Hết "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" vẫn không đòi được 50 triệu, San nhờ Bảo và cư dân mạng đánh tiếng bạn thân Khuê

Lệ, Theo Helino 08:48 11/01/2020

Lên đời bà chủ hạng xịn rồi mà vẫn nhất định không chịu trả 50 triệu cho bạn thân hay sao Khuê của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" ơi.

Còn nhớ những ngày đầu Hoa Hồng Trên Ngực Trái vừa lên sóng, Khuê (Hồng Diễm) vì muốn có tiền đưa cho mẹ mà mạnh dạn vay bạn thân San (Diệu Hương) 50 triệu rồi hứa hẹn sẽ sớm ngày trả lại. Ấy vậy mà thời gian thấm thoát thoi đưa, 5 tháng đã qua cũng là lúc 46 tập phim khép lại, Khuê vẫn chẳng chịu trả tiền cô bạn thân.

Hết Hoa Hồng Trên Ngực Trái vẫn không đòi được 50 triệu, San nhờ Bảo và cư dân mạng đánh tiếng bạn thân Khuê - Ảnh 1.

Bạn bè thân tình nhưng nợ bạn thì mình khất

Tưởng đâu lấy chồng, sinh con rồi thì San cũng quên luôn khoản tiền cho bạn vay nhưng không, cô nàng vẫn khắc cốt ghi tâm, thậm chí San còn mạnh dạn đăng đàn nhờ Bảo và các anh chị em thiện lành giúp mình đánh tiếng đến cô bạn chí cốt. Ơ kìa Khuê, 50 triệu không hề nhỏ đâu à nghen, trả cho bạn đi thôi nào.

Hết Hoa Hồng Trên Ngực Trái vẫn không đòi được 50 triệu, San nhờ Bảo và cư dân mạng đánh tiếng bạn thân Khuê - Ảnh 2.

Tiền không trả làm San phải đánh tiếng khắp nơi

Hết Hoa Hồng Trên Ngực Trái vẫn không đòi được 50 triệu, San nhờ Bảo và cư dân mạng đánh tiếng bạn thân Khuê - Ảnh 3.

Cư dân mạng đăng đàn đòi nợ giúp San

Còn nhớ ngày đó Lan Cave (Thanh Hương) của Quỳnh Búp Bê cũng từng bị khán giả liên tục "gọi hồn" vì khoản tiền 15 triệu vay Quỳnh (Phương Oanh) mãi không chịu trả. So với 15 triệu của Quỳnh, 50 triệu của San lớn hơn rất nhiều và có lẽ người ta sẽ còn nhắc đến khoản nợ này lâu dài đấy cô Khuê ơi.

Hai trùm bùng nợ của vũ trụ phim ảnh VTV

Nói đi cũng phải nói lại, Lan Cave mới khỏi bệnh, không có tiền trả Quỳnh cũng là điều dễ hiểu còn Khuê thì làm chủ một lúc hai nhà hàng, ấy vậy mà tiền nợ San đâu Khuê vẫn không hề biết.

Hết Hoa Hồng Trên Ngực Trái vẫn không đòi được 50 triệu, San nhờ Bảo và cư dân mạng đánh tiếng bạn thân Khuê - Ảnh 5.

Đừng cậy sắp lấy anh trai San mà bùng nợ luôn Khuê nha

Hoa Hồng Trên Ngực Trái đã chính thức khép lại sau hành trình 5 tháng oanh tạc trên màn ảnh rộng. Từ ngày 15/1, Cô Gái Nhà Người Ta sẽ lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm