cũng có những kẻ tới đó để tìm lại chính mình. Nội dung kể về câu chuyện của các kiểm lâm viên trong Công viên Quốc gia Jirisan. Họ đều là những người ngày đêm phải điều hướng các ngọn núi và giải cứu các nạn nhân ngay cả trong thời tiết xấu.

Cha đẻ Hậu Duệ Mặt Trời đầu tư 616 tỷ để Park Seo Joon yêu mợ chảnh Jeon Ji Hyun, dân tình cứ chờ mà xem bom tấn? - Ảnh 3.

Park Seo Jun thảo luận đóng vai Kang Hyun Jo, một nhân viên kiểm lâm công viên quốc gia. Anh ấy cho thấy năng lượng tươi sáng và tích cực

Cha đẻ Hậu Duệ Mặt Trời đầu tư 616 tỷ để Park Seo Joon yêu mợ chảnh Jeon Ji Hyun, dân tình cứ chờ mà xem bom tấn? - Ảnh 4.

Jeon Ji Hyun tái xuất sau 4 năm kể từ drama Huyền thoại biển xanh?

Không chỉ được chắp bút bởi biên kịch vàng Kim Eun Hee, theo các nguồn tin từ Hàn Quốc, phim còn được cầm trịch bởi đạo diễn Lee Eung Bok - "cha đẻ" của Hậu Duệ Mặt Trời, Yêu Tinh, Mr. Sunshine,... Nếu trước đây đạo diễn Lee từng gây sốt khi huy động nguồn vốn lên tới 13 tỷ won (khoảng 250 tỷ đồng) để thực hiện Hậu Duệ Mặt Trời thì giờ đây ông lại tiếp tục chơi lớn cùng Mount Jiri với con số lên tới 32 tỷ won. Tuy thông tin này chưa được chính thức xác nhận nhưng khán giả vẫn cô cùng mong ngóng về một bom tấn vượt mặt cả Hậu Duệ Mặt Trời.

Cha đẻ Hậu Duệ Mặt Trời đầu tư 616 tỷ để Park Seo Joon yêu mợ chảnh Jeon Ji Hyun, dân tình cứ chờ mà xem bom tấn? - Ảnh 5.

Mount Jiri có kinh phí sản xuất vượt xa Hậu Duệ Mặt Trời

Những thông tin liên quan sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm