Khó chiều như khán giả "Hoa Hồng Trên Ngực Trái": Kết thúc viên mãn mà vẫn phàn nàn "chuyện chỉ có ở trên phim!"

Paul, Theo Helino 00:56 10/01/2020

Tập cuối của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" để lại nhiều cảm xúc cho khán giả nhưng nhìn chung vẫn có ý kiến trái chiều.

Sau năm tháng oanh tạc trên màn ảnh nhỏ, Hoa Hồng Trên Ngực Trái cuối cùng cũng đã có một hồi kết viên mãn. Tập cuối của phim khá cảm động, mang lại sự hài lòng cho nhiều khán giả nhưng dĩ nhiên vẫn vấp phải một số ý kiến trái chiều.

Trong tập cuối, San (Diệu Hương) - Khang (Trọng Nhân) cưới nhau, Khuê (Hồng Diễm) - Bảo (Hồng Đăng) cũng vô cùng hạnh phúc. Thậm chí, hai người còn quyết định chăm nom luôn cả bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) - mẹ chồng cũ của Khuê.

Khó chiều như khán giả Hoa Hồng Trên Ngực Trái, kết thúc viên mãn mà vẫn phàn nàn: Chuyện này chỉ có ở trên phim - Ảnh 1.

San và Khang quyết định cưới nhau ngay sau khi con của hai người vừa thôi nôi.

Khó chiều như khán giả Hoa Hồng Trên Ngực Trái, kết thúc viên mãn mà vẫn phàn nàn: Chuyện này chỉ có ở trên phim - Ảnh 2.

Khuê - Bảo quyết định đón bà Hồng về phụng dưỡng.

Những kẻ tiểu nhân, cơ hội như Trà - Giang thì đi tù, bà Dung tuy thoát tội nhưng chẳng còn mặt mũi nhìn ai v.v... Người tốt thì gặp được hạnh phúc nơi cuối con đường. Chẳng có một kẽ hở nào bị bỏ sót trong đại cục của Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Khó chiều như khán giả Hoa Hồng Trên Ngực Trái, kết thúc viên mãn mà vẫn phàn nàn: Chuyện này chỉ có ở trên phim - Ảnh 3.

Tuấn xuất hiện và kể lại số phận đích đáng dành cho các nhân vật phản diện: Trà, Giang và bà Dung.

Kết thúc trọn vẹn là vậy nhưng vẫn có khán giả cho rằng nó hơi... ảo. Tức là cuộc đời đẹp đẽ thế này, đúng là chỉ đến với các nhân vật trên phim mà thôi.

Khó chiều như khán giả Hoa Hồng Trên Ngực Trái, kết thúc viên mãn mà vẫn phàn nàn: Chuyện này chỉ có ở trên phim - Ảnh 4.

Có ý kiến cho rằng cái kết quá đẹp, chỉ có ở trên phim.

Tuy nhiên số ý kiến phản hồi tiêu cực không nhiều, hầu hết khán giả vẫn đồng tình rằng khoảnh khắc cuối phim thực sự rất hạnh phúc và nhẹ nhàng. Có người còn khẳng định rằng phim rất nhân văn khi cuối cùng, cặp đôi Khuê - Bảo lại quyết định đón bà Hồng về sống chung. Điều này thể hiện cách suy nghĩ khá chu toàn của người làm biên kịch.

Khó chiều như khán giả Hoa Hồng Trên Ngực Trái, kết thúc viên mãn mà vẫn phàn nàn: Chuyện này chỉ có ở trên phim - Ảnh 5.

Khán giả cho rằng, kịch bản vẫn khá "hư cấu" nhưng phim vẫn mang lại nhiều cảm xúc tốt đẹp.

Khó chiều như khán giả Hoa Hồng Trên Ngực Trái, kết thúc viên mãn mà vẫn phàn nàn: Chuyện này chỉ có ở trên phim - Ảnh 6.

Khán giả đánh giá đa dạng, nhưng nhìn chung là đều hài lòng với kết thúc của phim.

Khó chiều như khán giả Hoa Hồng Trên Ngực Trái, kết thúc viên mãn mà vẫn phàn nàn: Chuyện này chỉ có ở trên phim - Ảnh 7.

Dù sao thì chặng đường vừa qua của khán giả với Hoa Hồng Trên Ngực Trái cũng đã rất tuyệt. Phim mang lại cho người xem những khoảnh khắc thư giãn đúng nghĩa, dẹp bỏ suy tư muộn phiền để hòa vào số phận của mỗi nhân vật. Hy vọng trong năm 2020, truyền hình Việt sẽ có nhiều hơn nữa những sản phẩm như Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Về Nhà Đi Con để tiếp tục phục vụ khán giả xem đài.

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá sao về cái kết này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm