Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập cuối kết thúc nhanh không tưởng, ấm ức nhất vẫn là màn hôn hụt của Khuê - Bảo

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Helino 22:48 09/01/2020

Sau hành trình 5 tháng oanh tạc màn ảnh rộng, Hoa Hồng Trên Ngực Trái cuối cùng cũng khép lại trong niềm hạnh phúc của các nhân vật chính.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập cuối mở đầu khi bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) và Khuê (Hồng Diễm) nghẹn ngào nghe đoạn băng ghi âm những lời trăn trối sau cùng của Thái (Ngọc Quỳnh). Sau khi xin lỗi, cảm ơn mẹ và vợ cũ, Thái cũng dành lời khen cho Bảo (Hồng Đăng) và tin rằng Bảo có thể mang lại hạnh phúc cho mẹ con Khuê.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập cuối kết thúc nhanh không tưởng, ấm ức nhất vẫn là màn hôn hụt của Khuê - Bảo - Ảnh 1.

Thái gửi lại lời trăn trối cho mọi người

Thái chết được ít lâu thì bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) cũng dọn về ở với Khuê. Về phần Bống - Mun, hai cô bé biết chuyện bố đã hiến tim cho Bống và luôn coi như bố vẫn luôn ở bên cạnh mình. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập cuối kết thúc nhanh không tưởng, ấm ức nhất vẫn là màn hôn hụt của Khuê - Bảo - Ảnh 3.

Mọi chuyện dần trở lại quỹ đạo ban đầu cũng là lúc San (Diệu Hương) hạ sinh con trai đầu lòng. Vừa sinh chưa được bao lâu, San đã quyết định sẽ tổ chức đám cưới với Khang (Trọng Nhân) ngay sau khi con trai thôi nôi. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập cuối kết thúc nhanh không tưởng, ấm ức nhất vẫn là màn hôn hụt của Khuê - Bảo - Ảnh 4.

Ngay ngày đám cưới của San, bà Hồng đã tự tay làm cho Khuê một bông hồng để đính lên ngực trái của chiếc váy Bảo tặng. Bà tin bông hồng đại diện cho tình yêu và người phụ nữ của riêng Khuê sẽ không bao giờ lụi tàn. Không chỉ có vậy, bà cũng tự tay giao Khuê lại cho Bảo.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập cuối kết thúc nhanh không tưởng, ấm ức nhất vẫn là màn hôn hụt của Khuê - Bảo - Ảnh 5.

Bà Hồng giao lại Khuê cho Bảo

Trong đám cưới của San, Bảo - Khuê trở thành nhân vật chính khi không ngần ngại thể hiện tình cảm giữa chốn đông người. Tuy không có một đám cưới cổ tích như cặp đôi phụ nhưng đạo diễn đã ưu ái dành thời gian cho khán giả được nhìn lại hành trình từ những ngày đầu tiên mà cặp đôi lắm sừng này gặp nhau.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập cuối kết thúc nhanh không tưởng, ấm ức nhất vẫn là màn hôn hụt của Khuê - Bảo - Ảnh 6.
Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập cuối kết thúc nhanh không tưởng, ấm ức nhất vẫn là màn hôn hụt của Khuê - Bảo - Ảnh 7.

Ngoài dàn nhân vật chính thì cái kết của những nhân vật phụ cũng được hé lộ qua những lời thoại. Vợ chồng Hưởng tu chí làm ăn, Trà - Giang đi tù chung thân, bà Dung thoát tội nhưng không dám nhìn mặt bạn bè, Tuấn cũng từ bỏ hi vọng ở bên Dung. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập cuối kết thúc nhanh không tưởng, ấm ức nhất vẫn là màn hôn hụt của Khuê - Bảo - Ảnh 8.

Tuấn xuất hiện với vai trò thông báo về cái kết của các nhân vật phụ

Tập cuối Hoa Hồng Trên Ngực Trái có diễn biến khá nhanh nhưng đáng mừng là nó không đi vào vết xe đổ của nhiều bộ phim đi trước khi đã khéo léo tóm gọn cái kết của loạt nhân vật phụ qua các lời thoại. Cách kết thúc này tuy tạo cảm giác khá hời hợt nhưng lại khiến cho người xem chẳng thể... bắt lỗi biên kịch vì mọi nhân vật đều đã được nhắc lại. Riêng hai cặp đôi chính là Khuê - Bảo và San - Khang đã có được hạnh phúc trọn vẹn. Tuy nhiên như thông lệ làm phim của Hồng Diễm, cô sẽ không hôn bạn diễn nam, kể cả đó có là Hồng Đăng. Bởi vậy dù khán giả có ngóng trông mòn mỏi thì Khuê - Bảo cũng chẳng thể có một nụ hôn chào kết.

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá sao về cái kết này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái đã chính thức khép lại sau hành trình năm tháng oanh tạc trên màn ảnh rộng. Từ ngày 15/1, Cô Gái Nhà Người Ta sẽ lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm