Krystal vướng tình tay ba với trai đẹp Jang Ki Yong, vừa tái xuất phim điện ảnh đã thành "tiểu tam" công sở?

CHIMMY, Theo Helino 21:53 09/01/2020

Sau nguyên một năm vắng bóng khỏi các dự án phim ảnh, Krystal sẽ chính thức trở lại màn ảnh "sóng đôi" bên trai đẹp Jang Ki Yong với dự án mang tên Sweet and Sour.

Sau khi công bố dự án điện ảnh Trung Quốc với LAY (EXO) mang tên Unexpected Love, dự kiến khởi chiếu vào tháng 1/2020, người hâm mộ vô cùng háo hức khi Krystal sẽ chính thức trở lại với phim thương mại đầu tay mang tên Sweet and Sour. Hứa hẹn sẽ tạo nên "drama" tình tay ba căng thẳng với cặp đôi Jang Hyuk (Jang Ki Yong) và Da Eun (Chae Soo Bin), vai diễn Bo Young của Krystal được mong chờ không kém cạnh khi lột tả vẻ ngoài "băng giá" dấu ấn của nữ thần tượng.

Krystal vướng tình tay ba với trai đẹp Jang Ki Yong, vừa tái xuất phim điện ảnh đã thành tiểu tam công sở? - Ảnh 1.

Krystal sẽ có phim điện ảnh chính thức đầu tay tại Hàn Quốc trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Sweet and Sour được đạo diễn Lee Gye Byuk đảm nhiệm, xoay quanh câu chuyện về Jang Hyuk (Jang Ki Yong) - một người đàn ông muốn thành công trong sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm. Bên cạnh Jang Hyuk có cô bạn gái Da Eun (Chae Soo Bin) và nữ đồng nghiệp Bo Young (Krystal) - người anh chàng gặp khi bước vào môi trường công sở mới. Sweet and Sour hứa hẹn sẽ trở thành một dự án điện ảnh tình cảm hài hước, tiến sâu vào mối quan hệ phức tạp giữa ba người trẻ đang vướng bận vào những xúc cảm khác biệt.  

Krystal vướng tình tay ba với trai đẹp Jang Ki Yong, vừa tái xuất phim điện ảnh đã thành tiểu tam công sở? - Ảnh 2.

Sau Bad Guys bản điện ảnh, Jang Ki Yong chọn lựa phim tình cảm làm bến đỗ tiếp theo.

Sau nguyên một năm 2019 vắng bóng khỏi các dự án phim ảnh, việc Krystal lựa chọn trở lại với sự nghiệp diễn xuất khiến người hâm mộ mừng rỡ. Dần chứng minh được năng lực không hề thua kém bất cứ nữ diễn viên cùng tuổi thông qua loạt phim truyền hình đình đám như Prison Playbook (Đời Sống Ngục Tù), The Player (Những Tay Chơi Siêu Đẳng), The Bride of Habek (Cô Dâu Thủy Thần). Trong khi đó, "trai đẹp chân dài" Jang Ki Yong tiếp tục chứng minh sức ảnh hưởng của mình với vô số vai diễn ấn tượng, khai màn phim điện ảnh đầu tiên Bad Guys (Những Gã Tồi) trong năm 2019. 

Krystal sẽ tiếp tục có vai diễn rực rỡ trong năm 2020?

Krystal vướng tình tay ba với trai đẹp Jang Ki Yong, vừa tái xuất phim điện ảnh đã thành tiểu tam công sở? - Ảnh 4.

Liệu Krystal sẽ trở thành "tiểu tam" hay đơn thuần là đồng nghiệp thân thiết với Jang Ki Yong?

Sweet and Sour dự kiến ra mắt trong năm 2020. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông báo bán cốc mới, Starbucks khiến dân tình nháo nhào chạy ra "săn" cho bằng được, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

    Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ “tranh giành” gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.
  • Đọc thêm